Share top 30 hình nền quả đào chín mọng cực đẹp cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền quả đào chín mọng cực đẹp cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những quả đào chín đỏ, căng bóng ngon mắt và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Đào (danh pháp khoa học: Prunus persica) là một loài cây được trồng để lấy quả hay hoa. Nó là một loài cây sớm rụng lá, thân gỗ nhỏ, có thể cao tới 5–10 m. Lá của nó có hình mũi mác, dài 7–15 cm và rộng 2–3 cm. Hoa nở vào đầu mùa xuân, trước khi ra lá; hoa đơn hay có đôi, đường kính 2,5–3 cm, màu hồng với 5 cánh hoa. Quả đào cùng với quả của anh đào, mận, mơ là các loại quả hạch.Quả của nó có một hạt giống to được bao bọc trong một lớp vỏ gỗ cứng (gọi là “hột”), cùi thịt màu vàng hay ánh trắng, có mùi vị thơm ngon và lớp vỏ có lông tơ mềm như nhung.

Tên gọi khoa học persica có lẽ có từ niềm tin ban đầu của người châu Âu cho rằng đào có nguồn gốc ở khu vực Ba Tư (Persia), nay là Iran. Sự đồng thuận lớn trong giới các nhà thực vật học ngày nay đã cho rằng nó có nguồn gốc từ Trung Quốc và được đưa vào Ba Tư cũng như khu vực Địa Trung Hải theo con đường tơ lụa vào khoảng thời gian ban đầu của lịch sử nhân loại, có lẽ vào khoảng thiên niên kỷ 2 TCN (Huxley và những người khác, 1992).

Các giống đào trồng được chia thành hai loại là “hột rời” và “hột dính”, phụ thuộc vào việc hột có dính với cùi thịt hay không; cả hai loại này đều có cùi thịt trắng hay vàng. Quả đào với cùi thịt trắng thông thường có vị rất ngọt và ít vị chua, trong khi loại có cùi thịt màu vàng thông thường có vị chua kèm theo vị ngọt, mặc dù điều này cũng có sự dao động lớn. Cả hai màu thông thường đều có các vệt đỏ trong lớp thịt của chúng. Loại đào cùi trắng, ít chua là phổ biến nhất tại Trung Quốc, Nhật Bản và các quốc gia châu Á xung quanh, trong khi người châu Âu và Bắc Mỹ ưa thích loại có cùi thịt màu vàng và có vị chua hơn. Ở Việt Nam, hoa đào được sử dụng để chưng Tết, phổ biến ở miền Bắc.

Xem thêm: Chia sẻ top 50 hình nền những món tráng miệng cầu kỳ cho máy tính

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share top 30 hình nền quả đào chín mọng cực đẹp cho máy tính, laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 1

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 2

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 3

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 4

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 5

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 6

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 7

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 8

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 9

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 10

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 11

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 12

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 13

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 14

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 15

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 16

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 17

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 18

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 19

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 20

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 21

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 22

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 23

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 24

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 25

Hình nền quả đào căng mọng cho máy tính số 26

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.