Top hình nền hoạt hình (Anime) Accel World 4k Ultra full hd

Camnang24h share bộ tuyển tập top hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Accel World 4k Ultra full hd đẹp cho máy tính Macbook, Laptop, Desktop, Facebook, Zalo,… miễn phí

Vậy Accel World là gì?

Accel World (アクセル・ワールド Akuseru Wārudo?) là loạt light novel được viết bởi Kawahara Reki và HiMA lo phần minh họa. Tác phẩm đã đăng trên tạp chí Dengeki Bunko của ASCII Media Works từ tháng 2 năm 2009. Nội dung xoay quanh anh chàng lùn thừa cân tên Arita Haruyuki, một người không tiếp xúc nhiều trong cuộc sống thật nhưng có khả năng xử lý tình huống tốt trong thế giới ảo, việc này đã gây sự chú ý cho Kuroyukihime và cô đã mời anh tham gia vào chương trình bí mật gọi là Brain Burst. Chương trình này cũng có khả năng tác động lên nhân vật trong cuộc sống thật khi có thể làm ngừng thời gian, sau đó Arita bắt đầu nhận thấy rằng chương trình này không phải đơn giản chỉ là một trò chơi trực tuyến hiện đại mà là nơi mọi người tranh giành nhau từng điểm để đổi lấy những khả năng đặc biệt có thể dùng trong thế giới thật và nhóm của anh đã quyết định đi xa hơn trong thế giới này để gặp người đã tạo ra “trò chơi” này.

Tác phẩm đã được chuyển thể thành các loại hình truyền thông khác như manga, anime, drama CD, Internet radio, trò chơi điện tử… Sunrise đã thực hiện chuyển thể anime và phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 06 tháng 4 đến ngày 21 tháng 9 năm 2012. Hai tập OVA cũng đã được phát hành sau đó để đính kèm chung với hai trò chơi điện tử do Banpresto phát triển và Namco Bandai Games phát hành. Một phần phim điện ảnh hoạt hình do Sunrise sản xuất được khởi chiếu vào ngày 23 tháng 7 năm 2016.

Xem thêm: Top hình nền hoạt hình (Anime) Absolute Duo 4k Ultra full hd

Sơ lược cốt truyện Accel World

Bối cảnh diễn ra vào năm 2046. Cậu Haruyuki Arita được miêu tả là một anh chàng lùn thừa cân và xấu xí luôn cảm thấy mình bị xã hội hắt hủi. Tủi thân với thực tại, cậu đi tìm cảm giác hơn người trong thế giới game ảo. Tất cả đã thay đổi khi cậu gặp Kuroyuki Hime, cô gái nổi tiếng nhất của trường. Cậu nhận được từ cô 1 phần mềm cho phép cậu bước vào thế giới ảo Accel World. Tại đây Haruyuki trở thành Burst Linker một hiệp sĩ bảo vệ công chúa.

Arita Haruyuki là một chàng trai nhút nhát, không giỏi giao tiếp trong cuộc sống thật nhưng lại có khả năng xử lý tình huống tốt trong những game online thực tế ảo. Bên cạnh Haruyuki Arita luôn có những mỹ nhân xinh đẹp.

Dưới đây là hình ảnh và nền hoạt hình (Anime) Accel World 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.