Top 20 câu STT về bản chất thật sự, nghịch lý của cuộc đời

Top 20 câu status về bản chất thật sự, nghịch lý của cuộc đời tuy nhiên nó vẫn luôn chứa đựng những điều thú vị hài hước mà đang chờ ta đi tìm hiểu. Cuộc sống là một chuỗi các tình huống khác nhau luôn ẩn chứa những bí mật mà con người không ngờ tới. Những thành công, thất bại thậm chí là nghịch cảnh thú vị đôi khi đau lòng đòi hỏi người ta phải có sự bình thản nhất định để chấp nhận. Dưới đây là tổng hợp một số stt đề cập đến sự thật đó.

Xem thêm : Status chông chênh Tháng 6 đến rồi Em đang nghĩ đến điều gì thế ?

Dưới đây là những câu status về bản chất thật sự, nghịch lý của cuộc đời:

Cuộc đời cũng giống như Facebook vậy. Mọi người sẽ like vấn đề trong status của bạn, nhưng sẽ không ai giải quyết giúp bạn cả, vì ai cũng bận cập nhật status của mình.

Đời không như là mơ. Hãy sẵn sàng để đương đầu với những thử thách ở phía trước.

Đừng dựa dẫm vào bất kỳ ai trên đời này bởi vì ngay cả cái bóng của bạn cũng rời bỏ bạn những lúc tối tăm.

Sẽ đến lúc bạn gặp thất bại. Nhưng hãy nhớ rằng không ai thành công mà chưa từng thất bại. Điều quan trọng là bạn có đủ dũng khí để đứng dậy?

top-20-cau-stt-ve-ban-chat-that-su-nghich-ly-cua-cuoc-doi-1

Cho dù bạn có làm gì tốt hay xấu thì cũng sẽ luôn luôn bị phán xét và chỉ trích. Chính vì thế: Đừng cố gắng để làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy tập trung vào thế mạnh của bản thân bạn. Số lượng những nhà phê bình xung quanh bạn tăng lên là dấu hiệu cho thấy sự thành công của bạn.

Chúng ta có xu hướng thích những gì an toàn và không muốn thất bại. Nhưng sự thật là những người thành công nhất lại luôn là những người thất bại nhiều lần và luôn luôn sẵn sàng để thất bại tiếp. Chính vì thế: Đừng sợ thất bại. Hãy xem xét tất cả các trở ngại như một bước tiến tới thành công.

Thật khó lòng để cho đi những thứ chúng ta cảm thấy có giá trị. Tuy nhiên, nếu chúng ta ích kỷ giữ khư khư nó cho riêng mình, giá trị đó sẽ biến mất và nó trở thành gánh nặng cho chính bản thân bạn. Chính vì thế: Hãy cho đi những điều mà bạn có, thời gian mà bạn sở hữu và hết mình với mọi người. Tinh thần của bạn sẽ thanh thản hơn, nhẹ nhõm hơn và chắc chắn sẽ tươi tắn hơn rất nhiều.

Mọi việc thường không hoàn toàn đi theo hướng chúng ta kỳ vọng. Nó luôn xuất hiện những việc đột biến hay những điều mà bạn không lường trước xuất hiện. Chính vì thế: Hãy trở linh hoạt hơn với mọi trường hợp trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được thành tựu thì bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình lên.

top-20-cau-stt-ve-ban-chat-that-su-nghich-ly-cua-cuoc-doi-2

Nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ.

Ngoại hình và gia cảnh mãi là một khuôn khổ mà xã hội mang ra để nhận xét một con người.

Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp sẽ trở thành người dưng.

Chỉ mất hai năm để học nói, nhưng phải mất cả đời để học những gì không nên nói.

Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về – gia đình.

Bạn sẽ chẳng bao giờ nhận ra những thứ mình đang có quan trọng như thế nào cho đến khi bạn đánh mất nó.

Người bạn yêu chưa chắc đã yêu bạn. Hãy biết buông bỏ đúng lúc để tránh bị tổn thương.

Bạn có thể mua được một chiếc đồng hồ, nhưng bạn không thể mua được thời gian. Bởi vậy, hãy tận dụng từng giây phút bạn có.

top-20-cau-stt-ve-ban-chat-that-su-nghich-ly-cua-cuoc-doi-3

Khi bạn nghĩ bạn không thể làm được việc này nữa hãy cố gắng thử thêm một lần nữa. Khi bạn đã đi xa, hãy thử đi xa thêm một chút nữa. Thử thách tạo nên cơ hội. Bạn sẽ thấy bất ngờ đấy!

Niềm tin giống như một tờ giấy, một khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được nữa.

Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của họ không có gì trong tay. Lòng chung thủy của người đàn ông lại được thử thách khi anh ta đang có trong tay tất cả mọi thứ.

Lời kết: Dù tồn tại nhiều nghịch lý nhưng với bản chất luôn thú vị, cuộc sống vẫn là một hành trình đáng để mỗi người bỏ ra khám phá. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, còn chần chừ gì mà không tiếp tục dũng cảm bước lên, bạn nhỉ?

nguồn : stthay.vn

 

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.