Top 50 hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin Impact đẹp

Camnang24h chia sẻ top 50 hình ảnh và nền nhân vật Zhongli trong game Genshin Impact đẹp cho desktop, máy tính, laptop, macbook, facebook, zalo, tiwtter,… chất lượng full hd hoàn toàn miễn phí.  Trong Genshin Impact, Zhongli là chiến thần cai quản cảng giao thương trù phú Liyue, cũng chính là vị thần hùng mạnh đã đả bại các ma thần để mang tới bình yên trên đại lục. Nhân vật này được chau chuốt về ngoại hình và nhà phát hành miHoYo (Trung Quốc) cũng ra mắt video giới thiệu “hoành tráng” khoe sức mạnh của Zhongli.

Genshin Impact là gì?

Genshin Impact[b] là một trò chơi hành động nhập vai do miHoYo của Trung Quốc phát triển và được phát hành lần đầu vào năm 2020. Genshin Impact là tựa game mới được miHoYo phát triển tiếp nối sau series Honkai Impact.[c] Trò chơi có mặt trên các nền tảng như Microsoft Windows, PlayStation 4, iOS, và Android vào năm 2020 và trên PlayStation 5 vào năm 2021 và trong quá trình phát triển để có thể hỗ trợ hệ máy Nintendo Switch. Trò chơi có bối cảnh thế giới mở theo phong cách anime và hệ thống chiến đấu dựa trên hành động, có sử dụng các nguyên tố phép thuật và sự chuyển đổi linh hoạt giữa các nhân vật. Genshin Impact là một trò chơi free-to-play (chơi miễn phí) và kiếm tiền thông qua cơ chế quay gacha nơi người chơi có thể nhận nhân vật hoặc vũ khí mới. Trò chơi được cập nhật thường xuyên thông qua các bản vá sử dụng trò chơi dưới dạng mô hình dịch vụ.

Genshin Impact được đặt trong bối cảnh của một thế giới giả tưởng có tên là Teyvat. Ở đó tồn tại bảy quốc gia, mỗi quốc gia đều có liên kết tới một nguyên tố nhất định và được cai trị bởi một vị thần. Câu chuyện xoay quanh Nhà lữ hành, người đã đặt chân tới vô vàn thế giới khác nhau với người em sinh đôi của mình trước khi bị chia rẽ ở Teyvat. Sau đó Nhà lữ hành cùng với bạn đồng hành Paimon đã bắt đầu cuộc thám hiểm để tìm lại người thân của mình, hai người bị cuốn vào những vấn đề của các quốc gia trên đại lục Teyvat.

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2020, Genshin Impact bị xóa khỏi App Store và CH Play tại Việt Nam do chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế và kiểm duyệt nội dung ở Việt Nam theo luật pháp Việt Nam. Đến ngày 16 tháng 12 năm 2020, miHoYo đã chuyển nhượng bản quyền phát hành game cho SPay tại thị trường trong nước. Cụ thể, Genshin Impact sẽ được SPay độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam, game đã nộp hồ sơ xin cấp phép phê duyệt nội dung kịch bản. Genshin Impact chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 23 tháng 12 năm 2020.

Trò chơi bắt đầu được phát triển từ đầu năm 2017. Genshin Impact nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng và phần lớn là những phản hồi tích cực. Các nhà phê bình đánh giá cao lối chơi và bối cảnh thế giới mở, nhưng cũng có nhiều ý kiến chỉ trích cái kết hời hợt và mô hình kinh doanh của trò chơi. Trò chơi rất thành công về mặt thương mại, nó đã mang về hơn 3 tỷ đô la Mỹ trong năm đầu tiên phát hành, cao nhất từ trước đến nay so với các tựa game khác. Bắt đầu từ cuối năm 2021, phiên bản quốc tế của Genshin Impact sẽ được quản lý bởi công ty COGNOSPHERE PTE. LTD có trụ sở tại Singapore với thương hiệu là Hoyoverse.

Xem thêm: Top 50 hình nền nhân vật Hu Tao trong game Genshin Impact đẹp

Thông tin nhân vật Hu Tao trong game Genshin Impact:

  • Xếp hạng: A
  • Số sao: 5
  • Vai trò chính: Sub-Carry/Burst Carry, Enabler
  • Nguyên tố: Nham
  • Vũ khí sử dụng: Giáo

Zhongli là một người đàn ông điềm đạm và lịch thiệp, với vẻ ngoài cuốn hút. Anh ta biết khá nhiều về lịch sử – văn hóa cũng như rất mực tôn trọng các giá trị truyền thống cổ xưa của Liyue.

Theo chia sẻ từ Nhà phát hành, Zhongli sẽ xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là nhà tư vấn cho Phòng tang lễ Wangsheng trong chương 1, Màn II: Chia tay, Chúa tể cổ xưa. Đây hứa hẹn sẽ là một nhân vật bí ẩn đầy thú vị trong hành trình chinh phục trò chơi của bạn.

Dưới đây là top 50 hình ảnh và nền nhân vật Zhongli trong game Genshin Impact đẹp:

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 1

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 2

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 3

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 4

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 5

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 6

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 7

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 8

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 9

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 10

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 11

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 12

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 13

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 14

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 15

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 16

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 17

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 18

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 19

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 20

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 21

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 22

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 23

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 24

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 25

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 26

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 27

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 28

hình nền nhân vật Zhongli trong game Genshin số 29

Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.