Top 20 câu STT về sự buông bỏ tình yêu – Chia tay đi anh em mệt rồi

Top 20 câu status tâm trạng (stt) về sự buông bỏ tình yêu – Chia tay đi anh em mệt rồi rất hay để mọi người sưu tầm và chia sẻ lên facebook. “Chia tay đi anh em mệt rồi”, em đau đớn thốt lên câu nói ấy với anh và quay lưng mỉm cười bước đi không quay lại. Một tình yêu hoàn toàn mờ nhạt và xa cách. Mối quan hệ không rõ ràng ấy, em từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ mình đủ dũng cảm để dừng lại. Vậy mà chính em lại là người kết thúc nó. Phảng phất có chút buồn, nhưng tuyệt nhiên không hề hối hận.

Xem thêm : Stt chờ đợi ai đó là những ngày tháng sống với cô đơn và nỗi đau

Dưới đây là top 20 câu status tâm trạng (stt) về sự buông bỏ tình yêu – Chia tay đi anh em mệt rồi:

Quãng thời gian qua, ở bên anh, là những khoảng thời gian vui vẻ và ấm áp nhất từ trước đến nay của em. Cảm ơn đã yêu quý em. Giờ đây, em dừng lại rồi, anh hãy bước tiếp nhé. Bên anh, sẽ có một cô gái khác xinh đẹp hơn, tốt hơn và xứng đáng với anh hơn em. Em chọn rời xa, bởi vì em hiểu, mối quan hệ này cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu cả. Em sẽ đi con đường của em.

top-20-cau-stt-ve-su-buong-bo-tinh-yeu-chia-tay-di-anh-em-met-roi-1

Thế thôi đành dừng lại nhé anh, vì những tháng ngày qua em thật lòng rất mệt mỏi. Em mệt mỏi vì câu nói “anh yêu em” nhưng hành động của anh hoàn toàn ngược lại, em không cần những câu yêu sáo rỗng, điều em cần là những cử chỉ, những hành động để khiến con tim em bình an.

Em mệt rồi, lòng nặng trĩu, muốn khóc cũng chẳng khóc được thành tiếng. Em vốn là như vậy, luôn cứng đầu và tỏ ra mạnh mẽ, bất cần. Mấy ngày nay, em vẫn tươi cười, vẫn luôn miệng nói không sao, em ổn. Nhưng những khi còn lại một mình, em lại triền miên trong những suy nghĩ về anh, về mối quan hệ không tên này. Sẽ qua nhanh thôi, đúng không anh? Em chỉ buồn một chút thôi, rồi em sẽ trở lại là cô gái vui vẻ ngày nào.

Sẽ chẳng bao giờ em nghĩ rằng được rằng, sẽ có một ngày, em lại là người đưa ra lời chia tay trước. Nhưng anh à, bây giờ, em thật sự đang rất mệt mỏi, tình yêu mà mang lại cho nhau sự mệt mỏi chi bằng mình dừng lại nhé anh

Buông tay em ra, để em không còn đau khổ vì lòng tự trọng bị chà đạp phũ phàng. Không còn những đêm dài trằn trọc nghĩ xem anh đang ở đâu, đang làm gì, có nhớ đến em không nhỉ? Không còn nhìn thấy những vật kỉ niệm tình yêu mà nước mắt lăn dài trên gò má. Níu kéo nhau làm chi?

Em thật sự mệt mỏi lắm anh ơi, tình yêu thì đáng ra phải mang lại cho nhau sự bình yên và vui vẻ, nhưng với em bây giờ, những điều ấy dường như đã chẳng còn tồn tại nữa, có tình yêu bây giờ nó giống như một thói quen cũ mà thôi.
Em đã trở thành người cô đơn trong cuộc tình của chính mình, một mình cố gắng để nói cho anh hiểu, nhưng anh thì dường như đang để ý đến điều gì đó, và điều đó bây giờ dường như quan trọng hơn cả em.

Em không muốn mình chìm đắm trong cô đơn khi mang tiếng là có người yêu, em cũng không muốn chúng ta cứ mãi tranh cãi với nhau về những câu chuyện cũ, em không muốn mình ngược đãi chính bản thân mình thêm nữa. Nên em mệt mỏi rồi, mình dừng lại nhé anh.

Mình buông tay nhau anh nhé. Buông tay thôi, vì hình như tình yêu nay đã cạn kiệt lắm rồi. Em không còn đủ sức níu giữ anh, níu giữ tình yêu trong chính em. Anh cũng không đủ vững chãi để mang lại cho em sự tin tưởng và ấm áp.

Buông tay em ra, để anh tiếp tục đi trên con đường anh đã chọn. Con đường mà từ lâu lắm rồi không có bóng dáng em. Anh buông tay đi, để không phải vướng bận, không suy nghĩ

Những khổ đau vì yêu, cả em và anh đều đã nếm trải đủ rồi.Buông tay em ra, để cả hai cùng thấy thanh thản hơn sau những dằn vặt, những nghi ngờ. Em không còn đủ bao dung để tiếp tục tha thứ cho anh thêm một lần nào nữa. Em không còn đủ tự tin để có thể yêu anh nữa

Buông tay em ra, để anh có thể đường hoàng là chính anh. Để anh có cơ hội yêu chân thành thêm một lần nữa. Buông tay em ra, để em cũng có thể lựa chọn lại bước đường đi của chính mình. Em có thể lựa chọn cho em một bầu trời mới. Em có thể lựa chọn một người đàn ông xứng đáng với tình yêu em dành cho anh ấy. Em có thể không dằn vặt chính mình vì đôi lúc muốn buông xuôi.

Anh à, em mệt mỏi rồi. em muốn chia tay, em chỉ thương anh đến giây phút này thôi’. Là rất khó để quên anh đi, em biết chắc điều đó. Dù trong lòng em khóc vì anh, em vẫn phải từ bỏ. Vì em không đủ sức theo anh nữa, em đau, em phải dừng lại thôi…
Dù trong lòng em khóc vì anh, em vẫn phải từ bỏ. Vì em không đủ sức theo anh nữa, em đau, em phải dừng lại thôi. Em tò mò lắm. sau tin nhắn này, không biết anh nghĩ gì, anh sẽ giải thích gì. Và nếu anh hỏi lý do tường tận, em nói vì em mệt, như thế đã đủ chưa?

Buông tay em ra, có níu giữ nhau thêm cũng chỉ là thêm một đoạn đường mệt mỏi. Chúng mình đã không thể bước cùng nhau trên một con đường, bởi luôn có kẻ trước, người sau.

top-20-cau-stt-ve-su-buong-bo-tinh-yeu-chia-tay-di-anh-em-met-roi-1

Em biết bây giờ em vẫn còn yêu anh… Yêu nhiều lắm anh à…Nhưng em không muốn dối lòng, rằng dù anh quay lại, em vẫn không thể tiếp tục bên anh. Trái tim em không đủ mạnh, bao dung của em không đủ lớn. Rồi chúng mình sẽ lại tiếp tục dằn vặt nhau vì những lỗi lầm quá khứ của cả hai.

Lời kết: Đôi khi người ta đành nhẫn tâm buông tay nhau không phải vì đã hết yêu mà đơn giản vì tình yêu ấy khiến người ta mệt mỏi, vì chẳng thể bên nhau được nữa. Chỉ cần còn tồn tại sự vô tâm từ một phía, chỉ cần sự tích tụ nỗi đau lâu ngày rồi thì quả bom cũng sẽ nổ. Vậy thì anh à chia tay đi anh em mệt rồi, em không thể cố gắng tiếp tục níu kéo thêm được nữa. Chúng ta hãy cho nhau một lối thoát để cả hai cố gắng sống tốt hơn mà không có nhau anh nhé.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.