Top hình nền tướng Vel’Koz (Con Mắt Hư Không) trong game LOL full hd

Top hình ảnh và hình nền tướng Vel’Koz (Con Mắt Hư Không) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Không biết Vel’Koz có phải Hư Không Tộc đầu tiên đặt chân lên Runeterra không, nhưng chắc chắn chưa có ai ngang tầm nó về trí thông minh tàn độc và đầy toan tính. Trong lúc đồng loại ngấu nghiến hoặc xâm thực mọi thứ xung quanh, nó lại tỉ mỉ nghiên cứu nhân giới—và những sinh vật biết chiến đấu lạ lùng sống ở đó—để xem có điểm yếu nào cho Hư Không khai thác không. Dẫu vậy, Vel’Koz còn khuya mới chịu quan sát thụ động, nó đáp trả mọi mối đe dọa bằng tia plasma chết chóc, hoặc bằng cách phân rã cấu trúc của chính thế giới này.

Để thực sự hiểu nỗi kinh hoàng mang tên Vel’Koz, trước hết người ta phải nhắc tới các Băng Ác Thần, và cách chúng bị nhân giới che mắt ra sao. Nằm ngoài vị diện vật chất ở đâu đó bên dưới nó, là một vực thẳm không gì soi thấu nổi. Đó là thế giới Hư Không, nơi chẳng một sinh vật nào, dù bất tử hay không, tồn tại được. Bạn không cần biết làm thế nào hay tại sao nó sinh ra đâu—chỉ cần biết nó có thật là đủ. Hư Không vĩnh cửu. Hư Không nuốt sạch tất cả. Tại đó, trong hắc ám lạnh lẽo vô tận, vạn vật đều trống rỗng như nhau. Qua biết bao thời đại, nơi này vẫn giữ nguyên sự thuần khiết. Và yên bình nữa, nếu nó thực sự mang ý nghĩa gì trong chốn này.

Thế rồi, có gì đó thay đổi. Không phải ở Hư Không, mà ở một nơi khác. Có gì đó tồn tại, có gì đó… ở nơi trước đây vốn không có gì, và sự hiện diện của nó tạo nên một thoáng gợn trên người những thực thể to lớn, lạnh lẽo, không hình dạng đang lướt trong màn đen u tối. Trước đó, chúng thậm chí còn không biết chúng có nhận thức, và giờ chúng biết chúng không thể khoan dung cho sự có mặt của một nơi khác; một nơi đầy sự sống và sáng tạo.

Xem thêmTop hình nền tướng Veigar (Bậc Thầy Tiểu Quỷ) trong game LOL full hd

Dưới đây là top hình ảnh và hình nền tướng Vel’Koz (Con Mắt Hư Không) trong game liên minh huyền thoại LOL:

Top hình nền tướng Vel'Koz (Con Mắt Hư Không) trong game LOL

Top hình nền tướng Vel'Koz (Con Mắt Hư Không) trong game LOL số 1

Top hình nền tướng Vel'Koz (Con Mắt Hư Không) trong game LOL số 2

Top hình nền tướng Vel'Koz (Con Mắt Hư Không) trong game LOL số 3

Top hình nền tướng Vel'Koz (Con Mắt Hư Không) trong game LOL số 4

Top hình nền tướng Vel'Koz (Con Mắt Hư Không) trong game LOL số 5

Top hình nền tướng Vel'Koz (Con Mắt Hư Không) trong game LOL số 6

Top hình nền tướng Vel'Koz (Con Mắt Hư Không) trong game LOL số 7

Top hình nền tướng Vel'Koz (Con Mắt Hư Không) trong game LOL số 8

Top hình nền tướng Vel'Koz (Con Mắt Hư Không) trong game LOL số 9

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.