Top 20 STT cuộc sống an yên ý nghĩa giúp bạn thanh thản giữa dòng đời

Top 20 câu status về cuộc sống an yên ý nghĩa giúp bạn thanh thản giữa dòng đời vạn viến, tìm lại được nơi bình yên trong tâm hồn, sống cuộc sống thoải mái.

Xem thêm : Sự đối nghịch trong dòng suy nghĩ của cư dân mạng về “độ ta, không độ nàng”

Cùng tham khảo các câu status về cuộc sống an yên ý nghĩa giúp bạn thanh thản giữa dòng đời vạn viến sau đây:

Một trong những cách để bạn không hoang mang, lo lắng tất tả chạy đi vội vã tìm kiếm bình yên đó là dành một góc nhỏ mỗi ngày để ngồi yên lặng; hoặc chỉ để nhìn mông lung; hoặc chỉ để theo dõi một chú kiến đang bò; hoặc chỉ để nhìn dòng sông lặng sóng… Tất cả những lúc nhỏ nhặt đó sẽ là lối dẫn đường cho bình yên về lại với mình.

Hình như mọi khó khăn, áp lực khi lớn cứ đẩy con người ta trải qua hết những mệt mỏi này đến mệt mỏi khác, khiến con người ta lại cứ muốn quay về những lúc còn ở bên bố mẹ, gia đình và cùng chơi những trò mà đã lâu chưa được chơi. Để khi ấy, lòng sẽ an yên hơn, không phải gồng gánh hết những khó khăn mà cuộc đời đã “đem” lại cho chúng ta

top-20-stt-cuoc-song-an-yen-y-nghia-giup-ban-thanh-than-giua-dong-doi-1

An yên không phải là giàu có.
An yên không phải là xinh đẹp, thông minh hay tài giỏi.
An yên cũng không phải là thành thị hay hào hoa
Mà an yên là khi ta được làm đúng với cảm xúc của mình, được khóc lúc chớm buồn chứ không phải cố nén lại tới lúc vỡ òa mới tức tửi.

An yên là khi được hít thở nhẹ nhàng trong bầu không khí của chung những người mình yêu thương.

An yên là khi ta ra sức làm việc vì mục đíhc mà mình mong đợi.

An yên là ngày mình nhớ một người và mình dám nói là mình nhớ người ta.

Và an yên nhất trong cuộc đời là khi giông bão đi qua tìm về chốn bình yên có ai đó khẽ nói “không sao đâu, bạn không sai đâu, sẽ tốt thôi”

Hóa ra bình yên lại là lúc được thành thật với chính nó như thế, hóa ra chỉ cần thoải mái bung ra nỗi bi thương trong lòng không cần giấu giếm, không cần kìm nén mới khiến nó được sống.

Tĩnh lặng, an yên nắm tay nhau đi qua bao năm tháng. Mặc kệ những biến chuyển, mặc kệ lòng người dối trá, ganh đua. Vẫn mong bên cạnh luôn tồn tại một người cho tôi tin tưởng, cho tôi được cảm giác che chở và cùng nhau già đi. Đến tận cuối đời vẫn thương nhau bằng tình thương đẹp nhất.

Tôi và anh đã nói với nhau biết bao nhiều điều, nhưng rồi một ngày chúng tôi trở thành hai kẻ xa lạ. Chúng tôi tầm thường quá phải không? Tôi luôn tự hỏi, cuộc đời mỗi người phải đi qua bao nhiêu bất ổn, bao nhiêu chênh vênh mới có thể đổi được một đời an yên?

“An yên” của em chỉ là một cuộc sống nhẹ nhàng, tĩnh lặng thôi, nhưng lại có đủ hỉ, nộ, ái, ố, đủ mọi hạnh phúc, bực dọc. Vì em cần nó để khiến cuộc sống mình có đủ mùi hương và gia vị.

”An yên” với em là thế thôi! Nhưng để có được cuộc đời nhẹ nhàng như thế, những gì em phải đối mặt giờ đây và những ngày sau vẫn sẽ là những khó khăn, trằn trọc, những mất mát hay đau đớn xé lòng. Nhưng em chấp nhận đánh đổi!

Đôi lúc những định kiến khiến em phải gồng mình gắng sức để làm những điều mình chả muốn chút nào! Nhưng mà em ơi, đừng o ép bản thân mình như vậy. Chỉ cần an yên là đủ rồi!

Em không cần giỏi giang, thành đạt như ‘người ta’ em chỉ cần an yên, hạnh phúc thế là đủ rồi. Em không cần hoàn hảo nhưng em có những giấc mơ đẹp. Em không đa tài, đa nghệ nhưng em có những niềm vui riêng. Chỉ thế thôi em đã rất hạnh phúc rồi!

Vẫn là những tâm trạng, dòng cảm xúc đó nhưng đi qua đủ thương tổn, lòng tự biết an yên không khỏi khiến người đọc thổn thức.

Đã là tình yêu là phải nhất nhất chung thủy, nhất nhất vĩnh viễn, trong khi lòng người vốn là thứ bất định nhất trên đời. Mình cố tìm an yên nơi nguy hiểm nhất – tình yêu. Để khi bản thân “gặp nạn”, mình lại chới với trong những cố chấp lâu ngày”.

Nhịp đập trái tim thì mạnh mẽ, và con người ta sẽ phải lớn lên, đôi khi vững chãi hơn nhờ những đớn đau của ngày hôm qua mang lại. Bởi vậy mà: Đi qua đủ thương tổn, lòng tự biết an yên.

top-20-stt-cuoc-song-an-yen-y-nghia-giup-ban-thanh-than-giua-dong-doi-2

Nghe này, cô gái của tôi, em sẽ chỉ nhìn thấy một bầu trời bình yên khi lòng em thấy an yên mà thôi. Chỉ khi tâm em bình lặng, khi em thôi hối hả bon chen, từ từ tận hưởng những điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng khi đó em hãy ngước mắt lên bầu trời đó nhất định sẽ là một bầu trời tuyệt đẹp, tuyệt đẹp với riêng bản thân em.

Ở những năm tháng thanh xuân, chúng ta phải đi qua những ngày chênh vênh và bất ổn, thậm chí phải vượt qua sóng gió để tìm được bờ bến yên bình. Đến một lúc nào đó, khi đi qua những nồng nhiệt của của tuổi trẻ, bạn chẳng còn muốn cháy hết mình trong một tình yêu say đắm, điều bạn cần chỉ là một tình yêu bình yên thôi. Nhưng phải đánh đổi bao nhiêu ngày tháng chênh vênh mới có được cuộc đời an yên như vậy?

An yên và làm tốt mọi việc mặc kệ ai đó nói gì về việc em đang làm. Hãy tin rằng, chỉ cần đó là điều em muốn, đó là điều đúng đắn với bản thân em thì hãy cứ làm đi, hãy cứ làm để tận hưởng cuộc sống vốn rất tuyệt đẹp xung quanh em.

Lời kết: Giữa những náo nhiệt ồn ã của cuộc sống sinh tồn, mỗi người có một cách cảm nhận riêng nhưng hãy tin rằng sau cơn mưa trời sẽ lại sáng, sau giông bão mặt trời sẽ lại chiếu sáng cả một bầu không gian xung quanh em, nắng sẽ lại trải vàng mọi ngõ ngách, khu phố nơi bước chân em qua. Hãy thôi vội vàng, sống an yên và hạnh phúc nào những cô gái tôi yêu thương.

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.