Top 50 hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War

Share top 50 hình ảnh và nền thần chiến tranh Kratos (Cratus) trong game God Of War đại diện cho sức mạnh vô biên và quyền lực. Chắc mọi người đã biết Kratos trong God Of War là một trong những nhân vật game được yêu thích và thống trị bảng xếp hạng trong nhiều năm liền, đó cũng là lí do mà game này chưa bao giờ hạ nhiệt. Bên cạnh đó, Kratos cũng là nhân vật chính của loạt phim Chiến thần. 

Xem thêm: Top 50 hình nền hoa hồng cực chất dành cho điện thoại Iphone

Vậy God of War là gì?

God of War là series trò chơi điện tử thần thoại được sáng tạo bởi David Jaffe tại SIE Santa Monica Studio, một công ty con của Sony Interactive Entertainment. Là dòng game độc quyền trên các hệ máy PlayStation được đánh giá cao, God of War là một trong những quân át chủ bài của Sony trong cuộc canh tranh với các hệ máy đối thủ đến từ Nintendo và Microsoft. Đến nay series này đã phát hành 7 phần và có mặt trên mọi nền tảng PlayStation kể từ PlayStation 2. Nhân vật chính là Kratos, cựu thần chiến tranh trên đỉnh Olympus có một quá khứ phức tạp. Các tựa game God of War (2005), God of War II (2007), và God of War III (2010) là bộ ba phiên bản chính trilogy hoàn thiện cốt truyện nối tiếp của dòng game này. Phiên bản tiếp theo God of War: Ascension (2013) là chuỗi sự kiện diễn ra trước God of War (2005) trong khi phần mới nhất God of War (2018) kể về cuộc hành trình của Kratos trên vùng đất mới. Ngoài ra, còn có hai phụ bản God of War: Chains of Olympus (2008) và God of War: Ghost of Sparta (2010) có cốt truyện hé lộ thêm về cuộc đời và quá khứ của Kratos.

Là một dòng trò chơi được đánh giá rất cao và nhiều phần trong series này được coi là những games hành động hay nhất từng được tạo ra, series cũng cực kỳ thành công về mặt thương mại với 32 triệu bản được tẩu tán toàn cầu. Dòng game này đã vượt qua biên giới trò chơi điện tử để trở nên phổ biến trong các phương tiện đại chúng khác, đặc biệt ở các thị trường phương Tây.

Kratos trong thần thoại Hy Lạp

Kratos (Cratus) trong thần thoại Hy Lạp là con trai của Pallas và Styx. Kratos là vị Á thần đại diện cho sức mạnh vô biên và quyền lực.

Kratos có những người anh em cũng quyền lực và mang sức mạnh không kém đó là Nike (Tượng trưng cho chiến thắng), Bia (Tượng trưng cho bạo lực) và Zelus (Tượng trưng cho lòng nhiệt huyết). Có thể nói, nhắc tới Kratos người ta sẽ nghĩ ngay về một huyền thoại với tinh thần thép và sức mạnh dữ dội.

II. Kratos trong God of War

God of War là dòng game hành động, nhập vaiđược phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Nhân vật Kratos xuất hiện trong game như một huyền thoại là biểu tượng của sức mạnh và sự bất tử. Đến nay series game hành động God of War đã phát hành 8 phần và phần game thứ 9 God of War: Ragnarok dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2022.

1. Tạo hình nhân vật Kratos trong God of War

Theo thiết kế ban đầu Kratos trong God of War cao khoảng 1m98. Anh ta có một vết sẹo trên mắt phải và những hình xăm vô cùng đặc biệt. Vết sẹo này chính là do Ares gây ra khi Kratos còn bé.

Phiên bản God of War 2018, Kratos đã có chút thay đổi, anh mang đậm vẻ Bắc Âu với một bộ râu khá chất. Kratos ở phiên bản này cũng có vẻ già dặn và chín chắn hơn với sự xuất hiện của những nếp nhăn, độ tuổi khoảng 50 – 60. Với màu da tựa như tro tàn là đặc trưng của gia đình Spartan.

Kratos sở hữu sức mạnh thể chất siêu phàm đáng kinh ngạc, sức mạnh đó vượt qua hầu hết các vị thần. Nhờ những khả năng này, kết hợp với kinh nghiệm chiến đấu của mình trong nhiều năm, Kratos đã có thể đánh bại quái vật, nhiều loại sinh vật huyền bí. Kratos sở hữu sự nhanh nhẹn, nhảy xa và cao cùng với đó là sức chịu đựng kinh khủng. Kratos cũng có những kĩ năng như biến hình, triệu hồi lốc xoáy,… Đặc biệt là bất tử. Những kĩ năng này chứng minh rằng Kratos là một trong những vị thần quyền năng nhất trong Thần thoại Hy Lạp.

2. Sự ra đời của Kratos

Zeus được xem là một những vị thần quyền lực và là người đứng trên vạn vật. Nhưng Zeus với bản tính trăng hoa thường vụng trộm với con người, trong đó có Callisto, người phụ nữ ở Spartan khiến nàng mang thai và sinh ra Kratos và Deimos. Vì lo sợ trước lời nguyền cổ xưa và sức mạnh vô biên của hai đứa trẻ sẽ lật đổ ngai vàng của mình nên Zeus đã bắt cóc Deimos, còn Kratos lớn lên trong vòng tay mẹ. Sau đó, anh lấy vợ sinh ra 1 đứa bé gái và trở thành người lãnh đạo của đội quân Spartan.

3. Con đường từ một kẻ nô lệ trở thành huyền thoại

Ares là người giúp Kratos chiến thắng trong một cuộc chiến với điều kiện là Kratos phải phục tùng hắn ta. Kratos đã vô tình giết chết vợ con của mình dưới sự sắp đặt của Ares. Sau đó, anh lại bị các Furies bắt cóc và tẩy não làm mất hết kí ức. Nhưng bằng sức mạnh tinh thần Kratos đã tự khôi phục lại trí nhớ và quyết tâm trả thù.

Kratos đã dành ra hơn 10 nằm để phục vụ cho các vị thần với hy vọng sẽ được các vị thần ủng hộ trong việc trả thù Ares. Với sự giúp đỡ của Athena, Kratos đã có được sức mạnh của chiếc hộp Pandora và trở thành người khổng lồ, giết chết được Ares. Sau đó, Athena đã ban cho Kratos trở thành vị Thần Chiến Tranh mới với cuộc sống vĩnh hằng.

Kratos bắt đầu cuộc sống mới và tìm lại Deimos nhưng không may người thân duy nhất của anh cũng bị Thanatos giết chết. Vì vậy Kratos quyết định sẽ trả thù tới tất cả những vị thần trên đỉnh Olympus. Kratos thực hiện cuộc tấn công lớn vào Hi lạp, Zeus vô cùng tức giận trước hành động của anh nhưng vẫn cho anh cơ hội thay đổi. Nhưng Kratos đã từ chối điều đó và bị Zeus giết chết. Khi xuống địa ngục Kratos đã nuôi ý định trả thù Zeus bằng cách quay ngược dòng thời gian trở về thời điểm Zeus ra tay giết anh ta. Kratos đã ngăn chặn được cái chết của mình và đảo lộn tình thế. Nhưng nữ thần Athena đã đỡ đòn thay cho cái chết của Zeus. Trước khi mất, Athena tiết lộ bí mật rằng Zeus chính là cha của Kratos.

Kratos với ngọn lửa hận thù đã quyết tâm chấm dứt tất cả. Anh đã lần lượt giết hại từng vị thần một và cuối cùng là Zeus. Trong lúc cuộc chiến diễn ra, trái đất cũng rơi vào trạng thái đảo lộn với hàng ngàn đợt thiên tai xảy ra liên tiếp. Cuối cùng, Kratos đã tự sát để kết thúc tất cả cũng là cách mà anh tự trả giá cho hành động sai trái của mình. Như vậy, kết thúc bản game 2010 huyền thoại Kratos đã lựa chọn cái chết. Nhưng thật may mắn là đến phiên bản 2018 Kratos lại tiếp tục sống lại với hành trình mới. Hành trình này có vẻ vất vả và gian nan hơn nhưng tiếc là Kratos lại không thể “bất tử” mãi mà cuối cùng cũng phải về với cõi chết.

4. Liệu cái chết của Kratos có phải là kết thúc cho God of War?

Cái chết của Kratos dường như khiến chúng ta hụt hẫng nhưng đừng buồn vì Atreus – con trai của Kratos có lẽ sẽ du hành đến một vùng đất mới sau khi đuổi những người Bắc Âu khỏi Ragnarok. Có thể sau Kratos chúng ta sẽ có một huyền thoại mới là Atreus chăng? Điều đó còn phải phụ thuộc vào Santa Monica Studio đang muốn làm gì đối với Kratos và Atreus hậu Ragnarok. Cùng đón chờ xem ở phần game thứ 9 God of War: Ragnarok nhé.

Dưới đây là hình ảnh và nền thần chiến tranh Kratos (Cratus) trong game God Of War đang chờ bạn lựa chọn

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 1

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 2

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 3

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 4

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 5

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 6

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 7

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 8

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 9

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 10

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 11

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 12

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 13

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 14

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 15

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 16

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 17

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 18

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 19

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 20

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 21

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 22

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 23

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 24

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 25

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 26

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 27

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 28

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 29

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 30

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 31

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 32

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 33

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 34

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 35

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 36

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 37

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 38

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 39

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 40

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 41

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 42

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 43

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 45

hình nền thần chiến tranh Kratos trong game God Of War số 46

Chúc các bạn lựa chọn được những bức hình nền yêu thích của riêng mình !!!

Tổng hợp

 

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.