Top hình nền game Armored Core VI: Fires of Rubicon full hd đẹp

Camnang24h share bộ tuyển tập top hình ảnh và nền game Armored Core VI: Fires of Rubicon full hd đẹp cho máy tính Macbook, Laptop, Desktop, Facebook, Zalo,… miễn phí

Game Armored Core VI: Fires of Rubicon là gì?

Armored Core VI: Fires of Rubicon [a] là một trò chơi chiến đấu xe cộ dựa trên cơ khí năm 2023 do FromSoftware phát triển và Bandai Namco Entertainment phát hành . Trò chơi là mục đầu tiên trongloạt Armored Core kể từ Armored Core: Verdict Day (2013) và được phát hành cho PlayStation 4 , PlayStation 5 , Windows , Xbox One và Xbox Series X/S .

Armored Core VI nhận được đánh giá chung tích cực và trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong dòng với doanh số 1,3 triệu chỉ dành cho phiên bản Windows.

Xem thêm: Top hình nền game The Crew Motorfest full hd đẹp cho máy tính

Cách chơi game Armored Core VI: Fires of Rubicon

Lối chơi trong Armored Core VI nhấn mạnh vào chiến đấu bằng xe cộ dựa trên cơ khí. Người chơi trong trò chơi này sẽ vào vai những phi công lão luyện điều khiển các cỗ máy mạnh mẽ được gọi là Armored Cores. Tính linh hoạt cao trong việc sửa đổi các cỗ máy này bằng cách sử dụng nhiều bộ phận khác nhau cho phép người chơi nâng cao và mài giũa khả năng của mình.

Tùy chọn cho phép người chơi trang bị nhiều loại vũ khí cho máy của họ là một khía cạnh nổi bật của trò chơi. Một trên mỗi cánh tay và hai trên lưng của mech là các khe có sẵn cho những vũ khí này. Kho vũ khí rộng lớn của người chơi mang lại cho người dùng quyền tự do chiến lược khi họ tham gia chiến đấu.

Khái niệm đấu trường từ những người tiền nhiệm của trò chơi vẫn được giữ nguyên và xuất hiện thông qua “chương trình đánh giá năng lực chiến đấu”. Người chơi có thể kiểm tra tài năng của mình và cạnh tranh với những người chơi khác trong chế độ này, đồng thời kiếm được chip “Điều chỉnh hệ điều hành” cho phép mở khóa một số khả năng và nâng cấp nhất định. Tiền tệ trong trò chơi, tín dụng, được trao cho người chơi hoàn thành nhiệm vụ thành công. Số lượng tín dụng kiếm được bị ảnh hưởng bởi các mục tiêu đạt được trong các nhiệm vụ này, với các khoản khấu trừ tiềm năng cho các mục tiêu chưa hoàn thành.

Armored Core VI đã loại bỏ hệ thống nợ khỏi các trò chơi trước đó trong series, khiến người chơi mất tiền khi nhiệm vụ không thành công. Lần này, người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ bao nhiêu lần tùy thích mà không cần lo lắng về việc mất tiền.

Cốt truyện game Armored Core VI: Fires of Rubicon

Lõi bọc thép VIlấy bối cảnh trong một tương lai nơi loài người đã phát triển một nền văn minh giữa các vì sao. Trên hành tinh biên giới của Rubicon 3, một chất có tên Coral đã được phát hiện có thể được sử dụng làm nguồn năng lượng và ống dẫn dữ liệu. San hô được ca ngợi là chìa khóa cho sự tiến bộ công nghệ của nhân loại, nhưng thay vào đó, nó lại gây ra một sự kiện thảm khốc được gọi là Ngọn lửa Ibis, nhấn chìm hành tinh và hệ thống sao xung quanh trong ngọn lửa và để lại chất gây ô nhiễm chết người. Tất cả san hô còn tồn tại được cho là đã bị thảm họa tiêu diệt. Tuy nhiên, 50 năm sau, các dấu hiệu của Coral một lần nữa được phát hiện trên Rubicon 3. Các tập đoàn đổ xô khai thác hành tinh và kiểm soát Coral, bất chấp chi phí và tổn hại cho cư dân, còn lính đánh thuê đi theo để kiếm lợi từ cuộc xung đột. Người chơi là một con người tăng cường được chỉ định là “C4-621”, người phục vụ cho một người điều khiển khét tiếng tên là Walter và chiến đấu với tư cách là một phi công Armored Core với lời hứa kiếm được một cuộc sống mới bằng cách đảm nhận các công việc đánh thuê. Sau khi hạ cánh trái phép xuống Rubicon 3, C4-621 đánh cắp giấy phép của một lính đánh thuê đã chết và lấy tên gọi của nó: “Raven”.

Lính đánh thuê tăng cường C4-621 được đưa lậu vào Rubicon với sự hỗ trợ của ông chủ của nó, Handler Walter. Khi hạ cánh xuống Rubicon, C4-621 đánh cắp tên gọi của một người lính đánh thuê đã chết, trở thành “Raven”. Với danh tính mới, Raven tự đưa mình vào cuộc chiến đang diễn ra trên bề mặt Rubicon giữa các siêu tập đoàn Balam Industries và Arquebus Corp, Mặt trận Giải phóng Rubicon chống tập đoàn (RLF) và Cơ quan Quản lý Đóng cửa Hành tinh (PCA), tất cả đều đang chạy đua tìm kiếm. hoặc bảo vệ Coral. Trong nhiều trận chiến, Raven kết bạn với những người lính đánh thuê Rusty và “Cinder” Carla, những người thỉnh thoảng hỗ trợ. Ngoài ra, sau khi bị cuốn vào đợt sóng San hô, Raven liên lạc với một người phụ nữ tên Ayre, người có thể nói chuyện trực tiếp với tâm trí của nó.

Sau đợt dâng trào San hô, Walter phát hiện Coral đang hội tụ trên Cánh đồng băng Trung tâm, cho thấy có một lượng lớn trầm tích ẩn giấu ở đó. Khi Raven tiến tới điều tra, Balam và Arquebus cũng đi theo. Điều này khiến PCA phải hành động, họ cử lực lượng quân sự của họ cũng như thu hồi các siêu vũ khí Coral để trấn áp các tập đoàn. Đối mặt với mối đe dọa từ PCA, Balam và Arquebus quyết định hợp lực và chỉ đạo Raven tấn công trực tiếp PCA để làm suy yếu họ. Sau khi liên minh công ty tiêu diệt con át chủ bài của PCA, Ice Worm, Ayre tiết lộ với Raven rằng Coral là một dạng sống có tri giác và cô ấy là một thực thể dựa trên Coral.

Sau nhiều tổn thất tê liệt, PCA buộc phải rút khỏi Rubicon. Không có kẻ thù chung, Balam và Arquebus tiếp tục xung đột và cuộc chiến tay ba giữa họ và RLF vẫn tiếp tục, mặc dù Arquebus nhanh chóng chiếm thế thượng phong nhờ nắm bắt được công nghệ PCA. Trong khi đó, Walter cử Raven đi khám phá một cơ sở dưới lòng đất và phát hiện ra tàn tích của Thành phố Học viện, nơi có trữ lượng San hô cũng như Nhà máy Mạch máu, được thiết kế để khai thác San hô và đưa nó vào không gian. Tuy nhiên, lực lượng Arquebus đến, bắt giữ Raven và chiếm giữ Thành phố Học viện. Carla giúp Raven trốn thoát, giải thích rằng cô và Walter là thành viên của một nhóm tên là Người giám sát, người đã nhận ra mối đe dọa mà Coral đặt ra và thề sẽ tiêu diệt nó. Carla nhờ Raven giúp cô ấy chỉ huy Xylem, một con tàu thuộc địa khổng lồ, với ý định đâm nó vào Nhà máy có mạch để tiêu diệt San hô, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc tạo ra một thảm họa khác như Đám cháy của Ibis. Tuy nhiên, Ayre từ chối cho phép đồng loại Coral của mình bị tiêu diệt và tin vào tiềm năng của cả nó và nhân loại cùng tồn tại, vì vậy thay vào đó cô yêu cầu Raven loại bỏ Carla.

Nếu Raven chọn đứng về phía Carla, Ayre sẽ cắt đứt quan hệ với họ. Raven phá vỡ vòng phong tỏa Arquebus xung quanh Nhà máy mạch máu và buộc phải giết Rusty, người thực sự đang chiến đấu cho RLF. Ayre sau đó cố gắng ngăn chặn Xylem bằng cách kiểm soát các vệ tinh vũ khí trên quỹ đạo của Rubicon. Raven buộc phải đối đầu trực tiếp với Ayre và tiêu diệt cô ấy. Xylem đã đâm thành công Thực vật có mạch và đốt cháy San hô được cất giữ bên trong, tạo ra một cơn bão lửa tận thế sau này được mệnh danh là “Ngọn lửa của Quạ” . Sau đó, sự sống sót của Raven không chắc chắn trong khi PCA và các tập đoàn hoàn toàn từ bỏ Rubicon, hành tinh này đã hoàn toàn bị quét sạch mọi sự sống. Sau đó, một đoạn ghi âm do Walter để lại được phát, chúc mừng Raven đã tiêu diệt Coral và hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của anh ta.

Nếu Raven chọn đứng về phía Ayre, họ sẽ tấn công Carla trong khi lực lượng của cô ấy đang bị phân tâm đẩy lùi lực lượng Arquebus. Carla bị giết, nhưng điều này kích hoạt một chương trình không an toàn tự động đặt Xylem vào tình trạng va chạm với Thực vật có mạch. Ayre sau đó giao nhiệm vụ cho Raven phá hoại Xylem để khiến nó rơi xuống đại dương một cách vô hại. Cô cũng gửi yêu cầu hỗ trợ tới RLF, những người đứng lên hàng loạt để lật đổ Arquebus. Rusty cũng gia nhập lực lượng với Raven. Họ cố gắng vô hiệu hóa Xylem , nhưng Walter đến bằng chiếc AC của chính mình, giết Rusty và tấn công Raven. Raven đánh bại Walter và thoát khỏi Xylem trong gang tấctrước khi nó gặp sự cố. Ayre cảm ơn Raven vì đã bảo vệ cả Coral và Rubicon, đồng thời hứa rằng họ sẽ cùng nhau đảm bảo một tương lai nơi Coral và nhân loại có thể cùng nhau phát triển thịnh vượng.

Trong chiến dịch New Game Plus , Raven có thể đảm nhận các nhiệm vụ RLF mới được mở khóa thay vì các nhiệm vụ của công ty, trong khi lính đánh thuê hỗ trợ AI ALLMIND liên hệ với họ, tạo cơ hội cho họ chiến đấu với các AC do AI điều khiển để phân tích. Trong một chiến dịch New Game Plus bổ sung, Ayre phát hiện ra dữ liệu đã được phân loại liên quan đến các AC này, trong khi ALLMIND tuyển Raven vào Dự án Phát hành San hô, nhằm tìm cách đạt được sự cộng sinh hoàn toàn giữa Coral và con người. ALLMIND bắt đầu giao cho Raven các nhiệm vụ riêng của mình để tiếp tục Dự án phát hành, đỉnh điểm là đưa họ lên Xylem .để tiêu diệt Người giám sát và giành quyền kiểm soát con tàu trước khi nó có thể va chạm với Nhà máy mạch máu trong khi ALLMIND loại bỏ Walter và Carla. Khi vai trò của Raven đã hoàn thành, ALLMIND cố gắng đồng hóa họ và Ayre vào chính nó. Raven và Ayre tiêu diệt ALLMIND và tự mình khởi xướng Giải phóng San hô, lan truyền San hô ra toàn bộ vũ trụ và báo trước một thời đại mới.

Phát triển game Armored Core VI: Fires of Rubicon

Vào tháng 9 năm 2016, chủ tịch FromSoftware Hidetaka Miyazaki đã đề cập rằng một mục mới trong loạt Armored Core đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Vào tháng 1 năm 2022, quá trình phát triển phần mới tiềm năng của dòng Armored Core đã bị rò rỉ do thử nghiệm tập trung . Trò chơi đã được công bố chính thức tại The Game Awards 2022 vào tháng 12. Armored Core VI được đạo diễn bởi Masaru Yamamura, vai diễn đầu tiên của anh sau khi trở thành nhà thiết kế trò chơi chính trên Sekiro: Shadows Die Twice . Ông tiếp quản Miyazaki, người lãnh đạo quá trình phát triển ban đầu. Yasunori Ogura là nhà sản xuất trò chơi.  Nhiều nhân viên FromSoftware muốn phát triển một mục mới trong series nhưng phải đợi để phân bổ hợp lý nguồn lực vào dự án. Vào năm 2018, trò chơi đã bước vào giai đoạn tạo mẫu, với Yamamura đảm nhận vị trí đạo diễn sau khi lối chơi đã được thiết lập sẵn.

Kota Hoshino từng là nhà soạn nhạc chính của trò chơi. Trong quá trình phát triển, Hoshino đã được Yamamura đưa ra các từ khóa để thiết lập tông màu của trò chơi và gợi lên “cảm giác cô đơn và hoài niệm”. Hoshino được tự do sáng tác dựa trên các từ khóa, với các bản nhạc được điều chỉnh theo dòng chảy của trò chơi. [8] Nhạc bổ sung được sáng tác bởi Takashi Onodera và Shoi Miyazawa.

Dưới đây là hình ảnh và nền game Armored Core VI: Fires of Rubicon full hd đẹp:

Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.