Top 30 cover và ảnh bìa về câu lạc bộ bóng đá Arsenal (pháo thủ thành London)

Blog chia sẻ top 30 cover và ảnh bìa về câu lạc bộ bóng đá Arsenal (pháo thủ thành London) để các fan lựa chọn trang trí cho trang facebook cá nhân. Nếu như là một fan hâm mộ đích thực của đội bóng Pháo thủ, việc săn lùng những bức ảnh, cover và ảnh bìa về câu lạc bộ bóng đá Arsenal đẹp qua các mùa giải là vấn đề không thể bỏ qua. Tương ứng với mỗi bức ảnh thể hiện những cảm xúc khác nhau như vỡ òa hạnh phúc chiến thắng cũng như nỗi buồn thất bại không ngờ.

Xem thêm: Top cover và ảnh bìa về chân ngắn đáng yêu vô cùng hài hước cho facebook

Một số thông tin về câu lạc bộ bóng đá Arsenal (Pháo thủ thành London):

Câu lạc bộ bóng đá Arsenal (tiếng Anh: Arsenal Football Club, viết tắt: Arsenal F.C.) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Holloway, London, hiện đang thi đấu tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, giải đấu cấp cao nhất trong hệ thống bóng đá Anh. Arsenal đã giành được 13 chức vô địch quốc gia, 13 Cúp FA (kỷ lục), 2 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp Liên đoàn Thế kỷ, 15 Siêu cúp Anh, 1 Cúp UEFA và 1 Cúp Inter-Cities Fairs. Arsenal là câu lạc bộ có số trận thắng ở cấp cao nhất nhiều thứ hai trong lịch sử bóng đá Anh, và cũng là đội bóng Anh duy nhất cho đến nay vô địch quốc gia với thành tích bất bại qua 38 vòng đấu, nhận biệt danh The Invincibles (tiếng Việt: Đội bóng bất bại) và giành Cúp vàng Ngoại hạng Anh.

Arsenal trở thành câu lạc bộ đầu tiên ở miền Nam nước Anh tham gia The Football League vào năm 1893, trước khi bắt đầu thi đấu ở Giải Hạng nhất Anh năm 1904. Họ chỉ xuống hạng một lần năm 1913, và cho đến nay là đội bóng góp mặt ở giải đấu cấp cao nhất Anh trong khoảng thời gian dài nhất. Vào thập niên 1930, Arsenal đã giành được 5 chức vô địch quốc gia Anh và 2 Cúp FA; sau Chiến tranh Thế giới II, họ giành thêm 2 chức vô địch quốc gia Anh và 1 Cúp FA. Mùa giải 1970–71, họ giành cú đúp vô địch quốc gia Anh và Cúp FA. Trong giai đoạn 1989–2005, họ giành thêm 5 chức vô địch quốc gia Anh và 5 Cúp FA, trong đó có hai cú đúp. Họ kết thúc thế kỷ XX với thứ hạng trung bình cao nhất.

Herbert Chapman là người đưa Arsenal đến với những danh hiệu quốc gia đầu tiên, nhưng không may qua đời sớm. Ông là người phát minh sơ đồ chiến thuật WM, phát kiến chơi bóng dưới ánh đèn cao áp, số áo thi đấu, chọn màu trắng cho tay áo và đỏ cho trang phục thi đấu của Arsenal. Arsène Wenger là huấn luyện viên tại vị lâu nhất và dẫn dắt câu lạc bộ giành được nhiều danh hiệu nhất. Ông giữ kỷ lục giành 7 Cúp FA, chuỗi trận thắng dài nhất trong lịch sử bóng đá Anh cùng chuỗi trận bất bại dài nhất với câu lạc bộ.

Năm 1886, một nhóm công nhân làm việc tại nhà máy sản xuất đạn dược Woolwich đã thành lập đội bóng với tên gọi Dial Square. Năm 1913, đội chuyển đến Highbury và trở thành hàng xóm với Tottenham Hotspur, từ đó tạo nên những trận Derby vùng Bắc London. Năm 2006, đội chuyển sang thi đấu tại sân Emirates. Arsenal là câu lạc bộ có doanh thu cao thứ 6 thế giới với 487,6 triệu Bảng trong mùa giải 2016–17. Dựa theo báo cáo về hoạt động truyền thông đại chúng từ mùa giải 2014–15, Arsenal có lượng cổ động viên nhiều thứ 5 thế giới. Theo báo cáo của hãng kiểm toán KPMG năm 2018, Arsenal được định giá 2,102 tỷ EUR, xếp thứ ba trong danh sách các câu lạc bộ giá trị nhất nước Anh.

Dưới đây là cover và ảnh bìa về câu lạc bộ bóng đá Arsenal (pháo thủ thành London):

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 1

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 2

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 3

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 4

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 5

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 6

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 7

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 8

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 9

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 10

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 11

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 12

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 13

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 14

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 15

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 16

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 17

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 18

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 19

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 20

cover facebook câu lạc bộ bóng đá Arsenal pháo thủ thành London số 21

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.