Top 50 hình nền logo biểu tượng quả táo cắn dở đẹp cho máy tính

Blog chia sẻ bộ ảnh hình nền logo quả táo cắn dở của Apple độc đáo ấn tượng để bạn tải miễn phí về cho máy tính, laptop, macbook.

Share bộ sưu tập 50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple đẹp cho máy tính, laptop hay macbook hoàn toàn miễn phí. Apple Inc. là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Cupertino, California, chuyên thiết kế, phát triển và bán thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và các dịch vụ trực tuyến. Nó được coi là một trong Năm công ty lớn của ngành công nghệ thông tin Hoa Kỳ, cùng với Amazon, Google, Microsoft và Facebook.[3][4][5] Các dòng sản phẩm phần cứng của hãng bao gồm điện thoại thông minh iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính xách tay Macbook, máy tính cá nhân Mac, máy nghe nhạc di động iPod, đồng hồ thông minh Apple Watch, máy phát đa phương tiện kỹ thuật số Apple TV, tai nghe không dây AirPods, tai nghe AirPods Max và loa thông minh HomePod. Phần mềm của Apple bao gồm hệ điều hành macOS, iOS, iPadOS, watchOS và tvOS, trình phát đa phương tiện iTunes, trình duyệt web Safari, mã nhận dạng nhạc Shazam, gói làm việc năng suất và sáng tạo iLife và iWork, cũng như các ứng dụng chuyên nghiệp như Final Cut Pro, Logic Pro và Xcode. Các dịch vụ trực tuyến của nó bao gồm iTunes Store, iOS App Store, Mac App Store, Apple Arcade, Apple Music, Apple TV +, iMessage và iCloud. Các dịch vụ khác bao gồm Apple Store, Genius Bar, AppleCare, Apple Pay, Apple Pay Cash và Apple Card.

Apple được Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne thành lập vào tháng 4 năm 1976 để phát triển và bán máy tính cá nhân Apple I của Wozniak, mặc dù Wayne đã bán lại cổ phần của mình trong vòng 12 ngày. Nó được hợp nhất thành Apple Computer, Inc., vào tháng 1 năm 1977, và doanh số bán máy tính của nó, bao gồm cả Apple I và Apple II, đã tăng nhanh chóng.[6]

Jobs và Wozniak đã thuê một nhân viên thiết kế máy tính và có một dây chuyền sản xuất bắt đầu từ ga ra của Jobs. Apple ra mắt công chúng vào năm 1980 với thành công tài chính tức thì. Trong vài năm tiếp theo, Apple đã xuất xưởng những chiếc máy tính mới có giao diện người dùng đồ họa sáng tạo, chẳng hạn như Macintosh ban đầu vào năm 1984 và các quảng cáo tiếp thị của Apple cho sản phẩm của mình đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi. Tuy nhiên, giá sản phẩm cao và thư viện ứng dụng hạn chế đã gây ra nhiều vấn đề, cũng như tranh giành quyền lực giữa các giám đốc điều hành. Năm 1985, Wozniak rời Apple một cách thân thiện và vẫn là một nhân viên danh dự,[7] trong khi Jobs từ chức để thành lập NeXT, dẫn theo một vài đồng nghiệp đi cùng.[8]

Khi thị trường máy tính cá nhân mở rộng và phát triển trong suốt những năm 1990, Apple đã mất thị phần đáng kể vào tay sản phẩm độc quyền có giá thấp hơn của Microsoft Windows trên máy tính nhái Intel. Hội đồng quản trị đã tuyển dụng Giám đốc điều hành Gil Amelio với nỗ lực kéo dài 500 ngày để phục hồi công ty đang gặp khó khăn về tài chính — định hình lại công ty với việc sa thải, tái cấu trúc điều hành và tập trung vào sản phẩm. Ông đã dẫn dắt Apple mua NeXT vào năm 1997, giải quyết một chiến lược hệ điều hành thất bại và đưa Jobs trở lại.

Jobs giành lại vị thế lãnh đạo, trở thành CEO vào năm 2000. Apple đã nhanh chóng trở lại có lãi nhờ chiến dịch Hồi sinh Think different, xây dựng lại vị thế của Apple bằng cách ra mắt iMac vào năm 1998, mở chuỗi cửa hàng bán lẻ Apple Store vào năm 2001 và mua lại nhiều công ty để mở rộng danh mục phần mềm. Công ty đã được đổi tên thành Apple Inc. vào năm 2007, phản ánh sự tập trung vào thiết bị điện tử tiêu dùng và tung ra iPhone để đạt được thành công về tài chính và sự hoan nghênh quan trọng. Vào tháng 8 năm 2011, Jobs từ chức Giám đốc điều hành do biến chứng sức khỏe và Tim Cook trở thành Giám đốc điều hành mới. Hai tháng sau, Jobs qua đời, đánh dấu sự kết thúc một kỷ nguyên của công ty. Vào tháng 6 năm 2019, Jony Ive, CDO của Apple, rời công ty để thành lập công ty riêng của mình, nhưng tuyên bố sẽ làm việc với Apple với tư cách là khách hàng chính.

Tổng doanh thu hàng năm của Apple trên toàn thế giới đạt 274,5 USD tỷ cho năm tài chính 2020. Apple là công ty công nghệ lớn nhất thế giới theo doanh thu và là một trong những công ty giá trị nhất thế giới. Đây cũng là nhà sản xuất điện thoại di động lớn thứ ba thế giới sau Samsung và Huawei.[9][10] Vào tháng 8 năm 2018, Apple đã trở thành công ty Hoa Kỳ giao dịch công khai đầu tiên được định giá trên 1 đô la nghìn tỷ [11][12] và chỉ hai năm sau, vào tháng 8 năm 2020, trở thành công ty đầu tiên trị giá 2 nghìn tỷ đô la Mỹ.[13][14] Apple sử dụng 147.000 nhân viên toàn thời gian và duy trì 510 cửa hàng bán lẻ tại 25 quốc gia Tính đến năm 2020.[15] Nó vận hành iTunes Store, là nhà bán lẻ âm nhạc lớn nhất thế giới. Tính đến tháng 1 năm 2020, hơn 1,5 tỷ sản phẩm của Apple đang được sử dụng tích cực trên toàn thế giới.[16] Công ty cũng có mức độ trung thành với thương hiệu cao và được xếp hạng là thương hiệu có giá trị nhất thế giới. Tuy nhiên, Apple nhận được nhiều lời chỉ trích liên quan đến hoạt động lao động của các nhà thầu, các hoạt động môi trường và các hoạt động kinh doanh phi đạo đức, bao gồm cả hành vi chống cạnh tranh, cũng như nguồn gốc của nguyên liệu gốc.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền tiền điện tử Ethereum đẹp cho máy tính full hd

Dưới đây là 50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple đẹp cho máy tính, laptop hay macbook:

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 1

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 2

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 3

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 4

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 5

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 6

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 7

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 8

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 9

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 10

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 11

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 12

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 13

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 14

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 15

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 16

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 17

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 18

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 19

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 20

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 21

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 22

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 23

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 24

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 25

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 26

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 27

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 28

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 29

50 hình nền logo và biểu tượng quả táo cắn dở của Apple số 30

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.