Top hình nền game Donkey Kong 4k Ultra full hd đẹp

Camnang24h share bộ tuyển tập top hình ảnh và nền game Donkey Kong 4k Ultra full hd đẹp cho máy tính Macbook, Laptop, Desktop, Facebook, Zalo,… miễn phí

Vậy game Donkey Kong là gì?

Donkey Kong là một loạt trò chơi điện tử Nhật Bản do Miyamoto Shigeru sáng tạo ra. Loạt có sự tham gia của một con khỉ đột tên là Donkey Kong, những con khỉ đột đồng loại và loài đười ươi cùng nhau đánh bại những kẻ xấu nhân hóa. Kẻ địch chủ yếu là Kremlings, một tộc cá sấu do King K. Rool lãnh đạo, thường ăn cắp nguồn chuối tích trữ của chúng.[1] Loạt chủ yếu bao gồm trò chơi platform, cũng như spin-off thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Trò chơi đầu tiên là trò chơi arcade Donkey Kong (1981), với nhân vật cùng tên là nhân vật phản diện chính, lấy khung cảnh mang dáng dấp công nghiệp xây dựng. Game đạt thành công vang dội và liên tiếp ra mắt hai phần tiếp theo vào năm 1982 và 1983. Đây cũng là lần đầu tiên các nhân vật của cả dòng Donkey Kong và Mario ra mắt. Nhượng quyền thương mại chủ yếu là một loạt những trò chơi platform màn hình cuộn bên, với các tựa trò chơi arcade ban đầu chỉ là một màn hình platform có các yếu tố giải đố hành động. Ngoài hai thể loại này thì còn có các trò chơi nhịp điệu như Donkey Konga, các trò chơi đua xe như Diddy Kong Racing và giải trí giáo dục, chẳng hạn như Donkey Kong Jr. Math.

Một biểu tượng của loạt Donkey Kong là những cái thùng gỗ mà Kong sử dụng làm vũ khí, phương tiện, đồ đạc và cả chỗ ở.

Thương hiệu Donkey Kong đã bán được tổng cộng hơn 80 triệu bản trên toàn thế giới tính đến năm 2022.

Xem thêm: Top hình nền Máy chơi trò chơi điện tử video đẹp 4k Ultra full hd

Lịch sử và phát triển của game Donkey Kong

Được phát triển bởi Nintendo R & D1 và phát hành vào tháng 7 năm 1981, trò chơi điện tử Donkey Kong ban đầu được tạo ra khi Shigeru Miyamoto được Nintendo giao nhiệm vụ chuyển đổi Radar Scope, một trò chơi đã được phát hành để thử nghiệm những khán giả có kết quả kém, trở thành một trò chơi thu hút nhiều người Mỹ hơn. Kết quả là một bước đột phá lớn cho Nintendo và cho ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Doanh số bán máy tăng vọt, trò chơi trở thành một trong những máy arcade bán chạy nhất vào đầu thập niên 1980 cùng với Pac-Man và Galaga. Bản thân trò chơi đã là một cải tiến lớn so với các trò chơi khác cùng thời, và với cơ sở ngày càng tăng của các trò chơi bán hàng, nó đã có thể thu được lượng phân phối lớn. Trong trò chơi, Jumpman (đã đổi tên thành Mario) phải leo lên một công trường xây dựng trong khi tránh các chướng ngại vật như thùng và quả cầu lửa để giải cứu bạn gái của mình Pauline khỏi Donkey Kong. Miyamoto đã tạo một phiên bản đơn giản hóa rất nhiều cho đa màn hình Game & Watch. Các chuyển đổi khác bao gồm Atari 2600, Colecovision, Amiga 500, Apple II, Atari 7800, Intellivision, Commodore 64, Commodore VIC-20, Famicom Disk System, IBM PC, ZX Spectrum, Amstrad CPC, MSX, Atari 8-bit family và các phiên bản Mini-Arcade. Trò chơi đã được chuyển đổi thành Family Computer vào năm 1983 như là một trong ba game ra mắt của hệ máy và được phát hành lại cho Nintendo Entertainment System (NES). Cả Donkey Kong và phần tiếp theo của nó, Donkey Kong Jr., đều nằm trong bộ sưu tập NES Donkey Kong Classics năm 1988. Phiên bản NES đã được phát hành lại dưới dạng một trò chơi có thể mở khóa trong Animal Crossing cho GameCube vàVirtual Console trên Wii.

Nhân vật của game Donkey Kong

Donkey Kong ra mắt trong trò chơi gốc với tư cách là nhân vật phản diện do máy tính điều khiển, kẻ bắt cóc Pauline, cái tên này do Miyamoto lấy y tưởng từ “con khỉ đột hư đốn”. Nó được đổi tên thành Cranky Kong trong Donkey Kong Country, vẫn giữ bản tính cứng đầu và trở thành một nhân vật trò chơi điện tử có tuổi, đầu óc nhạy bén và hay bị chê bai, trong suốt trò chơi chí biết phân phát lời khuyên và các vật phẩm hữu ích như thuốc. Con trai của nó Donkey Kong Jr. ra mắt trong một trò chơi đồng âm, với nhiệm vụ đi cứu cha mình khỏi Mario. Donkey Kong hiện đại thường được miêu tả là cháu trai của Cranky. Nó là nhà lãnh đạo lười biếng nhưng mạnh mẽ của Kongs và mối quan tâm chính của nó là tích trữ chuối. Cháu trai của DK là Diddy Kong, một anh hùng trẻ đầy tham vọng, nhỏ hơn và nhanh hơn Donkey Kong, lần đầu tiên được giới thiệu trong Donkey Kong Country và đã xuất hiện trong nhiều trò chơi với tư cách là nhân vật chính.

Dưới đây là top hình ảnh và nền game Donkey Kong 4k Ultra full hd đẹp

Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.