Top hình nền game Sea of Stars của Sabotage Studio full hd đẹp

Camnang24h share bộ tuyển tập top hình ảnh và nền game Sea of Stars của Sabotage Studio full hd đẹp cho máy tính Macbook, Laptop, Desktop, Facebook, Zalo,… miễn phí

Vậy Sea of ​​Stars là gì?

 
Sea of ​​Stars là một trò chơi điện tử nhập vai năm 2023 của Sabotage Studio. Trò chơi được phát hành cho Windows , Nintendo Switch , PlayStation 4 , PlayStation 5 , Xbox One và Xbox Series X/S và lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với The Messenger (2018). Trong game, người chơi sẽ điều khiển hai anh hùng tên là Valere và Zale, họ sử dụng sức mạnh của mặt trời và mặt trăng để chiến đấu chống lại một nhà giả kim. Sea of ​​Stars có tính năng giải câu đố và chiến đấu theo lượt , với người chơi có thể điều khiển tối đa sáu nhân vật. Trò chơi đã được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt.
 
 

Tiền đề của game Sea of ​​Stars

 
Sea of ​​Stars là một trò chơi điện tử nhập vai theo phong cách cổ điển xoay quanh hai anh hùng tên là Valere và Zale, những người lần lượt sử dụng sức mạnh của mặt trăng và mặt trời để chiến đấu chống lại sự sáng tạo của một nhà giả kim độc ác. [1] [2] Trò chơi bao gồm các yếu tố giải câu đố và chiến đấu theo lượt , trong đó người chơi có thể điều khiển tối đa sáu nhân vật của người chơi . [2] [3] Trò chơi được lấy cảm hứng từ các trò chơi nhập vai như Illusion of Gaia , Breath of Fire và Chrono Trigger . [4] [5] Sea of ​​Stars nằm trong bối cảnh tương tự như The Messenger, nhưng lấy bối cảnh hàng nghìn năm trước các sự kiện của trò chơi sau.
 

Cốt truyện game Sea of ​​Stars

 
Valere và Zale là các Chiến binh Solstice, những nhà thám hiểm có khả năng kiểm soát Phép thuật Nhật thực. Sức mạnh của họ là phép thuật duy nhất có thể gây hại cho Dwellers, những con quái vật ở thế giới khác được tạo ra bởi một nhà giả kim giống như thần tên là Fleshmancer. Trong chuyến du hành, họ được giúp đỡ bởi người bạn thời thơ ấu, một chiến binh đầu bếp tên là Garl. Bộ ba được tham gia bởi một sát thủ tên Seraï, và họ tấn công Dweller of Woe cùng với các Chiến binh Solstice khác: Moirane, Erlina và Brugaves. Sau khi đánh bại Dweller, Erlina và Brugaves phản bội nhóm và triệu tập một giáo phái phục vụ Fleshmancer. Các thầy tu sử dụng hài cốt của quái vật để hồi sinh Dweller of Strife mạnh mẽ. Sau khi đến nơi an toàn, Moirane bảo Valere và Zale đối đầu với Dweller tại thành trì của giáo phái trên Đảo Mesa.
 
Để vô hiệu hóa lá chắn bảo vệ xung quanh Đảo Mesa, cả nhóm hành trình đến một tòa tháp chìm trong đại dương. Bên trong, họ phát hiện ra rằng cấu trúc này là nhà của một nhà giả kim tên là Resh’an, người yêu cầu họ lấy lại chiếc đồng hồ cát ma thuật của anh ta. Các câu chuyện trong trò chơi tiết lộ rằng Resh’an là đối thủ và cộng sự cũ của Fleshmancer, người đã giúp anh ta tạo ra thuốc trường sinh . Mặc dù lọ thuốc khiến họ trở nên bất tử, nhưng Fleshmancer dần trở nên ghen tị với tỷ lệ tử vong dành cho các sinh vật khác, khiến anh ta trở nên hoài nghi và ghét con người. Sau khi Fleshmancer tạo ra Dweller để gieo rắc hỗn loạn, Resh’an bắt đầu huấn luyện các Chiến binh Hạ chí đầu tiên, làm dấy lên cuộc xung đột giữa các nhà giả kim trải rộng khắp vô số vũ trụ song song.. Cuộc xung đột tiếp tục diễn ra trong mỗi vũ trụ cho đến khi Dweller phát triển thành những sinh vật khải huyền được gọi là World Eaters hoặc Chiến binh Solstice có đủ sức mạnh để trở thành các vị thần hộ mệnh.
 
Cả nhóm lấy lại chiếc đồng hồ cát và Resh’an đồng ý chiến đấu bên cạnh họ, nhưng cảnh báo họ rằng anh ta không thể giao chiến với Dweller. Cả nhóm vô hiệu hóa chiếc khiên và Valere, Zale, Garl và Seraï chiến đấu với Dweller of Strife. Trên bờ vực thua cuộc, Seraï tấn công Dweller bằng chiếc đồng hồ cát trong tuyệt vọng, và sức mạnh của nó thu hút sự chú ý của Fleshmancer. Nhà giả kim đuổi Dweller, acolytes và Brugaves về hang ổ của hắn, bổ nhiệm Erlina làm trung úy của mình và trọng thương Garl trước khi rời đi. Resh’an sử dụng sức mạnh của mình để tạm thời kéo dài tuổi thọ của Garl, và chiến binh đầu bếp dành thời gian còn lại của mình để giúp cả nhóm thực hiện ân huệ dành cho những người khổng lồ trên bầu trời hùng mạnh. Sau cái chết của Garl, những người khổng lồ cho phép cả nhóm băng qua giữa các thế giới để truy đuổi Fleshmancer.
 
Cả nhóm đến một hành tinh có công nghệ tiên tiến, nơi Seraï tiết lộ là nhà của cô ấy; Cô đã du hành giữa các thế giới để chiêu mộ các Chiến binh Solstice, những người có thể giải phóng người dân của cô khỏi Fleshmancer. Cả nhóm chiến đấu khắp hành tinh cùng với B’st, một linh hồn cổ xưa được Resh’an ban cho một cơ thể mới, và họ đối đầu với Fleshmancer tại hang ổ của hắn. Nhà giả kim tiết lộ rằng ông đã biến Erlina thành một sinh vật ma quỷ và ra lệnh cho cô tấn công. Cả nhóm đánh bại Erlina và chuẩn bị chiến đấu với Fleshmancer, nhưng Resh’an thuyết phục anh ta chấp nhận thất bại, và cả hai nhà giả kim đều rời đi. Biết được World Eater đang đến gần, Valere và Zale có đủ sức mạnh để trở thành thần hộ mệnh và họ rời bỏ bạn bè để bảo vệ vũ trụ.
 
Nếu người chơi hoàn thành một nhóm nhiệm vụ phụ cụ thể, một kết thúc thay thế sẽ được mở khóa. Cả nhóm tìm thấy một thiết bị do Resh’an để lại có tên là Cronophage, họ sử dụng thiết bị này để ngăn chặn cái chết của Garl bằng cách du hành về quá khứ. Họ thay thế anh ta bằng B’st, người đã giả dạng anh ta ngay trước khi anh ta bị Fleshmancer tấn công và B’st đã biến hình đóng giả Garl trong tất cả các sự kiện diễn ra cho đến hiện tại để ngăn chặn nghịch lý thời gian . Trong cuộc đối đầu với Fleshmancer, Garl đã khiêu khích anh ta chiến đấu với cả nhóm thay vì Erlina, và họ buộc anh ta phải rút lui. Erlina xuất hiện ở một thế giới khác, đoàn tụ với Brugaves đã biến hình. [a] Valere và Zale trở thành các vị thần hộ mệnh và trở lại mỗi năm một lần để gặp Garl vào ngày sinh nhật của anh ấy.

Dưới đây là hình ảnh và nền game Sea of Stars của Sabotage Studio full hd đẹp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.