Top 20 câu STT quyết định buông bỏ một ngày em sẽ hạnh phúc hơn anh

Top 20 câu status tâm trạng (stt) cho quyết định buông bỏ một ngày em sẽ hạnh phúc hơn anh rất đang xem và chia sẻ lên facebook. Tình yêu không phải lúc nào cũng như bông hoa hồng tỏa hương thơm ngát, đến lúc tàn phai nó cũng úa màu để lại trong chúng ta nhiều nuối tiếc, nuối tiếc về những lời hứa hẹn, về những kỉ niệm, về những ngày bên nhau. Nhưng theo thời gian hãy tin rằng một ngày em sẽ hạnh phúc hơn anh vì chỉ có những người biết trân trọng hạnh phúc mới xứng đáng nhận được hạnh phúc.

Xem thêm : Stt đừng cố yêu người mới chỉ để quên đi người làm em tổn thương

Dưới đây là top 20 câu status tâm trạng (stt) cho quyết định buông bỏ một ngày em sẽ hạnh phúc hơn anh:

Giờ đây em đã nhận ra rằng em hoàn toàn ổn khi anh ra đi. Em chỉ có một mình nhưng em không cô đơn. Khi anh ra đi em mới biết rằng thế giới của mình có nhiều hơn anh

Em có thể mỉm cười mà không cần có anh. Em không cần phải phụ thuộc vào anh nữa. Em không cần anh phải ở bên cạnh em. Em cũng không cần tình yêu và cả những tổn thương anh đã mang lại cho em. Em không cần phải nghe lời anh để được yêu. Bây giờ em hoàn toàn tự do và thoải mái.

top-20-cau-stt-quyet-dinh-buong-bo-mot-ngay-em-se-hanh-phuc-hon-anh-1

Em đã mất một thời gian khá lâu để nhận ra rằng em có thể tự mang tới hạnh phúc cho mình. Em đã mất hàng tuần để nhận ra rằng anh sẽ không quay trở lại. Và em đã mất hàng tháng để học cách tự yêu bản thân mình. Nhưng em biết rằng em sẽ không bao giờ yêu anh lại một lần nữa.

Giờ đây ở trong thế giới không có anh, em thấy ánh sáng mặt trời ngập tràn. Mỗi ngày đều tràn đầy sự vui tươi và hứng khởi. Em không còn đau buồn vì sự ra đi của anh. Em có thể tận hưởng cuộc sống của mình mà không cần có anh.

Anh từng là mặt trời của em. Anh từng là thế giới của em. Anh từng là tình yêu của em. Còn bây giờ thì em biết rằng thế giới của em không chỉ có anh mà nó rộng lớn hơn nhiều. Em sẽ hạnh phúc vì em biết rằng mình xứng đáng như thế.

Kí ức này, rồi em sẽ tập phải quên.
Em sẽ vui hơn xưa trước ngày anh từng đến.
Em sẽ lại yêu, một người thương em trọn vẹn.
Không phải là anh, dĩ nhiên, em sẽ hạnh phúc nhiều rồi.

Những tháng ngày tới sẽ không còn giống ba tháng trước đây nữa vì em bước đi để tìm yêu thương, tìm hạnh phúc đang chờ em phía trước, chứ không phải tìm câu trả lời cho những niềm tin đã bị rạn nứt ngày nào. Giờ em bước đi, tìm lại cái gọi là niềm tin vào tình yêu và tìm một người con trai yêu em thực sự, nói chờ em là sẽ chờ.

Chẳng còn ai đứng chờ em, thì ra quãng thời gian qua không có ai, không có anh chờ em, chỉ là em tự nghĩ, tự hình dung ra mà thôi. Lời hứa ngày nào vẫn văng vẳng bên tai em, nhưng sự thật lại trái ngược lại, em không tin vào mắt mình nữa, nước mắt đã lăn dài trên má em tự khi nào không hay

Em có nên buông bỏ quá khứ đầy tổn thương để trở về với thực tại? Câu hỏi đó dường như em đã tự hỏi hàng trăm lần nhưng chưa lần nào em có thể tự trả lời chính mình. Sâu thẳm trái tim em luôn hướng về anh, anh của quá khứ thật dịu dàng và trìu mến. Cho em một lần thôi, một lần được phép nhớ anh và yêu anh em sẽ mạnh mẽ bước đi và không quay đầu nhìn lại.
Anh nói rồi em sẽ tìm được hạnh phúc mới, anh nói rồi sẽ có một người thay thế anh bên em. Nhưng trái tim em giờ đây đã lấp đầy hình bóng anh rồi làm sao có thể mở cửa cho một ai khác đi vào. Nhưng em sẽ tốt mà, em rồi sẽ quên anh thôi và em sẽ hạnh phúc, phải không anh?

Em sẽ không buồn, không khóc vì anh nữa. Em sẽ chia tay với mọi cảm xúc, ký ức về anh, về những tháng ngày ta đã có nhau. Anh sẽ chỉ còn là ảo ảnh trong em. Dù có gặp được người yêu thương mình thật sự hay không, em tin là chia tay anh, em sẽ tìm thấy hạnh phúc.

Từ hôm nay, em sẽ đi tiếp con đường của mình mà không mang theo ký ức về anh nữa. Em sẽ không buồn, không khóc vì anh nữa. Em sẽ chia tay với mọi cảm xúc, ký ức về anh, về những tháng ngày ta đã có nhau. Anh sẽ chỉ còn là ảo ảnh trong em. Dù có gặp được người yêu thương mình thật sự hay không, em tin là chia tay anh, em sẽ tìm thấy hạnh phúc. Dù một mình nhưng em vẫn hạnh phúc vì thấy lòng thanh thản.

top-20-cau-stt-quyet-dinh-buong-bo-mot-ngay-em-se-hanh-phuc-hon-anh-2

Em không nhớ mình đã viết cho anh bao nhiêu bức thư, bao nhiêu bài thơ nữa. Mỗi khi cảm xúc về anh trào dâng trong em, em không biết làm gì ngoài việc trải lòng với những dòng chữ. Đây sẽ là lần cuối em viết cho anh, cho một người đàn ông em từng yêu thương. Em sẽ không chôn vùi cuộc sống của mình vì một người không yêu thương em nữa đâu. Em đi tiếp con đường của em đây.

Tình yêu của em trao anh vẫn như ngày nào, vẫn âm thầm và lặng lẽ như ngày mà em đi sau bóng anh trên sân trường. Thời gian trôi đi ai rồi cũng thay đổi và khác đi, anh cũng thế, anh không còn bên em và yêu em nữa. Một mình em vùng vẫy trong nỗi đau này nó khó đến nghẹt thở anh à!

Lời kết: Buông bỏ một đoạn thanh xuân tươi đẹp như vậy, tôi rất buồn, rất thất vọng, nhưng rồi tôi sẽ vượt qua, tôi vẫn theo đuổi chân lý của đời mình. Còn anh, cũng hay theo đuổi lý tưởng mà anh sẵn có, để tình yêu của mình ở lại như một giấc mộng đẹp. Để rồi mười năm nữa gặp lại, ai là người hạnh phúc hơn trong đôi ta.

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.