Top 20 câu STT hay dành tặng người phụ nữ quan trọng nhất với bạn

Top 20 câu status hay dành tặng người phụ nữ quan trọng nhất với bạn, người đã sinh ra bạn và nuôi bạn trưởng thành đến ngày hôm nay. Thượng đế không thể lúc nào cũng bảo vệ chúng ta, vì vậy, ngài đã ban cho chúng ta một người mẹ. Mẹ chính là người phụ nữ quan trọng nhất trong suốt cuộc đời của bất kì ai. Mẹ là người luôn luôn hào phóng và dư dả tình yêu, lòng kiên nhẫn, sự thứ tha với chúng ta giữa cuộc đời đầy toan tính này. Trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 này, hãy gửi đến người mẹ của mình những lời yêu thương sâu sắc và chân thành nhất nhé!

Xem thêm : Xúc động với những status mang lời nhắn nhủ mẹ dành cho con

Dưới đây là những câu status hay dành tặng người phụ nữ quan trọng nhất với bạn:

Thế giới của mẹ rất nhỏ bé, hoàn toàn chỉ có mình con. Thế giới của con lại quá rộng lớn, thường vì thế mà sao nhãng mẹ. Thực ra, điều tốt đẹp nhất trên thế giới chính là: Khi con lớn khôn rồi, mẹ vẫn chưa già; khi con có khả năng báo đáp, mẹ vừa hay vẫn còn mạnh khỏe.

Từ nhỏ, tôi cảm thấy mẹ là người tài giỏi nhất trên thế giới này, không sợ tối, cái gì cũng biết, nấu ăn ngon, xử lý công việc gọn gàng đâu ra đấy.
Nhưng tôi đã quên, người bị tôi dựa dẫm vào này cũng đã từng là một cô gái, mẹ cũng là lần đầu tiên làm mẹ, cũng sợ tối, cũng biết rơi nước mắt chứ, vụng về thì cũng sẽ bị kim đâm vào tay thôi.
Người phụ nữ xinh đẹp nhất của con à, điều gì làm cho mẹ trở nên mạnh mẽ như thế? Là năm tháng hay tình yêu đây?

Đôi tay mẹ không chỉ nuôi ta khôn lớn mà còn là thiên đường nơi chúng ta tìm về với bình yên. Nơi tuyệt vời nhất để khóc đó chính là trong vòng tay của mẹ.

top-20-cau-stt-hay-danh-tang-nguoi-phu-nu-quan-trong-nhat-voi-ban-1

Dù con có quên đi tất cả, quên đi cả khuôn mặt hay nụ cười của mẹ… thì con cũng không được phép quên con được sinh ra từ bụng mẹ.

Thật kỳ lạ.
Khi còn trên đời, mẹ chỉ đơn giản là mẹ thôi.
Chẳng có gì hơn.
Thế nhưng khi bà qua đời,
Tôi bỗng có suy nghĩ rằng bà chính là cả cuộc đời của mình.

Dù có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn là ưu tiên hàng đầu của mẹ. Mẹ cũng luôn cố gắng từng ngày để có thể hoàn thiện mình hơn, để yêu bạn theo cách trọn vẹn hơn.

Có người từng hỏi tôi, vào ngày sinh nhật của mình, ai đã tặng tôi món quà tuyệt vời nhất? Tôi nói rằng đó là mẹ tôi, người đã tặng cho tôi sinh mệnh này, đến tận bây giờ tôi vẫn đang dùng đến.

Trên đời này có một thứ tình yêu được tất cả người đời đều ca tụng, có một thứ tình yêu mà bạn có thể cảm nhận được nó từ từng khoảnh khắc, có một thứ tình yêu trao đi mà chẳng bao giờ cần hồi đáp, đó chính là tình yêu của mẹ.

Mẹ chính là “gia tài lớn nhất” mà mỗi người con không cần cố gắng kiếm tìm cũng luôn “đầy ắp” bên mình. Đừng bao giờ than nghèo nếu bạn còn có mẹ bởi thứ nghèo đáng sợ nhất là nghèo tình yêu.

Mẹ có thể chỉ nắm đôi tay bé bỏng của con trong một khoảng thời gian, nhưng mẹ luôn sưởi ấm trái tim của con bằng cả cuộc đời.

Trên thế giới này, người có vở kịch nội tâm phong phú nhất chính là người mẹ. Rõ ràng yêu bạn nhiều như vậy, nhưng mồm luôn càu nhàu về bạn. Người có vở kịch nội tâm đơn giản nhất cũng chính là người mẹ. Lời thoại cả đời chỉ có một câu: “ Mẹ yêu Con”.

Mẹ là xương cột sống của tôi giúp tôi luôn ngay thẳng và chân thành. Mẹ là máu nóng trong tôi, giúp tôi luôn mạnh mẹ và đầy sức sống. Mẹ là nhịp đập trái tim tôi, tôi không thể tưởng tượng cuộc đời sẽ ra sao nếu thiếu mẹ.

top-20-cau-stt-hay-danh-tang-nguoi-phu-nu-quan-trong-nhat-voi-ban-2

Người mẹ nào cũng có siêu năng lực, có thể làm mọi thứ trên đời cho con mà chẳng kêu mệt mỏi, có thể hiểu rõ từng suy nghĩ, mong muốn của con dù con chưa hề nói ra.

Trên thế giới này, không có ai mạnh mẽ và hung dữ hơn một người mẹ khi nhìn thấy con mình bị tổn thương.

Tình yêu của mẹ dành cho những đứa con chẳng giống thứ gì trên thế giới này. Nó không có quy tắc, không có thương hại, nó vượt qua và nghiền nát tất cả mọi thứ chắn lại đường đi của nó.

Mẹ chỉ nắm tay những đứa con trong một thời gian ngắn mà nắm giữ trái tim chúng suốt đời.

Tình mẫu tử như một lựa chọn bạn vẫn làm hằng ngày, đặt niềm vui và hạnh phúc của con cái lên trước bản thân bạn, dạy cho chúng những bài học đầy khó khăn và luôn làm đúng mọi việc dù bạn thậm chí còn không biết điều đúng đắn đó là gì,… Và tự động viên mình, lần này qua lần khác, mỗi khi làm sai thứ gì đó.

Dù cả thế giới chỉ tay nhiếc mắng bạn, chỉ cần có mẹ sau lưng, tất cả sẽ ổn thôi. Một góc tận sâu trong bạn sẽ cảm thấy bình yên vì bạn cảm thấy được yêu thương. Và bạn xứng đáng với yêu thương đó.

Mẹ không quan tâm bạn có bay cao, bay xa hay không, mẹ chỉ quan tâm bạn bay có mệt hay không. Mẹ không cần bạn giàu sang, phú quý, chỉ luôn hy vọng bạn được hạnh phúc, vui vẻ.

Cuộc sống không đi kèm với một quyển sách hướng dẫn, nó đi kèm với một người mẹ.

Mẹ là người lấp đầy trái tim bạn ngay từ những phút đầu tiên. Mẹ dạy bạn bản chất của hạnh phúc, thế nào là đủ, thế nào là quá nhiều và thứ gì khiến bạn mong muốn nhiều hơn và thứ gì không tốt với bạn.

top-20-cau-stt-hay-danh-tang-nguoi-phu-nu-quan-trong-nhat-voi-ban-3

Tình yêu của mẹ là thứ sức mạnh vĩ đại nhất vũ trụ này, nó có thể hóa giải mọi thù hận, dung hòa mọi mâu thuẫn và xoa dịu mọi tổn thương.

Tình yêu của mẹ giống như một đường tròn, không có khởi đầu và cũng không có kết thúc.

Mẹ là đại diện cho những gì dịu dàng nhất, ấm áp nhất, bao dung nhất và cả vị tha nhất.

Trên thế giới này điều đẹp đẽ thì nhiều nhưng chẳng điều nào quý giá được bằng tình yêu của mẹ. Dù thế giới ấy rộng lớn, bao la, nơi nào cũng thú vị nhưng chẳng nơi nào ấm áp bằng vòng tay của mẹ. Dù bạn có đi đâu và trở thành ai, đừng bao giờ quên đi đôi bàn tay đã nuôi nấng bạn.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.