Top hình nền động vật Cự Đà – Iguana 4k Ultra full hd

Camnang24h share bộ tuyển tập top hình ảnh và nền động vật Cự Đà – Iguana 4k Ultra full hd đẹp cho máy tính Macbook, Laptop, Desktop, Facebook, Zalo,… miễn phí

Vậy Cự Đà là gì?

Cự đà (danh pháp khoa học Iguana) là một chi gồm các loài thằn lằn sống ở các khu vực nhiệt đới Trung và Nam Mỹ và khu vực Caribbe. Cự đà không tồn tại ở Việt Nam, mà chỉ được du nhập vào (chẳng hạn ở Thảo cầm viên Sài Gòn), do đó tên gọi kỳ nhông (động vật tồn tại ở Việt Nam) áp dụng cho cự đà là không đúng, gây lẫn lộn.

Chúng được nhà tự nhiên học người Áo Josephus Nicolaus Laurenti mô tả lần đầu trong quyển sách của ông Specimen Medicum, Exhibens Synopsin Reptilium Emendatam cum Experimentis circa Venena năm 1768. Chi này có hai loài: cự đà xanh và cự đà Tiểu Antilles. Từ “iguana” trong các ngôn ngữ châu Âu xuất phát từ tiếng Tây Ban Nha, lấy từ tên gọi của người Taino cho các loài này “Iwana”.

Xem thêm: Top hình nền động vật Chó Husky Sibir 4k Ultra full hd

Dưới đây là hình ảnh và nền động vật Cự Đà – Iguana 4k Ultra full hd đẹp:

Animal Iguana HD Wallpaper

Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.