Top hình nền động vật Chi Linh miêu – Lynx 4k Ultra full hd

Camnang24h share bộ tuyển tập top hình ảnh và nền động vật Chi Linh miêu – Lynx 4k Ultra full hd đẹp cho máy tính Macbook, Laptop, Desktop, Facebook, Zalo,… miễn phí

Vậy Chi Linh miêu – Lynx là gì?

Chi Linh miêu (danh pháp khoa học: Lynx) là một chi chứa 4 loài mèo hoang kích thước trung bình. Do sự lộn xộn đáng kể trong phân loại họ Mèo hiện nay, nên một số tác giả còn phân loại chúng như là một phần của Chi Mèo (Felis).

Xem thêm: Top hình nền động vật Cá Sư Tử – Lionfish 4k Ultra full hd

Các loài Chi Linh miêu – Lynx

Bốn loài linh miêu trong chi này là:

  • Lynx canadensis – Linh miêu Canada
  • Lynx lynx – Linh miêu Á-Âu
  • Lynx pardinus – Linh miêu Iberia
  • Lynx rufus – Linh miêu đuôi cộc

Đặc điểm của Chi Linh miêu – Lynx

Các loài linh miêu có đuôi ngắn, và thông thường có một búi lông đen trên chỏm tai. Chúng có khoanh ở phía dưới cổ, với các vạch đen (không dễ thấy) và trông giống như một nút buộc. Chúng có bàn chân to để đi trên tuyết cùng các sợi lông dài trên mặt. Màu của lớp lông che phủ thân dao động từ nâu nhạt tới xám và đôi khi có các đốm nâu sẫm, đặc biệt là ở các chân. Linh miêu cân nặng từ khoảng 15 kg (33 pao) tới khoảng 30 kg (66 pao). Linh miêu Á-Âu to lớn hơn các loài khác một cách đáng kể trong khi linh miêu Iberia thì lại nhỏ hơn các loài khác.

Dưới đây là top hình ảnh và nền động vật Chi Linh miêu – Lynx 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.