Top 30 hình nền Pikachu anime dễ thương cho điện thoại OPPO A15

Cẩm nang 24h.net Share Top 30 hình nền Pikachu anime dễ thương cho điện thoại OPPO A15, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin về điện thoại OPPO A15 và hình nền pikachu:

OPPO hãng điện thoại luôn được người Việt tin dùng và lựa chọn, mới đây hãng đã cho ra mắt mẫu OPPO A15 có thiết kế đẹp, cấu hình đủ dùng. Đây sẽ là mẫu điện thoại thông minh phù hợp cho mọi đối tượng người dùng đi cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Màn hình lớn, thoải mái xem phim, đọc báo.OPPO A15 được trang bị công nghệ màn hình IPS LCD, cho độ phân giải HD+ (720 x 1600 Pixels), màn hình lớn 6.52 inch thoải mái nhìn khi sử dụng, đặc biệt là dành cho người lớn tuổi hay sử dụng điện thoại thông minh để đọc báo, xem tin tức.Sở hữu 3 camera ở phía sau cho độ phân giải vừa đủ, nằm trong một cụm hình vuông ở góc trên cùng bên trái với thông số lần lượt là 13 MP cho camera chính, camera macro 2 MP và camera xóa phông 2 MP.Chip xử lý (CPU) MediaTek Helio P35 8 nhân cùng với RAM 3 GB cho phép đa nhiệm tốt, ít bị load lại ứng dụng hơn cũng như giúp mọi thao tác thường xuyên như lướt Facebook, đọc báo, xem YouTube,… đều trở nên mượt mà ổn định.

Pikachu là một loài gặm nhấm với thân hình lùn và nhỏ. Pikachu rất dễ nhận ra bởi thân hình toàn màu vàng, với đôi tai dài và những sọc đen sau lưng, cạnh cái đuôi như tia điện xẹt.

Pikachu sống thành đàn trong những khu rừng. Chúng tích trữ nguồn điện bằng hai đốm trên má. Dù hai đốm đó là rất nhỏ, nhưng mọi người thường cho rằng chúng có thể tích được một lượng điện năng khổng lồ.[4] Chính vì vậy mà mọi sự tiếp xúc với Pikachu đều có khả năng gây cho người tiếp xúc một cảm giác “tê liệt hoàn toàn” (Trên phương diện game, đây chính là khả năng đặc biệt của Pikachu (Xem Ability): Static. Có mối quan hệ chặt chẽ với điện, bản thân Pikachu rất nhạy cảm với điện trường, từ trường hoặc điện từ trường. Nếu ở gần vùng có điện từ trường mạnh, Pikachu sẽ bị mắc một chứng bệnh gần giống với bệnh cảm ở người.

Pikachu cùng với 2 loài trong chuỗi tiến hóa của chúng (Pichu, Raichu) là những loài duy nhất có khả năng sử dụng Volt Tackle, một chiêu khá mạnh của hệ điện. Tuy nhiên, bản thân Pikachu – cũng như Raichu không tự học được Volt Tackle, chúng chỉ có thể học được khi còn ở trạng thái Pichu. Một số trường hợp đặc biệt (các Pikachu nhận được qua event của Nintendo), Pikachu có thể điều khiển nước và có khả năng bay. Trong manga, Pikachu của Red có khả năng lướt sóng và Pikachu của Yellow có khả năng bay (bằng bong bóng bay).

Nói tới các tuyệt chiêu, Pikachu có những tuyệt chiêu phổ biến như Tấn Công Nhanh, Điện 100 000 Vôn, Đuôi Sắt,… Đặc biệt, trong truyện Pocket Monster Special, Pikachu còn có khả năng Phân Thân nữa.

Mời xem thêm: Share hình nền bươm bướm rực rỡ sắc màu cho điện thoại OPPO A15

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Top 30 hình nền Pikachu anime dễ thương cho điện thoại OPPO A15, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-2

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-3

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-4

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-5

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-7

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-8

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-9

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-10

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-11

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-12

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-13

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-14

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-15

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-16

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-17

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-18

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-19

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-20

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-21

hinh-nen-pikachu-cho-dien-thoai-22

sưu tầm