Top 50 hình nền game nhập vai Starfield full hd đẹp

Camnang24h share bộ tuyển tập top hình ảnh và nền game nhập vai Starfield full hd đẹp cho máy tính Macbook, Laptop, Desktop, Facebook, Zalo,… miễn phí

Game Starfield là gì?

Starfield là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được phát hành bởi Bethesda Softworks . Nó đã được công bố trong buổi giới thiệu E3 của Bethesda vào năm 2018. Trò chơi diễn ra trong bối cảnh theo chủ đề không gian và là tài sản trí tuệ mới đầu tiên được Bethesda phát triển sau 25 năm. Trò chơi được phát hành cho Windows và Xbox Series X/S vào ngày 6 tháng 9 năm 2023.
 
Starfield nhìn chung nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, đặc biệt khen ngợi về thế giới mở, bối cảnh và nhạc nền, mặc dù câu chuyện và sự khám phá đã chia rẽ các nhà phê bình.
 

Lối chơi game Starfield

Starfield là một trò chơi điện tử nhập vai hành động . Người chơi có thể chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba bất cứ lúc nào. Starfield có một thế giới mở dưới dạng một khu vực trong thiên hà Milky Way , chứa cả hệ thống hành tinh hư cấu và phi hư cấu . Người chơi có thể hạ cánh trên hơn 1.000 hành tinh và một số mặt trăng và trạm vũ trụ không xác định. Phần lớn cảnh quan trong trò chơi được tạo theo thủ tục; sau đó chúng đã được sửa đổi và nội dung thủ công được phát triển xung quanh chúng. Trò chơi tạo ra địa hình và hệ động thực vật ngoài hành tinh của một hành tinh tùy thuộc vào ngôi sao của hệ thống và bầu khí quyển của nó, cũng như các địa điểm quan tâm khi người chơi tiếp cận một hành tinh. Thành phố lớn nhất trong trò chơi, New Atlantis, là thành phố hư cấu lớn nhất mà Bethesda đã phát triển. Khi người chơi khám phá thế giới trò chơi, họ gặp nhiều nhân vật không thể chơi được (NPC), một số người trong số họ có thể gia nhập phi hành đoàn của người chơi. Những NPC như vậy có thể hỗ trợ người chơi trong chiến đấu, mang theo vật phẩm hoặc trong các cuộc đối đầu, thay mặt người chơi nói chuyện với các NPC khác. Một số có thể bình luận về những lựa chọn của người chơi. Người chơi có thể bố trí các thành viên phi hành đoàn tại bất kỳ tiền đồn nào họ đã xây dựng. Mỗi nhân vật đồng hành đều có những kỹ năng và khả năng riêng. Một số NPC có thể tuyển dụng có thể được người chơi lãng mạn.
 
Khi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình, một nhân vật chính thầm lặng . Điều này bao gồm việc chọn loại cơ thể, ngoại hình, xuất thân và đặc điểm của họ. Chọn bối cảnh của nhân vật người chơi sẽ mở ra ba kỹ năng khởi đầu. Khi người chơi tiến bộ, họ sẽ mở khóa các đặc điểm bổ sung có thể hỗ trợ hoặc cản trở họ. Ví dụ: đặc điểm Hướng nội giúp người chơi có thêm sức bền khi đi một mình, nhưng lại giảm sức chịu đựng khi đi cùng bạn đồng hành. Các đặc điểm có thể được loại bỏ thông qua các nhiệm vụ hoặc một số hành động nhất định. Khi người chơi tiến bộ, họ sẽ nhận được kinh nghiệm và tăng cấp, cho phép họ mở khóa các khả năng có trong năm cây kỹ năng riêng biệt: Vật lý, Xã hội, Chiến đấu, Khoa học và Công nghệ. Mỗi kỹ năng có thể được nâng cấp bằng cách hoàn thành các thử thách liên quan. Có thể sử dụng nhiều loại súng cầm tay, chất nổ và vũ khí cận chiến để đánh bại kẻ thù. Hầu hết các loại vũ khí đều có thể tùy chỉnh thông qua các tệp đính kèm. Trang bị kính thiên văn giúp nâng cao độ chính xác của vũ khí trong khi trang bị bộ triệt có thể tạo ra phong cách chơi thiên về lén lút. Người chơi cũng có thể trang bị nhiều gói phản lực khác nhau (được gọi là gói tăng cường), hỗ trợ người chơi trong cả chiến đấu và vượt qua các môi trường không thể vượt qua hoặc đầy thử thách. Khi đáp xuống một thiên thể ,Lực hấp dẫn tác dụng lên người chơi thay đổi tùy theo khối lượng của cơ thể. Điều này có thể ảnh hưởng đến chiến đấu.
 
Trước khi hạ cánh, người chơi có thể quét các hành tinh để xem tài nguyên thiên nhiên của chúng . Những thứ này phải được chiết xuất hoặc thu hoạch để hoàn thành nhiều công thức chế tạo. Người chơi có thể dựng lên các tiền đồn; những nơi này có thể đóng vai trò là nhà ở hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động khai thác tài nguyên. Tại các tiền đồn này, người chơi có thể cài đặt các phòng thí nghiệm để nghiên cứu các vật phẩm có thể chế tạo và nâng cấp, được sắp xếp thành năm loại: Dược lý, Thực phẩm & Đồ uống, Phát triển tiền đồn, Thiết bị và Vũ khí. Các tiền đồn có thể được xây dựng từ cả góc nhìn thứ nhất và góc nhìn đẳng cự .
 
Người chơi có thể chế tạo, mua hoặc trưng dụng tàu vũ trụ. Tại các sân bay vũ trụ khác nhau trên các hành tinh, người chơi có thể mua bán các bộ phận và tàu vũ trụ hoặc tự sửa chữa. Trò chơi có hệ thống tùy chỉnh tàu theo mô-đun, cho phép người chơi sửa đổi các bộ phận trung tâm, cơ sở vật chất, phòng, màu sơn, đồ trang trí và vũ khí của tàu. Tàu vũ trụ lớn hơn có thể có dung lượng lưu trữ và không gian sống lớn hơn nhưng tốc độ tối đa thấp hơn và Phạm vi Nhảy tối đa ngắn hơn. Vũ khí phải được trang bị để bảo vệ tàu vũ trụ của người chơi trong quá trình chiến đấu trên tàu. Tàu có hệ thống “phân bổ năng lượng”, theo đó người chơi phải ưu tiên hệ thống nào nhận được mức năng lượng tại bất kỳ thời điểm nào. Trong khi chiến đấu, người chơi có thể chọn phân bổ sức mạnh cho hệ thống vũ khí thay vì “Gravi Drive” của tàu của họ. Cả tàu vũ trụ do NPC điều khiển thù địch và hòa bình đều có thể lên được. Người chơi có thể cướp bóc con tàu, giết những người cư ngụ trên tàu, chỉ huy con tàu, nói chuyện hoặc giao dịch với những người cư ngụ trên tàu hoặc quay trở lại con tàu của chính họ.

Dưới đây là top hình ảnh và nền game nhập vai Starfield full hd đẹp:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.