Top 20 câu STT ý nghĩa tiếp thêm động lực mạnh mẽ để bước tiếp

Top 20 câu status ý nghĩa tiếp thêm động lực mạnh mẽ để bước tiếp rất hay mà bạn lên đọc những lúc bạn khó khăn, mệt mỏi, khi bạn chùn bước, muốn bỏ cuộc. Cuộc sống là một hành trình dài đòi hỏi chúng ta cần nhiều kiên nhẫn. Khó khăn là một phần không thê thiếu trên con đường ấy. Nếu bạn đang cần thêm động lực để bước tiếp thì những status này dành cho bạn.

Xem thêm : Stt viết cho tuổi 20 Hãy sống trọn vẹn, không nuối tiếc

Dưới đây là những câu status tiếp thêm động lực mạnh mẽ để bước tiếp:

Khó khăn không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn trường tồn.

Không bao giờ cúi đầu, không bao giờ bỏ cuộc hay chỉ ngồi than thở. Hãy tìm một cách khác. Và đừng cầu nguyện khi trời mưa nếu bạn không cầu nguyện khi trời nắng

Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi cách suy nghĩ của bạn về nó.

Nếu như bạn bị rớt lại phía sau, hãy chạy nhanh hơn. Không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ đầu hàng, hãy chống lại nghịch cảnh.

Không bao giờ bỏ cuộc. Cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, hãy đối diện với sự thật.

top-20-cau-stt-y-nghia-tiep-them-dong-luc-manh-me-de-buoc-tiep-1

Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi cách suy nghĩ của bạn về nó.

Không bao giờ cúi đầu, không bao giờ bỏ cuộc hay chỉ ngồi than thở. Hãy tìm một cách khác. Và đừng cầu nguyện khi trời mưa nếu bạn không cầu nguyện khi trời nắng.

Nếu như bạn bị rớt lại phía sau, hãy chạy nhanh hơn. Không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ đầu hàng, hãy chống lại nghịch cảnh

Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã.

Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã.

Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió, không phải thuận theo nó.

Trở ngại không thể cản bạn lại được. Nếu bạn va phải tường, đừng quay đi và bỏ cuộc. Hãy tìm cách trèo lên, phá vỡ hay bước vòng qua nó.

Sức mạnh không được tạo ra từ những thứ bạn có thể làm, nó được tạo ra từ nỗ lực vượt qua những thứ bạn nghĩ mình không thể vượt qua.

Tôi không phải là những gì tôi đã làm được, tôi là những gì tôi đã vượt qua.

Hãy tin rằng đời đáng sống, và niềm tin của bạn sẽ giúp thiết lập sự thực đó.

Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.

Cố gắng và hối hận, cái nào đau đớn hơn?

Bạn cười tôi phải liều mạng để kiếm tiền, tự khiến bản thân nhếch nhác thảm hại, tôi cười bạn xa rời đàn ông ngay cả ăn cơm cũng khó.

Thật ra ai thực lòng yêu bạn, bạn có thể tự mình cảm nhận được. Đừng tự lừa dối mình, đừng chờ đợi một kì tích không bao giờ đến, tình cảm không thể cưỡng cầu, người không bước vào trái tim bạn được, hãy để anh ta ra đi, thế giới mà bạn không bước vào được, cũng nên từ bỏ.

Bạn nghĩ mới chỉ tìm ra được đam mê là đã thành công rồi sao?

Những đứa trẻ không mang theo ô, thì phải cố mà chạy cho nhanh.

top-20-cau-stt-y-nghia-tiep-them-dong-luc-manh-me-de-buoc-tiep-2

Tại sao không khiến mình trở nên ưu tú hơn để thu hút người khác mà lại phải chạy theo đuôi người ta?

Chúng ta không ngừng phấn đấu, không phải để thay đổi thế giới, mà để thế giới không thay đổi được chúng ta.

Điều đau đớn nhất không phải là bạn đã thất bại, mà là vốn dĩ bạn có thể thành công.

Ba năm gặm bánh mì dù sao cũng hơn ba mươi năm gặm bánh mì.

Trong thời khắc đẹp nhất đời người, đừng chỉ biết cắm mặt vào di động ấn Like cho kẻ khác.

Đằng sau không ai chống lưng, tuyệt đối không thể ngã xuống được

Lời kết: Bạn nhắm mắt lại. Đó là điều khác biệt. Đôi lúc bạn không thể tin điều mắt thấy, bạn phải tin điều mình cảm nhận. Và nếu bạn muốn người khác tin tưởng mình, bạn phải cảm thấy mình cũng có thể tin tưởng họ, thậm chí ngay cả khi bạn ở trong bóng tối. Ngay cả khi bạn đang rơi. Hi vọng những stt trên đã tạo cho bạn nhiều động lực để vượt qua mọi khó khăn.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.