Top 50 hình nền đại bàng mạnh mẽ cho điện thoại OPPO A15S

Cẩm nang 24h.net Share Top 50 hình nền đại bàng mạnh mẽ cho điện thoại OPPO A15S, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin về điện thoại OPPO A15S và hình nền đại bàng:

Chiếc điện thoại OPPO A15s là một phiên bản nâng cấp của OPPO A15, có cấu hình ấn tượng trong tầm giá đủ để người dùng thỏa sức làm việc và giải trí khi cần thiết.Nhìn chung, thiết kế của OPPO A15s vẫn mang đến cho người dùng cảm giác mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng không kém phần sang trọng, mỏng chỉ 7.9 mm với mặt kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 tạo nét sang trọng cho chiếc máy. Điểm nổi bật ăn tiền trên OPPO A15s chính là phần mặt lưng nhựa cao cấp mang đến một xu hướng trẻ trung, thanh lịch không quá màu mè, bóng bẩy như các sản phẩm giá rẻ khác.OPPO A15s được trang bị màn hình kích thước 6.52 inch, độ phân giải HD+ (720 x 1600 Pixels) trên nền màu LCD cho bạn thoải mái nhìn khi sử dụng, đặc biệt là dành cho người lớn tuổi hay sử dụng điện thoại thông minh để đọc báo, xem tin tức.Điểm ấn tượng trong thiết kế máy đó chính là cụm 3 camera ở mặt sau nằm trong mô-đun hình vuông gọn gàng về phía cạnh trái, có đèn flash LED tạo nên một hình vuông vừa vặn như những dòng flagship hiện nay.

Đại bàng được đánh giá là loài rất mạnh mẽ và hùng dũng.Hình tượng đại bàng hoặc giống đại bàng được sử dụng trong các huy hiệu như hiệu lệnh, như là một hình ảnh tượng trưng, và như là một tiêu ngữ. Các bộ phận của cơ thể của chim đại bàng như đầu, cánh của nó hoặc chân cũng được sử dụng như là một hiệu lệnh hoặc tiêu ngữ. Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Nó được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao. Theo thần thoại, người Hy Lạp coi đại bàng là biểu trưng của thần Zeus, những người La Mã coi đại bàng là biểu trưng của Jupiter, bởi các bộ lạc Đức thì coi nó là Odin và người theo Kitô giáo thì là biểu tượng của Thiên Chúa.
Blog xin giới thiệu tuyển tập top 50 hình nền đại bàng ấn tượng , mạnh mẽ nhất cho điện thoại Iphone .

 Mời xem thêm: Share bộ hình nền chim và hoa ấn tượng cho Iphone và Android

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share Top 50 hình nền đại bàng mạnh mẽ cho điện thoại OPPO A15S, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-dai-bang1

hinh-nen-dai-bang2

hinh-nen-dai-bang3

hinh-nen-dai-bang4

hinh-nen-dai-bang5

hinh-nen-dai-bang6

hinh-nen-dai-bang7

hinh-nen-dai-bang8

hinh-nen-dai-bang9

hinh-nen-dai-bang10

hinh-nen-dai-bang11

hinh-nen-dai-bang12

hinh-nen-dai-bang13

hinh-nen-dai-bang14

hinh-nen-dai-bang15

hinh-nen-dai-bang16

hinh-nen-dai-bang17

hinh-nen-dai-bang18

hinh-nen-dai-bang19

hinh-nen-dai-bang20

hinh-nen-dai-bang21

hinh-nen-dai-bang22

hinh-nen-dai-bang23

hinh-nen-dai-bang24

hinh-nen-dai-bang25

hinh-nen-dai-bang26

hinh-nen-dai-bang27

hinh-nen-dai-bang28

hinh-nen-dai-bang29

hinh-nen-dai-bang30

hinh-nen-dai-bang31

hinh-nen-dai-bang32

hinh-nen-dai-bang33

hinh-nen-dai-bang34

hinh-nen-dai-bang35

hinh-nen-dai-bang36

                              Sưu tầm 

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.