Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL full hd

Top hình ảnh và hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Yuumi, cô mèo ma thuật đến từ TP. Bandle, từng là thú cưng của một huyền sư người yordle có tên Norra. Khi chủ nhân biến mất một cách thần bí, Yuumi trở thành người coi giữ Cuốn sách Ngưỡng cửa. Cả hai đi khắp nơi qua những cổng dịch chuyển trong trang sách để tìm kiếm Norra. Luôn muốn được yêu thương, Yuumi tìm kiếm những bạn đồng hành trên chuyến đi dài ấy, bảo vệ họ bằng những tấm khiên sáng chói và sự quyết tâm đến quyết liệt. Trong khi Sách muốn cô tập trung vào nhiệm vụ chính, Yuumi là thường bị thu hút bởi những ham muốn đời thường, như ngủ trưa hay cá rán. Tuy nhiên, cuối cùng, cô luôn quay trở lại với sứ mệnh tìm kiếm bạn của mình.

Từng có một thung lũng nhỏ phủ đầy cây cối nằm ngoài Thành phố Bandle, nơi đàn bướm-ánh-trăng bay dập dìu và bầy cá-bảy-màu tung tăng bơi lội. Trong ngôi nhà nhỏ lọt thỏm giữa khu rừng xanh ngắt, một huyền sư người yordle tên Norra sống vui vẻ bên cô mèo Yuumi đáng yêu. Sở hữu ma thuật bảo hộ bẩm sinh, Yuumi tận hưởng cuộc sống an nhàn suốt nhiều năm. Nếu không đuổi bắt cùng tia nắng, cô sẽ nằm mơ màng dưới tán cây-chuột-chít. Mỗi khi máu phiêu lưu nổi lên, cô đi theo Norra trong những chuyến khám phá cả thế giới vật chất lẫn tâm linh. Norra dành phần lớn thời gian thu nhặt những món đồ kỳ lạ, như tách vỡ, mảnh kính màu, và những miếng vải có đường thêu vui mắt. Cô thích thú nghiên cứu từng thứ mình kiếm về, dẫu cho Yuumi chẳng bao giờ hiểu nổi công dụng của chúng. Mà thôi, Yuumi sẽ dùng ma thuật bảo vệ Norra tránh khỏi nguy hiểm, và sưởi ấm đôi chân cô khi họ trở về.

Thông đạo giữa các thế giới thường rắc rối và hiếm khi mở ra, kể cả với những sinh vật khéo léo như mèo. Yuumi ngồi ngắm các yordle khác ngồi nhiều ngày đợi vì sao phương Đông thẳng hàng với một cổng vòm bằng đá nào đó, hoặc sốt ruột lội bì bõm giữa những đầm lầy hoa chuông, tìm kiếm một bông hoa bạc nở giữa bùn đen—chỉ đến khi đó lối đi mới xuất hiện. Nhưng Norra sở hữu Cuốn sách Ngưỡng cửa hùng mạnh, nó cho phép cô bay ngay tới bất kỳ nơi nào được miêu tả trên trang giấy. Khi Norra mở ra cánh cổng, cô và Yuumi sẽ hân hoan nhảy vào trong trang sách sáng rực. Cuốn sách sẽ đưa họ tới địa điểm mong muốn, và tất nhiên nó cũng ở đó với họ. Yuumi chưa từng để tâm đến cuốn sách cho đến một đêm không sao, khi cô trở về nhà sau một ngày dài trốn tìm với đàn bướm-ánh-trăng, và phát hiện Norra đã mất tích. Cô thấy cuốn sách đặt trên bàn, cuống cuồng lật giở từng trang. Vài tờ đã bị xé mất! Không đọc được tiêu đề của cuốn sách, Yuumi gọi nó bằng một tiếng đơn giản, “Sách.” Đáp lại, cuốn sách ngọ nguậy, và Yummi ngạc nhiên khi biết mình có thể nghe ra tiếng giấy sột soạt muốn nói gì. Dù không có giọng nói, Sách vẫn diễn đạt rõ ràng dứt khoát. Yuumi biết rằng Norra đã đến nơi nào đó nguy hiểm chết người, và cổng dịch chuyển theo đó cũng bị phá hủy.

Xem thêmTop hình nền tướng Yorick (Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn) trong game LOL full hd

Dưới đây là top hình ảnh và hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game liên minh huyền thoại LOL:

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 1

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 2

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 3

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 4

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 5

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 6

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 7

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 8

[the_ad id=”1282″]

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 9

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 10

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 11

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 12

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 13

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 14

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 15

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 16

Top hình nền tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) trong game LOL số 17

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.