Top 30 hình nền báo hoa mai Clouded Leopard cực đẹp cho máy tính

Cẩm nang 24h Chia sẻ Top 30 hình nền báo hoa mai Clouded Leopard cực đẹp cho máy tính , laptop , macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những con báo hoa mai với bộ lông sặc sỡ, thân hình uyển chuyển hút mắt và tải về cho máy tính, laptop.

Loài báo có mây (Neofelis nebulosa) là một phương tiện- Mèo hoang dã có kích thước xuất hiện từ chân núi Himalaya xuyên qua đại lục Đông Nam Á vào miền nam Trung Quốc . Kể từ năm 2008, nó được liệt kê là Dễ bị tổn thương trong Danh sách Đỏ của IUCN . Tổng số quần thể của nó được nghi ngờ là dưới 10.000 cá thể trưởng thành, với xu hướng dân số giảm và không có quần thể nào có số lượng nhiều hơn 1.000 người lớn.

Nó còn được gọi là báo hoa mai đại lục để phân biệt nó từ con báo có mây Sunda (N. diardi). Nó là động vật nhà nước của bang Ấn Độ Meghalaya .

Bộ lông của báo hoa mai có màu xám sẫm hoặc màu đất như nước, thường bị xóa mờ phần lớn bởi hoa văn đốm đen và xám đen. Có đốm đen trên đầu, và tai màu đen. Các sọc hợp nhất hoặc đứt quãng chạy từ khóe mắt qua má, từ khóe miệng đến cổ, và dọc theo gáy đến vai. Các vết dài tiếp tục chạy dọc theo xương sống và tạo thành một sọc ở giữa duy nhất trên thăn lưng. Hai mảng tóc lớn màu xám sẫm ở bên vai được nhấn mạnh ở phía sau bởi một đường sọc sẫm màu, chuyển sang chân trước và chia thành các đốm không đều. Hai bên sườn được đánh dấu bằng các vệt không đều màu xám sẫm, có viền phía sau là các sọc dài, xiên, cong hoặc vòng không đều. Những đốm màu này tạo ra mô hình đám mây gợi ý tên tiếng Anh của con mèo. Phần dưới và chân có đốm, và phần đuôi được đánh dấu bằng các đốm lớn, không đều, ghép nối. Chân của nó ngắn và mập mạp, bàn chân rộng. Con cái nhỏ hơn con đực một chút.

xương hyoid của nó bị hóa rắn, khiến nó có thể kêu gừ gừ. Đồng tử của nó co lại thành các khe dọc. Tròng đen có màu vàng nâu đến xanh xám. Báo hoa mai Melanistic không phổ biến. Nó có chi khá ngắn so với những con mèo lớn khác. Chi sau của nó dài hơn chi trước để tăng khả năng nhảy và nhảy. ulnae và bán kính của nó không được hợp nhất, điều này cũng góp phần tạo ra phạm vi chuyển động lớn hơn khi leo cây và rình rập con mồi. Báo hoa mai nặng từ 11,5 đến 23 kg (25 đến 51 lb). Con cái thay đổi về chiều dài từ đầu đến thân từ 68,6 đến 94 cm (27,0 đến 37,0 in), với đuôi dài 61 đến 82 cm (24 đến 32 in). Con đực lớn hơn ở mức 81 đến 108 cm (32 đến 43 in) với đuôi dài 74 đến 91 cm (29 đến 36 in). Chiều cao vai của nó thay đổi từ 50 đến 55 cm (20 đến 22 in).

Hộp sọ của nó dài và thấp với chẩm và mào chẩm mạnh mẽ. Răng nanh đặc biệt dài, phần trên dài gấp ba lần chiều rộng cơ bản của cái răng. Răng tiền hàm đầu tiên thường không có. Cặp răng nanh trên có kích thước 4 cm (1,6 in) hoặc dài hơn. Báo gấm thường được gọi là “báo gấm thời hiện đại” vì nó có răng nanh lớn nhất tương ứng với kích thước cơ thể.

Xem thêm: Tuyển tập top 30 hình nền thằn lằn cổ vằn Collared Lizard cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h Chia sẻ Top 30 hình nền báo hoa mai Clouded Leopard cực đẹp cho máy tính , laptop , macbook, mời bạn tải – Download miễn phí. 

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 1

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 2

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 3

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 4

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 5

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 6

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 7

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 8

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 9

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 10

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 11

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 12

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 13

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 14

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 15

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 16

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 17

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 18

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 19

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 20

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 21

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 22

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 23

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 24

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 25

Hình nền báo hoa mai cho máy tính số 26

Sưu tầm