Top 50 hình nền logo biểu tượng công cụ tìm kiếm Google đẹp

Blog chia sẻ bộ ảnh hình nền logo công cụ tìm kiếm của Google cực ấn tượng để bạn tải miễn phí về cho máy tính, laptop, macbook. Google LLC là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ, chuyên về các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet, bao gồm các công nghệ quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Đây được coi là một trong những công ty công nghệ Big Four, cùng với Amazon, Apple và Facebook.

Google được thành lập vào năm 1998 bởi Larry Page và Sergey Brin trong khi họ là nghiên cứu sinh đã có bằng tiến sĩ tại Đại học Stanford ở California. Họ cùng nhau sở hữu khoảng 14% cổ phần và kiểm soát 56% quyền biểu quyết của cổ đông thông qua cổ phiếu ưu đãi. Họ đã hợp nhất Google thành một công ty tư nhân vào ngày 4 tháng 9 năm 1998. Một đợt chào bán công khai lần đầu (IPO) diễn ra vào ngày 19 tháng 8 năm 2004 và Google chuyển đến trụ sở chính tại Mountain View, California với tên Googleplex. Vào tháng 8 năm 2015, Google đã công bố kế hoạch tổ chức lại công ty với tư cách là một tập đoàn có tên là Alphabet Inc. Google là công ty con hàng đầu của Alphabet và sẽ tiếp tục là công ty ô dù vì lợi ích Internet của Alphabet. Sundar Pichai được bổ nhiệm làm CEO của Google, thay thế Larry Page trở thành CEO của Alphabet.
 
Sự phát triển nhanh chóng của công ty kể từ khi thành lập đã kích hoạt một chuỗi các sản phẩm, mua lại để sáp nhập và hợp tác ngoài công cụ tìm kiếm cốt lõi của Google (Google Tìm kiếm). Nó cung cấp các dịch vụ được thiết kế cho công việc và năng suất (Google Docs, Google Sheets và Google Slides), email (Gmail/Inbox), lập lịch và quản lý thời gian (Lịch Google), lưu trữ đám mây (Google Drive), mạng xã hội (Google+), nhắn tin và trò chuyện video trực tiếp (Google Allo, Duo, Hangouts), dịch ngôn ngữ (Google Dịch), lập bản đồ và điều hướng (Google Maps, Waze, Google Earth, Chế độ xem phố), chia sẻ video (YouTube), ghi chú (Google Keep) và tổ chức và chỉnh sửa ảnh (Google Ảnh). Công ty dẫn đầu sự phát triển của hệ điều hành di động Android, trình duyệt web Google Chrome và Chrome OS, một hệ điều hành nhẹ dựa trên trình duyệt Chrome. Google đã ngày càng chuyển sang phần cứng; từ năm 2010 đến 2015, nó hợp tác với các nhà sản xuất điện tử lớn trong việc sản xuất các thiết bị Nexus của mình và đã phát hành nhiều sản phẩm phần cứng vào tháng 10 năm 2016, bao gồm điện thoại thông minh Google Pixel, loa thông minh Google Home, bộ định tuyến không dây Google Wifi và Daydream-tai nghe thực tế ảo. Google cũng đã thử nghiệm trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet (Google Fiber, Project Fi và Google Station).
 
Google.com là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Một số dịch vụ khác của Google cũng nằm trong top 100 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới, bao gồm YouTube và Blogger. Google là thương hiệu có giá trị nhất thế giới tính đến năm 2017 nhưng đã nhận được sự chỉ trích đáng kể liên quan đến các vấn đề như lo ngại về quyền riêng tư, tránh thuế, chống độc quyền, kiểm duyệt và trung lập trong tìm kiếm. Tuyên bố sứ mệnh của Google là “tổ chức thông tin của thế giới”, và khẩu hiệu không chính thức là “Don’t be evil” (Đừng trở nên xấu xa) cho đến khi cụm từ này được xóa khỏi quy tắc ứng xử của công ty vào khoảng tháng 5 năm 2018, nhưng lại được đưa vào trở lại ngày 31 tháng 7 năm 2018.
 
 
Dưới đây là hình nền logo và biểu tượng của công cụ tìm kiếm Google đẹp cho máy tính, latop hay macebook:
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 1
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 2
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 3
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 4
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 5
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 6
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 7
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 8
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 9
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 10
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 11
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 12
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 13
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 14
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 15
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 16
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 17
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 18
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 19

hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 20
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 21
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 22
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 23
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 24
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 25
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 26
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 27
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 28
 
hình nền logo của công cụ tìm kiếm Google số 29
 
Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.