Top 30 hình nền GodZilla Vs Kong ấn tượng nhất cho điện thoại Iphone

Godzilla đại chiến Kong (tên gốc tiếng Anh: Godzilla vs. Kong) là một bộ phim điện ảnh quái vật của Mỹ năm 2021 do Adam Wingard làm đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của Chúa tể Godzilla (2019) và Kong: Đảo Đầu lâu (2017), đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ tư trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng Legendary. Godzilla đại chiến Kong là bộ phim thứ 36 trong loạt phim Godzilla, bộ phim thứ 12 trong loạt phim King Kong và bộ phim thứ tư về quái vật Godzilla do một hãng phim Hollywood chịu trách nhiệm sản xuất. Phim có sự tham gia diễn xuất của Alexander Skarsgård, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry, Shun Oguri, Eiza González, Julian Dennison, Kyle Chandler và Demián Bichir.
Năm năm sau khi Godzilla giết kẻ thù ngoài Trái Đất Ghidorah, Godzilla và Kong hiện là những Titan cuối cùng còn hoạt động trên bề mặt Trái Đất nếu không kể Rodan. Ở Đảo Đầu Lâu, khí hậu đã mất ổn định ,cơn bão ở ngoài đảo đã đi chuyển vào trong đảo ,giết tất cả người Iwi. Giờ đây, Monarch theo dõi Kong, kẻ đang cư trú trong một mái vòm khổng lồ. Kong được thăm bởi Jia, người bản địa Iwi cuối cùng và là con gái nuôi của Ilene Andrews, người bị điếc và có thể giao tiếp với Kong qua ngôn ngữ ký hiệu.

Mời xem thêm: Tuyển tập hình nền Harley Quinn rực rỡ nhất cho điện thoại Iphone

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong1

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong2

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong4

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong5

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong6

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong7

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong8

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong9

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong10

[the_ad id=”1282″]

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong11

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong12

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong13

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong14

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong15

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong16

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong17.

tuyen-tap-hinh-nen-godzilla-vs-kong18

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.