Top hình nền tướng Volibear (Gấu Sấm Sét) trong game LOL full hd

Top hình ảnh và hình nền tướng Volibear (Gấu Sấm Sét) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Những ngọn đèo phương bắc khắc nghiệt của vùng Freljord là quê hương của tộc Đại Hùng, một giống loài hung dữ và hiếu chiến đã tồn tại ở vùng lãnh nguyên khô cằn này hàng ngàn năm qua. Thủ lĩnh của họ là một thế lực kinh hoàng với khả năng hô sấm gọi sét khiến kẻ thù khiếp đảm: Volibear. Vừa là một chiến binh vừa là một thuật sư, Volibear luôn tìm cách bảo tồn truyền thống và tinh thần của chiến binh của bộ tộc mình.

Dù sử sách vẫn ghi dấu những cuộc chiến huyền thoại của họ, giờ đây tộc Đại Hùng sống lặng lẽ và yên bình. Những chiến binh của họ được dẫn dắt bởi một tam đầu chế, những người luôn sống ẩn dật, tránh xa những tranh chấp vặt vãnh. Là thầy tu của bộ ba này, Volibear rất được trọng vọng bởi trí tuệ của mình. Đó là một thời kì yên bình chưa từng thấy trước đây, nhưng Volibear vẫn cảm thấy một nỗi sợ mơ hồ. Sự sung túc đã khiến cả bộ tộc trở nên mềm yếu, và rất nhiều thành viên đã quên mất nghệ thuật chiến trận linh thiêng. Volibear lo sợ rằng rồi sẽ có lúc ngọn lửa trong họ sẽ sớm lụi tàn. Khi hắn bày tỏ sự âu lo này với tam đầu chế thủ lĩnh, họ chẳng những không thèm đoái hoài mà còn nhắc hắn phải biết thân biết phận.

Để đi tìm sự minh mẫn, Volibear mạo hiểm trèo lên đỉnh ngọn núi thiêng của tộc Đại Hùng, một nơi luôn bị bao trùm trong những cơn bão sấm sét. Người ta nói rằng mắt bão nơi đây có thể đem đến những điềm báo, và những cột sét sẽ là dấu chỉ của tộc trưởng vĩ đại tiếp theo của tộc Đại Hùng. Khi Volibear đang tiến lên đỉnh núi, một cột sét lạ lùng giáng xuống hắn. Khi tỉnh dậy, hắn bị ám ảnh bởi viễn cảnh Freljord bị nuốt chửng bởi bóng đêm. Volibear thấy tộc Đại Hùng tự mãn bị hủy diệt bởi những sinh thể băng giá khủng khiếp. Ngay khi đó hắn biết rằng dân tộc mình sẽ lụi tàn nếu không sẵn sàng ra trận.

Volibear lao xuống núi để thông báo những gì mình vừa thấy nhưng bị chặn đường bởi ba người – tam đầu chế thủ lĩnh tộc Đại Hùng. Họ biết hắn sẽ chấm dứt cảnh yên lành đang có, họ từ chối nghe lời cảnh báo của Volibear và yêu cầu hắn ngậm miệng lại hoặc là chọn cái chết. Quyết không lùi bước vì biết sự sống còn của tộc Đại Hùng đang nằm trên đôi vai mình, Volibear lao vào chiến đấu dữ dội với bọn tam đầu chế. Một trận chiến kinh hoàng diễn ra, khi Volibear sắp gục ngã trước đối thủ, hắn kêu gọi sức mạnh của một cơn bão sấm sét. Phóng ra những luồng sét mạnh mẽ, hắn hạ gục bộ ba kia với những đòn mạnh như sấm gầm. Choáng váng và kinh ngạc, tam đầu chế nhận ra thủ lĩnh mới của tộc Đại Hùng: người nắm giữ sức mạnh của cơn bão linh thiêng.

Xem thêmTop hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL full hd

Dưới đây là hình ảnh và hình nền tướng Volibear (Gấu Sấm Sét) trong game liên minh huyền thoại LOL:

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 1

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 2

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 3

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 4

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 5

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 6

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 7

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 8

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 9

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 10

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 11

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 12

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 13

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 14

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 15

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 16

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 17

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 18

Top hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game LOL số 19

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.