Top 20 câu STT viết cho tuổi 20 Hãy sống trọn vẹn, không nuối tiếc

Top 20 câu status (stt) viết cho tuổi 20 Hãy sống trọn vẹn, không nuối tiếc, hãy sống hết mình vì hôm nay và cho tương lai một kết quả tốt đẹp. Tuổi 20, độ tuổi đẹp nhất của đời người. Cái tuổi mà người ta hay nói rằng là cột mốc đánh dấu cho một bước chuyển mới của cuộc đời, cái tuổi lo cho tương lai và là cái tuổi trưởng thành.

Xem thêm : Status suy ngẫm Muốn hạnh phúc, hãy sống như một đứa trẻ

Cùng tham khảo các câu status viết cho tuổi 20 Hãy sống trọn vẹn, không nuối tiếc sau đây: 

Hôm nay tôi 20. Ừ thì tôi không còn được trẻ con nữa. Tuổi 20 đồng nghĩa với sự chín chắn, 20 đồng nghĩa với nuối tiếc những niềm vui khi còn là một đứa trẻ, 20 đồng nghĩa với việc phải tự chỉnh chu bản thân mình, 20 cho những sự đổi khác.

20 tuổi, ta vùng vẫy trong những lựa chọn. Nếu năm 18 tuổi, ta chọn lựa con đường để đi, năm 22 tuổi ta đã biết con đường mình phải đi, thì năm 20 tuổi, ta băn khoăn tự hỏi: Con đường mình đang đi có phải là con đường mình muốn đi? Con đường mình muốn đi có phải là con đường dễ đi nhất? Ta không biết dừng lại, bước tiếp hay rẽ sang một hướng khác? Và khi ấy ta rơi vào hoang mang

top-20-cau-stt-viet-cho-tuoi-20-hay-song-tron-ven-khong-nuoi-tiec-1

20 tuổi, ta muốn yêu. Nhưng ta lại sợ yêu. Tình yêu tuổi 20 dẫu đã phải bớt đi cái hồn nhiên của tuổi 18 nhưng vẫn chưa với nổi tới sự già dặn của tuổi 22. Cảm xúc tròn trịa hơn nhưng lại vẫn chưa liền thành một nét để ta tin thứ tình cảm đó sẽ kéo dài mãi mãi. Khi tình yêu tan vỡ, ta không còn hồn nhiên để dễ dàng quên đi, cũng không thể lạnh lùng mà chẳng quên đi như khi ta đã lớn. Ta chỉ biết ôm nhớ thương, hờn dỗi, vùi mình trong nỗi buồn miên man. Và khi ấy ta rơi vào cô đơn.

Tuổi 20 sẽ là lúc tôi thay đổi tất cả từ cách sống đến suy nghĩ. Chắc chắn là như vậy. Và ngay từ bây giờ tôi sẽ cố gắng sống thật tốt quãng thời gian trẻ tuổi ngây dại còn lại để khi bước vào 20 tôi sẽ chín chắn hơn và không nuối tiếc khoảng thời gian trẻ con trước kia nữa, vì tôi đã sống đủ rồi

Gửi tôi một chàng trai tuổi đôi mươi với những khát vọng và hoài bão mạnh liệt của tuổi trẻ! Tôi viết những dòng này để khi tôi trưởng thành hơn nhìn lại tôi sẽ thấy mình đã thay đổi được gì so với những bước đi ngây dại trước đây.

Tuổi 20, tôi đặt niềm tin và hi vọng. Thoáng chốc tôi đã sống 20 năm, một phần ba của đời người, một khoảng thời gian không quá ngắn cũng chẳng quá dài. Tuy chưa có được những gì mình mong muốn, nhưng tôi chưa từng làm ba mẹ thất vọng, chưa từng để mình phải tự nuối tiếc vì những gì mình lựa chọn, cho dù đó có là thành công hay thất bại. Ba tôi hãy bảo rằng “Sống là phải có niềm tin và hy vọng”. Tôi đã từng có một thời gian dài “trống rỗng”.

Người ta vẫn nói khi con người đến độ trưởng thành họ sẽ có những suy nghĩ, những hành động chín chắn của tuổi trẻ, nó là bầu nhiệt huyết không ngừng mà chỉ tuổi thanh xuân mới có thể mang lại.

Tuổi 20 là vậy, không phải hễ đau là khóc, không phải cứ buồn là buông xuôi, phải biết cách chôn giấu nỗi đau, che đi nỗi buồn vào đằng sau những nụ cười mạnh mẽ.

Khi ở tuổi 20, tôi sẽ thôi than vãn về cuộc đời lắm bất công và tranh cãi. Tôi sẽ thôi rên rỉ vì những khó khăn, những gian nan luôn đè nặng bước chân mỗi khi tôi muốn bước, chỉ đơn giản vì tôi đã đủ lớn để vượt qua những thứ đó, để vượt qua giới hạn của bản than, để đạt đến những thành tựu to lớn.

Hành trình trưởng thành không quá khó khăn và đáng sợ như tôi hằng nghĩ, những va chạm thực tế sẽ hình thành nên chiếc vỏ bọc cứng cáp, những lần vấp ngã rồi tự đứng lên sẽ như những liều kháng sinh mạnh mẽ đối với sự sợ hãi và nỗi đau. Bắt đầu tuổi 20 sẽ là một trang vở mới, một trang giấy… mới toanh.

Khi 20, tôi sẽ thôi rong chơi như những ngày trước mà thay vào đó tôi sẽ bắt đầu cho những dự án. Ý tôi là một bản kế hoạch thực sự nghiêm túc cho tương lai với đầy rẫy những gạch đầu dòng tưởng như vô tận, mà có khi đến hết đời tôi vẫn chưa làm xong. Nhưng biết sao được tuổi trẻ là phải có mục tiêu.

Tuổi 20 cứ như một cơn mưa rào thoáng qua, người thì đi xa không hồi tưởng, người thì quay đầu muốn trở lại. Với tôi tuổi 20 không cần quá vĩ đại, tuổi 20 được là chính mình và tuổi 20 của tôi sẽ được nằm trong “nhật kí trưởng thành”…

Khi 20, tôi sẽ thôi không suy nghĩ đến những chuyện viễn vong như: game thủ chuyên nghiệp, nghệ sĩ tài năng, hay là thần đồng nước nhà,… Đơn giản vì tôi biết năng lực của mình là gì và tôi sẽ kiểm soát nó. Bởi năng lực của tôi thì cũng tầm thường thôi làm sao có thể thực hiện được những ước mơ xa vời và non trẻ ở bên trên, thế nên tôi chọn là một công dân tốt của đất nước nơi tôi sinh ra vậy là được rồi.

top-20-cau-stt-viet-cho-tuoi-20-hay-song-tron-ven-khong-nuoi-tiec-2

Tuổi 20 phải học cách để trưởng thành, phải học cách đưa ra những quyết định, sẽ có rất nhiều tình huống mà ta phải đứng trước ngã rẽ của sự lựa chọn, khi ấy phải lấy sự sáng suốt để đập tan những mơ hồ, phải biết lối rẽ mà mình nên đi, thay vì bước đi mà phó thác cho số phận. Tuổi 20 không còn là trẻ con nữa, phải tự đứng lên khi vấp ngã, không phải đợi ai dìu dắt, chỉ có tự đứng lên và đi tiếp mới có thể theo kịp và vượt qua bước chân của người khác.

Khi còn trẻ tôi luôn nghĩ những đứa trẻ khác thật đặc biệt, ai cũng đều sống một cuộc sống tốt hơn tôi cả, nhưng khi tôi 20 chắc chắn tôi sẽ cảm thấy hài lòng, vì cuộc sống này khi tôi vẫn có đủ đầy người thân để nương tựa có những người bạn để nâng niu và trân trọng thế là đã quá tuyệt.

Và khi ở tuổi 20, tôi sẽ tìm cho mình một nửa còn lại, một người mà thật sự có thể đi cùng tôi đến cùng trời cuối đất chứ không phải là những mối tình nhanh đến chóng tàn của thuở ngây dại trước kia..

Lời kết: Tuổi 20 sẽ là lúc tôi thay đổi tất cả từ cách sống đến suy nghĩ. Chắc chắn là như vậy. Và ngay từ bây giờ tôi sẽ cố gắng sống thật tốt quãng thời gian trẻ tuổi ngây dại còn lại để khi bước vào 20 tôi sẽ chín chắn hơn và không nuối tiếc khoảng thời gian trẻ con trước kia nữa, vì tôi đã sống đủ rồi

Xem thêm hình ảnh đẹp: Hình nền chúc mừng năm mới, hình nền pháo hoa mừng năm mới, ảnh bìa chúc mừng năm mới, ảnh bìa chúc tết nguyên đán, hình ảnh động mừng năm mới, hình ảnh động mừng sinh nhật, bánh kem chúc mừng sinh nhật, hoa hồng mừng sinh nhật, hình ảnh đẹp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.