Top hình nền video game Fire Emblem 4k Ultra full hd đẹp

Camnang24h share bộ tuyển tập top hình ảnh và nền video game Fire Emblem 4k Ultra full hd đẹp cho máy tính Macbook, Laptop, Desktop, Facebook, Zalo,… miễn phí.

Vậy Fire Emblem là gì?

Fire Emblem là một trò chơi nhập vai chiến thuật giả tưởng do Intelligent Systems phát triển và Nintendo phát hành. Lần đầu tiên sản xuất và xuất bản cho hệ máy Famicom năm 1990, loạt bao gồm mười sáu phần chính và bốn ngoại truyện. Lối chơi xoay quanh chiến thuật di chuyển của các nhân vật trong các môi trường theo dạng lưới, đồng thời kết hợp yếu tố cốt truyện và các nhân vật tương tự như các trò chơi điện tử nhập vai truyền thống.

Một khía cạnh đáng chú ý của cách chơi là cái chết vĩnh viễn của các nhân vật trong trận chiến, loại bỏ hằn nhân vật đó khỏi phần còn lại của trò chơi nếu bị đánh bại. Trong các trò chơi mới hơn, từ Fire Emblem: New Mystery of the Emblem trở đi, người chơi có thể lựa chọn giữa Chế độ Cổ điển, trong đó các nhân vật chết vĩnh viễn hoặc Chế độ Thông thường, các nhân vật ngã xuống sẽ hồi sinh ở trận chiến tiếp theo. Tiêu đề loạt đề cập đến “Fire Emblem”, thường được miêu tả là vũ khí hoặc lá chắn hoàng gia đại diện cho sức mạnh của chiến tranh và rồng, một yếu tố bất định trong loạt. Quá trình phát triển ban đầu là một dự án dōjin của Kaga Shouzou và ba nhà phát triển khác. Thành công của nó đã thúc đẩy sự phát triển của các tựa trò chơi tiếp theo. Kaga lãnh đạo phát triển từng hạng mục cho đến khi phát hành Thracia 776, ông rời Intelligent Systems và tự thành lập xưởng riêng để phát triển Tear Ring Saga.

Không có phần nào trong loạt được phát hành bên ngoài Nhật Bản cho đến khi hai nhân vật là Marth và Roy được đưa vào dàn nhân vật trong trò chơi song đấu Super Smash Bros. Melee năm 2001. Sự nổi tiếng của họ, cũng như thành công quốc tế của trò chơi chiến đấu theo lượt Advance Wars, cuối cùng đã đủ để thuyết phục Nintendo phát hành trò chơi tiếp theo là The Blazing Blade ở các khu vực phương Tây với tựa Fire Emblem năm 2003. Nhiều phần trong loạt đã bán rất chạy, dù có chút suy giảm trong những năm 2000 dẫn đến việc loạt trò chơi gần như bị hủy bỏ. Các phần lẻ thường được yêu thích, và toàn bộ loạt đã được ca ngợi vì lối chơi, trích dẫn như là một loạt trò chơi đặc sắc trong thể loại nhập vai chiến thuật. Các nhân vật từ nhiều phần cũng đã được đưa vào các loạt trò chơi nhượng quyền khác bao gồm cả loạt Super Smash Bros. nói trên.

Xem thêm: Top hình nền video game Final Fantasy 4k Ultra full hd đẹp

Lối chơi của game Fire Emblem

Các nhà phát triển của Fire Emblem đã mô tả trò chơi thuộc thể loại “RPG mô phỏng”, kết hợp lối chơi mô phỏng chiến thuật với một cốt truyện cụ thể và phát triển nhân vật như một trò chơi nhập vai, tạo liên kết các nhân vật lại với nhau, các trò chơi chiến thuật trước đây không có dạng này. Các trận chiến trong loạt Fire Emblem diễn ra trên bản dồ dạng lưới, người chơi điều khiển một nhóm nhân vật trên các bản đồ gắn liền với cốt truyện chính và cả các cốt truyện ngoài lề. Mỗi nhân vật có một lớp nhân vật cụ thể, có các khả năng riêng biệt và điều này sẽ ảnh hưởng đến khoảng cách họ có thể di chuyển. Một số lớp nhân vật có các kỹ năng đặc biệt, và mỗi nhân vật có tầng lớp và chỉ số riêng. Tùy thuộc vào loạt, có thể thay đổi hoặc nâng cấp lớp nhân vật, đôi khi yêu cầu các vật phẩm đặc biệt. Trong trận chiến, mỗi nhân vật nhận điểm kinh nghiệm bằng cách thực hiện các hành động, chẳng hạn như tấn công, chữa lành đồng đội và tiêu diệt kẻ địch (thường đem lại nhiều điểm kinh nghiệm nhất). Khi đạt đến một cấp độ nhất định, nhân vật tăng cấp và các điểm kỹ năng mới sẽ được trao ngẫu nhiên cho các thuộc tính của nhân vật, có thể là sức khỏe, sự nhanh nhẹn hoặc sức mạnh của nhân vật. Nhân vật càng được chọn nhiều lần để xuất hiện trong trận chiến, thì càng có nhiều điểm kinh nghiệm.

Một yếu tố quan trọng trong chiến đấu kể từ Genealogy of the Holy War là Weapon Triangle (Tam giác vũ khí), một hệ thống chi phối các điểm mạnh/yếu của một số vũ khí và phép thuật đối kháng lại nhau theo kiểu kéo-búa-bao. Đối với vũ khí, thương mạnh hơn kiếm, kiếm mạnh hơn rìu và rìu lại mạnh hơn thương. Trong phép thuật, lửa mạnh hơn gió, gió mạnh hơn sấm sét và sấm sét lại mạnh hơn lửa. Từ The Binding Blade cho đến Radiant Dawn, ba yếu tố này được gọi chung là ma thuật anima. Anima mạnh hơn ánh sáng, ánh sáng mạnh hơn bóng tối và bóng tối mạnh hơn anima. Trong Fates, mối quan hệ Weapon Triangle có thêm các vũ khí khác như kiếm và sách bùa chú mạnh hơn rìu và cung, rìu và cung mạnh hơn thương và ám khí, và thương cung ám khí lại mạnh hơn kiếm và sách bùa chú. Hầu hết đều sử dụng hệ thống Weapon Durability (Độ bền Vũ khí): sau khi được nhân vật sử dụng trong một số lần nhất định, vũ khí sẽ bị vỡ. Các phần game khác nhau có các hệ thống khác nhau liên quan đến vũ khí: trong Genealogy of the Holy War, có thể sửa chữa vũ khí tại các cửa hàng đặc biệt; trong Path of Radiance và các trò chơi trong tương lai, có thể mua và nâng cấp vũ khí, Fates thay thế hệ thống độ bền bằng hệ thống khi mà vũ khí mạnh hơn sẽ làm suy yếu một số chỉ số của nhân vật sử dụng chúng.

Cả bên trong và bên ngoài trận chiến, có thể phát triển mối quan hệ giữa các nhân vật, tăng khả năng chiến đấu nhất định. Một tính năng được giới thiệu trong Genealogy of the Holy War và được sử dụng trong các tựa trò chơi sau này là các nhân vật yêu nhau sẽ có thể có một đứa trẻ thừa hưởng một số kỹ năng và chỉ số nhất định. Một trong những tính năng bất định là cái chết vĩnh viễn, trong đó các đơn vị bị đánh bại trong trận chiến sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn khỏi nhóm, với rất ít ngoại lệ (trừ nhân vật chính). Fire Emblem: New Mystery of the Emblem giới thiệu Casual Mode (Chế độ Thông thường), trong đó các nhân vật đã chết sẽ hồi sinh vào cuối trận chiến. Fates thêm Phoenix Mode (Chế độ Phượng hoàng), trong đó các nhân vật bị đánh bại sẽ hồi sinh ở lượt tiếp theo. Ngoài ra Fates còn có ‘My Castle’, một lâu đài có thể tùy chỉnh, đóng vai trò là cơ sở hoạt động của người chơi trong suốt trò chơi.

Dưới đây là top hình ảnh và nền video game Fire Emblem 4k Ultra full hd đẹp:

Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.