Top 20 câu STT ý nghĩa của cô đơn là gì trong lòng mỗi chúng ta ?

Top 20 câu status ý nghĩa của cô đơn là gì trong lòng mỗi chúng ta? khi ai cũng mang trong mình một nỗi cô đơn nhưng nó tồn tại với những cái tên khác nhau. Trong cuộc đời mỗi người không thiếu những khoảnh khắc, những tháng ngày cô đơn, nhưng cái cảm xúc mang tên cô đơn ấy lại tồn tại với nhiều định nghĩa khác nhau, nhiều mối quan hệ khác nhau. Vậy theo bạn, cô đơn là gì ? hãy cũng chúng tôi trải nghiệm trong những stt ý nghĩa nhất.

Xem thêm : Stt tâm trạng đừng buồn khi không ai hiểu mình vì chẳng ai sinh ra để hiểu người khác

Dưới đây là các câu status ý nghĩa của cô đơn là gì trong lòng mỗi chúng ta:

Cô đơn là… khi nước mắt trực trào ra, chẳng một chiếc khăn chìa đến…
Cô đơn là… giữa bộn bề cuộc sống, ta không tìm được bến lặng…
Cô đơn là… khi có được vô vàn niềm vui, chợt nhận ra không có người chia sẻ…
Cô đơn là… khi những nỗi buồn được ” thốt ra”, chợt nhận thấy chẳng có một người ” lắng nghe”…
Cô đơn là… giữa hơi ấm của gia đình, ta không tìm được sự đồng cảm…
Cô đơn là… giữa muôn ngàn cặp mắt chăm chú dõi theo ta, ta không bắt gặp được một ánh mắt chân tình

top-20-cau-stt-y-nghia-cua-co-don-la-gi-trong-long-moi-chung-ta-1

Đêm…!
Tôi thường có thói quen ngủ muộn
Không phải vì tôi thích thế
Mà vì trong tôi luôn mang nhiều tâm trạng
Đêm..!
Tạt qua facebook zalo một chút,
Tôi thấy buồn khi nhìn những dòng stt
Những bức ảnh mà bạn bè tôi chia sẻ
Tôi lại vùi mình viết những status buồn và tâm trạng theo dòng cảm xúc ấy…
Đêm…!!
– Tôi thấy mình cô đơn trong khoảng không bóng tối đáng sợ
Tôi cần một cái nắm tay mà tôi vẫn đợi mỗi ngày
Đêm…!!!
– Tôi không ngừng suy nghĩ khi nhớ về một ai đó
Đêm…!!!
Tôi bắt đầu lo lắng cho ngày mai . . .

Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn
rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

Nếu một ngày gió bỗng hận mây,
Xua Mây đi khắp chân trời góc bể.
Mây chỉ buồn rồi lặng thinh không nói,
Để đêm về lặng lẽ hoá thành Mưa..

Với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng mình hay một chút bình yên trong đó có.

Anh có khóc đâu em…
Đó là nụ cười tan ra đấy chứ!
Một nụ cười vô cảm…
Một nụ cười dai dẳng niềm đau!
Anh không trách khi mình không đến được với nhau…
Tình yêu anh là thật nhưng mong manh quá
Giữa cuộc đời ngổn ngang bão tố
Dẫu cố đi tiếp…. Thì sao chứ?
Không phải thất vọng và nỗi đau sao……..
Rồi thời gian sẽ qua rất nhanh
Em sẽ có mối tình nồng nàn khác
Chỉ có anh khi thu về man mác
Phút cô đơn anh lặng lẽ mỉm cười…

Đôi khi, thả mình theo dòng chảy của những cuộc vui, của những tiếng nói cười ồn ã, của những cuộc sống muôn màu của kẻ khác rồi lại tự thân thấy sao mà lạ lẫm và xót xa cho cái mùi đặc quánh cô đơn của mình nhiều đến thế

Có những lúc rất buồn , có những lúc rất cô đơn , có những lúc không bít chia sẻ cùng ai , không có ai để hiểu mình , có lẽ lúc đó ngừơi ta sẽ trú lòng vào những dòng stt buồn , để nỗi buồn vơi đi để mọi người có thể hiểu đk nỗi lòng của họ . Đôi khi chỉ là vài dòng tâm trạng , đôi khi chỉ là một tấmảnh chứa đựng những điều trong sâu thẳm trái tim người đó , đôi khi chỉ là những bài hát chan chứa tình cảm yêu thương mà người ta thấy mình ở trong đó , những người hay viết những stt buồn , thường vì họ không cóngừơi để tâm sự

Nhiều lúc người ta cô đơn … không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về !

top-20-cau-stt-y-nghia-cua-co-don-la-gi-trong-long-moi-chung-ta-2

Có lẽ trái tim tôi là một gã hề cô độc, thật hiếm hoi để có thể lôi ra khuôn mặt thật của mình, hiếm khi để gã có thể dũng cảm mở lòng để đặt lòng tin và yêu một ai đó. Phải chăng gã sợ đau đớn, phải chăng gã sợ tổn thương, phải chăng gã sợ nhìn thấy đôi mắt tôi lại giàn giụa nước mắt. Phải vậy không?

Cô đơn vì lòng cô đơn. Những con người lướt qua, nhanh, chậm…những ánh đèn vụt sáng, tối…những giọng nói trầm, bổng…sao lạnh lẽo thế? Sao không giao nhau, để lòng tôi mãi cô đơn

Cố nắm một bàn tay rồi lại rời ra, cố nắm thêm một bàn tay nữa…rồi lại rời ra… Ai có thể giúp khi chính bản thân chẳng hiểu nổi: Tại sao tôi cô đơn đến lạ? Mỗi bước chân, thấm vào đất, thấm vào lòng. Thành phố phồn hoa thế, tôi – đứng một mình!..

Có những ngày, trái tim chẳng còn dậy lên ham muốn yêu một ai đó thật lâu, thật đậm sâu. Chỉ muốn trở thành một kẻ lãng du mang tên tự do, được làm những điều mà tuổi trẻ nên làm, được sống một cuộc sống chẳng còn ngập chìm trong những nỗi đau mang tên Tình yêu. Nhưng cái giá của sự tự do lại mang tên Cô đơn?

Có những ngày, bàn tay trơ trọi giữa trời đông lạnh buốt không còn đòi hỏi nắm giữ một bàn tay nào nữa. Ừ thì đôi khi cũng cảm thấy cô đơn, đôi lúc cũng cảm thấy chông chênh giữa cái thế giới rộng lớn vốn quá nhiều mỏi mệt.

Là một lẽ đương nhiên trong cuộc sống, chẳng ai sinh đã tự chọn cho mình cô đơn.ai chẳng muốn có người để nói chuyện, để vui vầy, để chi sẻ những nhọc nhằn cuộc sống. Và anh thì lại ngu ngốc chọn lấy cô đơn.

Cô đơn, ta có thể tha hồ rong chơi ở một nơi chốn chẳng cố định. Không phải lo lắng quá nhiều về việc ở nhà có ai đó đang lo lắng, đang ngóng trông từng ngày để thấy ta trở về.

Có lẽ nỗi cô đơn của một mối tình đơn phương sẽ là một cảm giác hay ho hơn cả, dù đó là sự cô đơn trong sầu nhớ, cô đơn ngay trong nụ cười thường trực.

Khi cô đơn, bạn sẽ lắng nghe được những thanh âm từ chính mình, tâm hồn bạn ở một nơi thanh thản, tĩnh mịch nhất để ngẫm nghĩ về những gì đã qua, mặc dù có thể khi ấy giọt nước mắt bạn sẽ rơi trong vô thức.

Cô đơn, cũng chính là liều thuốc hữu hiệu nhất làm lành và xoa dịu đi những vết thương lòng tưởng như khó phai, và chính cô đơn sẽ phần nào tưới mát, ru ngủ cho những cảm xúc đang trở nên khô cằn sâu bên trong bạn.

top-20-cau-stt-y-nghia-cua-co-don-la-gi-trong-long-moi-chung-ta-3

Học cách chế ngự nỗi cô đơn, chính là phương cách để cứu rỗi mảnh tâm hồn còn sót lại, để khi tuyệt vọng cũng không từ bỏ, để khi thất bại cũng không cảm thấy chán nản, để khi bị phản bội cũng không cảm thấy như mất cả thế giới.

Lời kết: Cô đơn là điều rất nhẹ và rất mỏng, nhưng ở một mặt nó cũng bất biến và khó buông, hãy sống cùng cô đơn như một cách để trưởng thành và tồn tại, cảm nhận nó hơn là để nó chi phối. Bạn sẽ thấy mình được yêu thương. Rồi khi có điều đưa bạn ra khỏi cô đơn, bạn sẽ biết trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc hơn.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.