Top 20 câu STT viết cho những cảm xúc tiếc nuối, dằn vặt sau chia tay

Top 20 câu status tâm trạng (stt) viết cho những cảm xúc tiếc nuối, dằn vặt sau chia tay do một cuộc tình có cái kết không viên mãn để lại trong lòng. Không phải câu chuyện tình nào cũng có một cái kết viên mãn. Có lẽ bởi do duyên phận nên chúng ta đành phải rời xa nhau. Sau khi bước chân ra khỏi một cuộc tình, chắc chắn mỗi người vẫn còn dằn vặt trong lòng bởi những điều chưa trọn vẹn. Những điều chưa trọn vẹn đó, chỉ có thể gói gọn vào hai từ “tiếc nuối”.

Xem thêm : Stt tâm trạng Những lời cuối gửi lại người đã “cũ”

Dưới đây là top 20 câu status tâm trạng (stt) viết cho những cảm xúc tiếc nuối, dằn vặt sau chia tay:

Em đã từng yêu anh bằng một tình yêu đơn độc, đầy sự hi sinh. Lúc nào cũng chỉ mong anh hạnh phúc, mong được thấy anh vui vẻ. Chỉ cần có thể bên anh thôi là đủ, không đòi hỏi nhận thêm gì, chẳng biết bản thân ngày qua ngày đều lặng lẽ tổn thương. Để rồi sau này khi đành phải dừng lại, em không chấp nhận nổi việc hết mình hi sinh cho thêm bất kỳ ai nữa.

Em đã từng yêu anh bằng một tình yêu cố gắng, cam chịu. Biết là anh không tốt, biết là anh chẳng rõ ràng, càng biết rằng với em anh vốn không đủ yêu thương, nhưng vẫn không cách nào quay lưng được. Vẫn âm thầm hi vọng, âm thầm tin tưởng, hạnh phúc với từng chút một hạnh phúc anh dành cho. Để rồi sau này anh đi, em không còn dám đặt quá nặng lòng vào mối tình nào nữa.

top-20-cau-stt-viet-cho-nhung-cam-xuc-tiec-nuoi-dan-vat-sau-chia-tay-1

Em đã từng yêu anh bằng một tình yêu vội vã, chẳng đắn đo. Mau chóng tưởng rằng anh đã trân trọng, quan tâm. Mau chóng cho rằng mình sẽ bền vững, lâu dài. Để rồi sau này nhìn khoảnh khắc anh nhất định dứt khoát buông tay, em không còn đủ tự tin cũng như tin tưởng mà liền nhận lấy tình cảm của ai nữa.

Và em đã từng yêu anh, thật lòng yêu anh, bằng một tình yêu đầy trẻ dại, khờ khạo như thế đấy. Không biết nên yêu em bao nhiêu, yêu anh bao nhiêu mới là phải. Không biết xử lý lúc anh lạnh nhạt, hững hờ ra sao. Cũng không mạnh dạn với chính mình, lo chuyên tâm đắp xây hạnh phúc. Để rồi chẳng đủ sức giữ nổi anh, cũng không đủ mạnh mẽ để vượt qua những nỗi đau chia cách.

Sau chia tay mà lòng còn thương, em làm bao nhiêu chuyện như vậy, cuối cùng cũng chỉ vì muốn người ấy chú ý đến mình.

Đổi cái avatar, đăng cái ảnh bìa buồn, đăng những dòng status chia tay, tạm biệt, cũng là để anh thấy em đang rất buồn, đang rất đau lòng.

Đăng tấm ảnh đẹp rạng rỡ như vậy, cũng phải chèn một câu hát, câu nói buồn, trong những câu đó là bao nhiêu nỗi niềm.

Đăng những cuộc đi chơi khắp nơi, ở bên cạnh đông người, thậm chí tham gia những buổi vui có ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng chỉ muốn anh biết mình đang rất chông chênh khi vắng người.

Và đăng những dòng trạng thái đùa giỡn, kêu gọi kiếm tìm tình yêu, cũng chỉ vờ cho anh thấy mình đã quên, đã có thể tìm kiếm hạnh phúc mới.

Sau chia tay mà lòng còn thương, còn chưa nỡ dứt khoát cắt đứt với nhau, cứ khờ dại làm bao nhiêu chuyện như thế. Em cũng như nhiều người khác, sau khi chia tay cứ ngốc nghếch tự biên tự diễn một vở kịch. Có người làm như mình đã ổn, có người thật lòng đối diện với nỗi đau.

Chung quy đều chờ người thường chú ý, đợi người thương quay về.

Nhưng rồi thời gian cũng dần chữa lành những vết thương lòng và giúp em hiểu ra nhiều điều. Vết thương còn mới thì bao giờ chẳng bỏng rát, chờ đến khi nó hóa sẹo thì mọi vật sẽ ngăn nắp như cũ. Trong lòng mỗi người, những đau khổ, bi thương từng chịu đựng không phải bởi vì thời gian mà không có cảm giác, mà hiểu được rằng nói hay không nói đều như nhau, có những vết thương bên trong không phải không để ý mà là đã biết bình tĩnh đối mặt và tự mình hồi phục.

Người đi cũng đi rồi. Người không thương mình nữa, đã rõ ràng quá rồi. Thì chính mình phải tự biết thương lấy mình. Không bao giờ được vứt đi nó, không bao giờ được mặc kệ, buông xuôi.

Em nhận ra rằng tình yêu không là món ăn chính trong bữa tiệc cuộc sống. Nó chỉ là gia vị nêm nếm thêm đậm đà, có thì tốt, không có cũng chẳng chết ai. Chỉ là chịu khó ăn nhạt đi một chút.

Em hiểu ra rằng chính mình mới là người sẽ luôn kề bên mình. Làm tổn hại mình rồi, đánh mất bản thân rồi, sau này mãi hối hận về sau. Con gái càng trưởng thành, càng nhận ra việc tự biết chăm sóc mình là việc không thể quên. Con gái càng tổn thương, càng nhận ra việc giữ cho bản thân phải đẹp, luôn đẹp, là điều không thể bỏ.

top-20-cau-stt-viet-cho-nhung-cam-xuc-tiec-nuoi-dan-vat-sau-chia-tay-2

Qua va vấp đổ vỡ thì mới trưởng thành lên, mới tự mình học được nhiều điều. Dù cho em đã từng yêu anh, rất yêu anh. Nhưng không thể cứ mãi yêu anh và chờ đợi anh cả đời. Tình yêu của những năm tháng trước đó đã từng đậm sâu nhưng hồi sau chỉ có thể tưởng nhớ. Rồi một ngày em sẽ hạnh phúc, nhất định sẽ hạnh phúc! Dù có ai, hay chẳng còn ai trong cuộc đời này…

Lời kết: Anh đã từng là hồi ức tốt đẹp nhưng lại không thể là tương lai của em. Vậy thì giờ đây em sẽ tiếp tục sống thật hạnh phúc trên con đường của riêng em, dù chỉ có một mình. Con người đi tìm hạnh phúc. Chẳng ai kiên trì nhấn chìm mình trong những chuyện buồn.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.