Top 50 hình ảnh và nền phim Avatar 2: The Way of Water của James Cameron

Share top 50 hình ảnh và nền phim Avatar 2: The Way of Water của James Cameron có kỹ xảo vượt trội đang gây sốt ở nhà nhiều quốc gia cho máy tính, desktop, laptop, macbook, facebook, tiwtter,… hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Top hình nền tranh phong cảnh kho học viễn tưởng cho máy tính full hd

Vậy phim Avatar 2: The Way of Water là gì?

Avatar: Dòng chảy của nước (tiếng Anh: Avatar: The Way of Water) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và sử thi của Mỹ năm 2022. Tác phẩm do James Cameron đạo diễn, viết kịch bản và hợp tác sản xuất với 20th Century Studios. Đây sẽ là phần phim thứ hai trong loạt phim Avatar, sau phần một cùng tên năm 2009. Các diễn viên Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang, Giovanni Ribisi, Joel David Moore, Dileep Rao, CCH Pounder và Matt Gerald đều sẽ trở lại với các vai cũ, trong khi Sigourney Weaver sẽ đảm nhận một vai diễn mới. Ngoài ra, bộ phim sẽ chứng kiến sự góp mặt lần đầu của các diễn viên mới bao gồm Kate Winslet, Cliff Curtis, Edie Falco, Brendan Cowell, Jemaine Clement và CJ Jones.

Đạo diễn Cameron từng chia sẻ vào năm 2006 rằng nếu phần một thành công thì ông muốn lên kế hoạch cho các phần sau. Tới năm 2010, sau khi phim ra mắt, ông thông báo sẽ làm tiếp hai phần nữa, với phần hai dự kiến ra rạp năm 2014. Tuy vậy, việc phải lên ý tưởng cho nhiều phần, cũng như nghiên cứu những kỹ thuật quay mới khiến ngày công chiếu chính thức bị lùi nhiều lần để đảm bảo đội ngũ làm phim có thêm thời gian để viết kịch bản, thực hiện sản xuất tiền kỳ cũng như sử dụng các hiệu ứng hình ảnh.[18] Quá trình quay sơ bộ được diễn ra tại bãi biển Manhattan ở California từ ngày 15 tháng 8 năm 2017, cùng với việc quay phim song song cho bộ phim Avatar 3 ở New Zealand diễn ra từ ngày 25 tháng 9 năm 2017; và dù cho việc sản xuất bị ảnh hưởng khá nhiều do tác động của đại dịch COVID-19, bộ phim cũng đã chính thức đóng máy vào cuối tháng 9 năm 2020 sau ba năm ghi hình.

Việc phát hành bộ phim tại các rạp đang là vấn đề khi bị dời lịch nhiều lần liên tiếp, với lịch phát hành gần đây nhất là vào ngày 23 tháng 7 năm 2020. Hiện phần hai phim dự kiến phát hành ngày 16 tháng 12 năm 2022, ba phần tiếp theo lần lượt vào các ngày 20 tháng 12 năm 2024, 18 tháng 12 năm 2026 và 22 tháng 12 năm 2028. Với chi phí sản xuất thu được lên tới 350–400 triệu USD, đây là một bộ phim có kinh phí đắt đỏ nhất mọi thời đại mà đoàn làm phim từng thực hiện.

Nội dung Avatar: Dòng chảy của nước (tiếng Anh: Avatar: The Way of Water)

Hai nhân vật chính, Jake Sully và Neytiri, giờ đã thành đôi và nguyện sẽ ở bên nhau. Tuy nhiên, cả hai buộc phải rời khỏi nhà và khám phá những miền đất mới trên mặt trăng Pandora, cũng chính là lúc những mối nguy cũ quay lại cản trở họ.

Diễn viên Avatar: Dòng chảy của nước (tiếng Anh: Avatar: The Way of Water)

Chủng tộc Na’vi

 • Sam Worthington vai Jake Sully, một cựu con người đã yêu Neytiri và kết bạn với tộc Na’vi sau khi trở thành một phần của Chương trình Thế thân, cuối cùng đứng về phía họ trong cuộc xung đột với con người và dẫn họ đến chiến thắng; ở cuối bộ phim đầu tiên, anh ta trở thành thủ lĩnh mới của Omaticaya (gia tộc Na’vi trung tâm của câu chuyện) cùng với Mo’at và chuyển tâm trí của mình vào thế thân của mình vĩnh viễn.
 • Zoe Saldana vai Neytiri, con gái của trưởng tộc Tsahìk, và là vợ của Jake Sully.
 • Sigourney Weaver trong vai Kiri, con gái nuôi của Jake và Neytiri. Weaver ban đầu xuất hiện trong phần phim đầu tiên với tư cách là Tiến sĩ Grace Augustine, một người đứng về phía Na’vi và chết trong cuộc xung đột. Mặc dù cả Weaver và Cameron đều xác nhận rằng Weaver sẽ trở lại trong các phần tiếp theo, nhưng sau đó Weaver đã tiết lộ vào năm 2014 rằng bà sẽ không đóng cùng một nhân vật. Đây sẽ là lần đầu tiên bà phải đóng vai vào một nhân vật trẻ tuổi hơn so với các bộ phim của bà trước đó. Giống như hầu hết các diễn viên tham gia trong phần này, Weaver cũng phải học cách lặn tự do cho bộ phim.
 • Stephen Lang trong vai Đại tá Miles Quaritch, người lãnh đạo lực lượng của RDA, tổ chức con người chiếm đóng Pandora, trong cuộc xung đột của họ với Na’vi trong phần phim đầu tiên. Mặc dù nhân vật này đã chết vào cuối bộ phim Avatar, Cameron đã xác nhận vào năm 2010 rằng Lang sẽ trở lại trong ba phần tiếp theo đầu tiên, nói rằng, “Tôi sẽ không nói chính xác cách chúng tôi đưa ông ta trở lại, nhưng đó là một câu chuyện khoa học viễn tưởng. Sau tất cả, nhân vật của ông ta sẽ phát triển đến những nơi thực sự bất ngờ trong suốt vòng cung của câu chuyện ba bộ phim mới của chúng tôi.” Sau đó, ông nói rằng Quaritch sẽ đóng vai trò phản diện chính một lần nữa ở trong cả bốn phần tiếp theo. 
 • CCH Pounder vai Mo’at, thủ lĩnh tinh thần của Omaticaya và là mẹ của Neytiri.
 • Cliff Curtis vai Tonowari, thủ lĩnh của tộc người rạn san hô Metkayina.
 • Jamie Flatters vai Neteyam, con trai đầu lòng và con lớn của Jake và Neytiri.
 • Britain Dalton vai Lo’ak, con trai thứ hai của Jake và Neytiri.
 • Trinity Bliss vai Tuktirey (“Tuk”), con gái tám tuổi của Jake và Neytiri và là đứa con út của họ.
 • Bailey Bass vai Tsireya (“Reya”), một thợ lặn tự do duyên dáng và mạnh mẽ của Metkayina.
 • Filip Geljo vai Aonung, một nam thợ săn trẻ tuổi và là người lặn tự do của Metkayina.
 • Duane Evans Jr. vai Rotxo, một nam thợ săn trẻ tuổi và là thợ lặn tự do của Metkayina.
 • CJ Jones trong vai một thành viên của Metkayina.
 • Kate Winslet vai Ronal, một thợ lặn tự do của Metkayina và cũng là vợ của Tonowari. Winslet gọi Ronal là “nhân vật quan trọng trong câu chuyện đang diễn ra”, nhưng cũng là “tương đối nhỏ so với cảnh quay dài”, vì quay tất cả các cảnh của cô ấy sẽ chỉ mất một tháng. Bộ phim này đánh dấu lần đầu tiên Kate phải làm việc với việc ghi hình hoàn toàn bằng chụp hiệu suất và ghi hình chuyển động. Giống như hầu hết các diễn viên nhí, Kate cũng phải học cách lặn tự do cho bộ phim.

Con người

 • Giovanni Ribisi vai Parker Selfridge, quản trị viên công ty cho hoạt động khai thác RDA trong bộ phim đầu tiên.
 • Joel David Moore vai tiến sĩ Norm Spellman, cựu thành viên của Chương trình Avatar, người đã chọn sát cánh cùng Na’vi trong bộ phim đầu tiên.
 • Dileep Rao vai tiến sĩ Max Patel, một nhà khoa học làm việc trong chương trình Avatar và đến hỗ trợ cuộc nổi dậy của Jake chống lại RDA trong phần phim đầu tiên.
 • Matt Gerald vai Hạ sỹ Lyle Wainfleet, một lính đánh thuê đã chiến đấu cho RDA chống lại Na’vi trong phần phim đầu tiên. Bất chấp cái chết của nhân vật của anh trong phần trước, Gerald đã được thông báo sẽ trở lại để tiếp tục thực hiện vai diễn của mình vào tháng 8 năm 2017.
 • Jack Champion vai Javier “Spider” Socorro, một thiếu niên sinh ra trên Cổng địa ngục (căn cứ của con người trên Pandora trong phần phim đầu tiên) nhưng được Jake và Neytiri cứu và nhận nuôi và “thích thời gian sinh sống ở rừng nhiệt đới Pandora hơn”.
 • Edie Falco vai tướng Ardmore, chỉ huy phụ trách lợi ích của RDA.
 • Brendan Cowell vai đội trưởng Mick Scoresby, người đứng đầu một tàu săn biển của khu vực tư nhân trên hành tinh Pandora.
 • Jemaine Clement vai Tiến sĩ Ian Garvin, một nhà sinh vật biển.

Dưới đây là top 50 hình ảnh và nền phim Avatar 2: The Way of Water của James Cameron có kỹ xảo vượt trội:

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 1

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 2

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 3

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 4

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 5

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 6

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 7

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 8

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 9

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 10

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 11

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 12

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 13

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 14

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 15

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 16

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 17

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 18

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 19

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 20

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 21

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 22

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 23

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 24

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 25

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 26

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 27

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 28

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 29

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 30

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 31

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 32

hình ảnh và nền phim Avatar 2 số 33

Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.