Top 30 hình nền những ly cocktail rực rỡ sắc màu cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share Top 30 hình nền những ly cocktail rực rỡ sắc màu cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những ly cocktail, ly rượu pha chế nghệ thuật cực đẹp, độc đáo và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Cocktail là một thức uống hỗn hợp có cồn, là sự kết hợp của các loại rượu mạnh, hoặc một hoặc nhiều loại rượu mạnh trộn với các thành phần khác như nước ép trái cây, xi-rô có hương vị, hoặc kem. Có nhiều loại cocktail khác nhau, dựa trên số lượng và loại thành phần được thêm vào. Nguồn gốc của cocktail vẫn còn đang tranh luận.

Từ điển Oxford định nghĩa về cocktail như sau “Một thức uống có cồn chứa đồ uống chưng cất hoặc pha trộn với các thành phần khác, chẳng hạn như nước ép trái cây hoặc kem”. Một loại cocktail có thể chứa rượu, đường và rượu đắng/cam quýt. Khi một thức uống hỗn hợp được làm từ duy nhất một loại đồ uống chưng cất với bình pha chế, chẳng hạn như soda hoặc nước ép trái cây thì được gọi là highball. Nhiều loại cocktail chính thức của Hiệp hội Bartender quốc tế là highball. Khi một thức uống hỗn hợp được làm từ đồ uống chưng cất và rượu mùi, sẽ gọi là duo]] và nếu có sử dụng thêm bình pha chế gọi là trio. Thành phần được thêm vào có thể là đường, mật ong, sữa, kem và các loại thảo mộc khác nhau.

Đồ uống hỗn hợp không có cồn giống như cocktail được gọi là “mocktails” hay “virgin cocktails”.

Nguồn gốc của cocktail vẫn còn chưa rõ. Theo truyền thống, cocktail là hỗn hợp của rượu mạnh, đường, nước và rượu đắng. Tuy nhiên, vào những năm 1860, một loại cocktail thường có thêm rượu mùi.

Ấn bản đầu tiên về hướng dẫn của người pha chế bao gồm các công thức pha chế cocktail là vào năm 1862 – Cách pha chế đồ uống; hoặc, Người đồng hành của Bon Vivant, bởi “Giáo sư” Jerry Thomas. Ngoài các công thức cho rượu punch, cocktail sours, slings, cobblers, shrubs, toddies, flip và một loạt các đồ uống hỗn hợp khác là 10 công thức cho “cocktail”. Một thành phần quan trọng khác biệt các loại cocktail với các loại đồ uống khác trong phần tóm tắt này là việc sử dụng các loại rượu đắng. Đồ uống hỗn hợp phổ biến ngày nay phù hợp với ý nghĩa ban đầu của “cocktail” này bao gồm cocktail whiskey Old Fashioned, cocktail Sazerac và cocktail Manhattan.

Xem thêm: Share top 30 hình nền những thanh quế thảo mộc thơm dịu cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Top 30 hình nền những ly cocktail rực rỡ sắc màu cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 1

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 2

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 3

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 4

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 5

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 6

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 7

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 8

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 9

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 10

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 11

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 12

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 13

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 14

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 15

[the_ad id=”1282″]

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 16

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 17

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 18

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 19

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 20

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 21

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 22

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 23

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 24

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 25

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 26

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 27

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 28

Hình nền ly cốc tai cho máy tính số 29

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.