Truyện Hành Tẩu Âm Dương Chương 11 Mới Nhất

Chương 11: Béo gầy đầu đà

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy đến một màn này, liền tính đánh chết ta cũng sẽ không tin tưởng đây là chân thật! Bởi vì trước mắt xuất hiện cảnh tượng, đã hoàn toàn vượt qua ta tưởng tượng cùng nhận tri.

Lưu nãi nãi kêu Lưu gia gia thanh âm nhìn rất nhỏ thanh, nhưng hình như là có ma lực giống nhau, thanh âm một trọng tiếp theo một trọng chui vào ta lỗ tai. Mới đầu còn cảm thấy thanh âm này bình thường, nhưng nửa phút qua đi, ta chỉ cảm thấy thanh âm này lại bén nhọn lại âm trầm. Nghe lòng ta phiền ý loạn, chỉ chốc lát sau công phu, ta liền bắt đầu đầu váng mắt hoa, buồn nôn tưởng phun, đầu càng là như là nổ mạnh giống nhau thống khổ!

“Ngư Nhi ca ca, mau đem lỗ tai che lại. Đây là quỷ gọi người, thời gian dài, ngươi sẽ bị thất tâm phong!” A Man một bên nhắc nhở ta, một bên đem nàng tay nhỏ đổ ở ta trên lỗ tai.

Nhưng nàng buông lỏng tay, khuôn mặt nhỏ tức khắc thoạt nhìn rất thống khổ. Ta chạy nhanh đem tay của ta đổ ở nàng trên lỗ tai, đồng thời dùng một tay kia che lại một khác chỉ lỗ tai. Quả nhiên, kia quỷ gọi người thanh âm dần dần biến yếu, rõ ràng so vừa rồi dễ chịu không ít.

Mà ta còn không có tới kịp thở phào nhẹ nhõm, Lưu gia gia đột nhiên xuất hiện, “Bạn già nhi, ta tới, ngươi không biết ta nghĩ nhiều niệm ngươi……”

Ta vừa nghe đến Lưu gia gia tiếng khóc, tức khắc thầm kêu không tốt, đứng lên liền tưởng kêu hắn. A Man tay mắt lanh lẹ, một phen kéo lại ta, lắc đầu nói: “Ngư Nhi ca ca, ngươi cứu không được hắn, hắn đã bị lão bà bà câu hồn! Ngươi nếu là kêu hắn, ngươi cũng sẽ bị bọn họ mang đi!”

Ta không đành lòng nhìn Lưu gia gia xảy ra chuyện, nhưng A Man gắt gao túm ta góc áo không cho ta đứng lên, một đôi ngập nước đôi mắt chính vô tội nhìn ta, giống như ở cầu ta không cần đi ra ngoài. Kia một giây đồng hồ, ta thất thần, không biết là đau lòng vẫn là tưởng bảo hộ A Man!

Mà chờ ta phục hồi tinh thần lại khi, Lưu gia gia đã chạy tới sương đỏ đại đạo chung quanh. Lưu nãi nãi đứng ở sương mù nói trung không ngừng hướng hắn vẫy tay, Lưu gia gia nhìn hắn chết đi nhiều năm bạn già nhi, lão lệ tung hoành, nhưng trên mặt lại tràn đầy đã lâu hạnh phúc!

Chờ Lưu gia gia bắt lấy Lưu nãi nãi tay khi, quỷ dị một màn đã xảy ra. Chỉ thấy Lưu nãi nãi dán ở hắn phía sau, mũi chân chậm rãi chui vào Lưu gia gia dưới chân, đi theo Lưu gia gia liền bắt đầu nhón mũi chân đi đường.

Hai người hạnh phúc cười, nhưng bọn họ trên mặt tươi cười, lại là xem sởn tóc gáy!

Ngay sau đó, màu đỏ sương mù nói trung lại xuất hiện không ít đã sớm đã chết người. Bọn họ chỉnh tề đi theo Du Nhân Phượng phía sau, sắc mặt tái nhợt, gương mặt hai bên bôi má hồng, nhìn giống như là một đội đang ở hành tẩu người giấy đội ngũ!

Cùng Lưu nãi nãi giống nhau, bọn họ mới vừa vừa xuất hiện, kia lục lạc thanh cùng chúc mừng kèn xô na thanh lại lần nữa vang lên. Lúc sau bọn họ liền bắt đầu kêu người sống tên, theo bọn họ đồng thời mở miệng kêu, tiếng la hết đợt này đến đợt khác, thanh âm vô cùng bén nhọn chói tai, giống như mau đem ta màng tai xé rách giống nhau!

Ta cùng A Man khó chịu không được, chỉ có thể gắt gao lấp kín chính mình lỗ tai. Còn là đơn giản ngăn cản quỷ gọi người ma âm, chúng ta kiên trì không được, ngã trên mặt đất miệng sùi bọt mép, đầu đau muốn nứt ra.

Đã có thể ở ta sắp mất đi ý thức là lúc, ta nhìn đến chung quanh đột nhiên chạy ra không ít thôn dân! Ta liếc mắt một cái liền nhận ra tới, đúng là lúc trước đỗ nhị oa mang đi những cái đó thôn dân.

Ta cho rằng bọn họ đã an toàn đến trấn trên, nhưng không nghĩ tới bọn họ vẫn là khó thoát một kiếp. Bọn họ chết đi thân nhân ở kêu gọi bọn họ, giống như bị câu hồn giống nhau, đang điên cuồng chạy hướng kia quỷ dị sương đỏ đại đạo.

“Không được! Ta không thể làm cho bọn họ xảy ra chuyện, nếu là bọn họ đều đã chết, Cửu Long thôn liền xong rồi, ta lại như thế nào cấp Lý đại thúc công đạo!” Ta giãy giụa từ trên mặt đất đứng lên, A Man một bàn tay gắt gao lôi kéo ta, không ngừng lắc đầu, ngập nước mắt to ngậm nước mắt, ý bảo ta không cần đi, “Ngư Nhi ca ca, ngươi không thể đi, ngươi sẽ chết. Ngươi đã chết, về sau ai mua đường cho ta ăn.”

Ta cố nén thống khổ, cắn răng nói: “A Man, ta đáp ứng quá Lý đại thúc, nhất định phải đem bọn họ đưa đến trấn trên, quyết không ném xuống bất luận cái gì một người. Ta ngăn cản không được cái kia người xấu, nhưng ta có thể đánh thức Cửu Long thôn người. A Man, ngươi theo con đường này đi phía trước đi là có thể đến trấn trên, ngàn vạn đừng đi Cửu Long thôn. Nhớ kỹ!”

Ta là một hơi đem lời này nói ra, nói xong ta liền chạy đi ra ngoài, lớn tiếng triều trong thôn người hô: “Các ngươi đừng qua đi, bọn họ đã chết, sẽ câu các ngươi hồn!”

Ta như vậy một kêu, còn có một bộ phận thôn dân lập tức thanh tỉnh lại đây. Quay đầu lại mờ mịt nhìn ta liếc mắt một cái, sau đó lại nhìn về phía kia quỷ dị sương đỏ đại đạo, đột nhiên dọa la to, nhanh chân liền triều Cửu Long thôn phương hướng chạy.

Mà ta đang muốn trở về mang A Man chạy trốn, nhưng ta cha mẹ lúc này đột nhiên xuất hiện ở sương đỏ trung, vẫy tay triều ta hô: “Con cá nhỏ, mau tới, cùng cha mẹ đi, chúng ta người một nhà thực mau liền đoàn tụ……”

Ta cha mẹ kêu xong, tam thúc cùng tam thẩm nhi cũng xuất hiện, phất tay triều ta hô: “Con cá nhỏ, đi, tam thúc cùng ngươi mua món đồ chơi……”

Ta vừa thấy đến bọn họ xuất hiện, tức khắc lệ nóng doanh tròng, nước mắt xoát xoát đi xuống lưu. Đại não một bên chỗ trống, ma xui quỷ khiến triều bọn họ đi qua, trong miệng khóc kêu, “Cha, nương, ta rất nhớ các ngươi. Các ngươi đừng ném xuống ta một người……”

Lòng ta cái gì ý thức cũng không có, trong đầu chỉ có một ý niệm, đi qua đi cùng chính mình người nhà đoàn tụ.

“Ha hả! Ngươi này kẻ cắp, thế nhưng so với ta ca hai còn muốn tàn nhẫn độc ác, liền oa nhi cũng không buông tha! Lại hạ bội phục! Bất quá, oa nhi này ngươi không thể mang đi, chúng ta còn muốn hắn cho ta dẫn đường! Huynh đài, có không cấp cái mặt mũi? Phóng hắn một con đường sống?”

Bất thình lình thanh âm, làm ta tức khắc tỉnh táo lại. Lại vừa thấy ta cha mẹ, sớm đã không phải quen thuộc bộ dáng, nhe răng nhếch miệng trừng mắt ta, thoạt nhìn thực phẫn nộ.

Ta sợ lại lần nữa mất đi ý thức, không dám nhìn tới bọn họ, xoay người đi tìm vừa rồi người nói chuyện. Mới vừa vừa quay đầu lại, liền nhìn đến trong rừng đi ra hai cái kỳ quái người. Đại khái 40 tuổi tả hữu, một cao một thấp, gầy vóc dáng cao, đánh giá có 1 mét 8. Béo vóc dáng thực lùn, khả năng chỉ có 1 mét 5 tả hữu.

Bọn họ đều ăn mặc kiểu cũ màu xám áo dài, cổ áo thượng nghiêng cúc áo khấu tới rồi trên cùng một khấu, như là hai cái nói tướng thanh trang điểm ăn mặc. Hai người nhìn thực không phối hợp, đặc biệt là cái kia mập mạp, đĩnh đại bụng, trên cổ dữ tợn đều tễ ra tới, hơn nữa đầy mặt dữ tợn, nhìn cực kỳ dầu mỡ.

Hai người biểu tình cũng là hoàn toàn bất đồng, mập mạp ái cười, nhìn cười tủm tỉm giống phật Di Lặc. Mà người gầy trường một trương mặt ngựa, biểu tình nghiêm túc cao lãnh, nhìn như là hắc diện thần.

Mà bọn họ trong tay phân biệt cầm một mặt kỳ cờ, mập mạp kỳ trên lá cờ viết “Thiết khẩu đoạn âm dương – béo đầu đà”, mà người gầy kỳ trên lá cờ viết lại bất đồng, “Thiên Nhãn tìm càn khôn – gầy đầu đà”.

Ta vừa thấy đến này kỳ quái tổ hợp, trong lòng mừng thầm, này béo gầy đầu đà có thể hay không là Lý đại thúc bằng hữu, cũng chính là Long Tổ người?

Du Nhân Phượng cũng ở đánh giá bọn họ, một lát sau cười nói: “Ta lãnh bách quỷ dạ hành, các ngươi ứng biết âm dương linh vang liền không có đường lui. Muốn cứu người, kia đến nhìn xem các ngươi bản lĩnh!”

Du Nhân Phượng nói xong, đột nhiên nhìn về phía ta, trong tay chiêu hồn cờ giương lên, triều ta hô: “Cửu Long thôn Lạc tiểu ngư, tốc tốc theo ta đi Âm Tào Địa phủ đưa tin!”

Du Nhân Phượng một kêu, đầu của ta lập tức chỗ trống, giống như có gì đồ vật ở triệu hoán ta, sử ta không hề ý thức triều bách quỷ dạ hành đội ngũ đi qua.

Mới vừa đi hai bước, béo đầu đà bỗng nhiên cầm đã sớm trát tốt người giấy chạy đến ta trước mặt, dùng châm nhẹ nhàng ở ta đầu ngón tay thượng một trát, huyết hạt châu mới vừa toát ra tới, liền đem ngón tay của ta ấn ở người giấy trên trán, đồng thời dùng hồng bút ở người giấy sau lưng viết Lạc tiểu ngư ba cái chữ to.

Nói đến cũng kỳ quái, ta đầu ngón tay huyết mới vừa điểm ở người giấy kia tái nhợt trên trán. Người giấy đột nhiên giống sống giống nhau, thế nhưng học ta đi đường, đoạt ở ta phía trước mộc nạp hướng đi bách quỷ dạ hành đội ngũ!

Ta cha mẹ vừa thấy đến người giấy đi hướng bọn họ, nguyên bản hung ác âm trầm mặt, nháy mắt biến trở về phía trước kia ôn nhu hiền từ gương mặt tươi cười. Chờ kia người giấy một tới gần bọn họ, cha ta một phen kéo qua người giấy, trực tiếp đem người giấy kéo vào bách quỷ dạ hành đội ngũ!

Ta lúc này đã tỉnh táo lại, nhìn một màn này, hốc mắt đỏ, âm thầm ở trong lòng nói: “Cha! Nương! Có người giấy bồi các ngươi, các ngươi không bao giờ cô độc! Các ngươi yên tâm, chỉ cần ta bất tử, ta thề nhất định dẫn theo Du Nhân Phượng đầu người tới tế bái các ngươi! Cha mẹ, tái kiến!”

Mà Du Nhân Phượng thấy chính mình thuật pháp bị phá, lập tức giận dữ, “Các ngươi này béo gầy đầu đà, dám hư ta chuyện tốt? Ta muốn cho các ngươi cùng nhau chôn cùng! Phốc……”

Du Nhân Phượng lời còn chưa dứt, đột nhiên miệng phun máu tươi, đi phía trước lảo đảo vài bước, suýt nữa ngã quỵ trên mặt đất. Ta còn không có lộng minh bạch là chuyện như thế nào, kia tanh hồng chi nguyệt thế nhưng ảm đạm xuống dưới, ngay sau đó sương trắng đại đạo cũng đi theo chậm rãi biến mất.

Theo sương trắng tiêu tán, bách quỷ dạ hành oan hồn bắt đầu khắp nơi chạy trốn. Có lót người sống chân, chạy loạn một hồi sau, thế nhưng tất cả đều hướng tới Cửu Long thôn phương hướng chạy.

“Hiện tại có ý tứ! Này tôn tử bị ta phá pháp thuật, bị phản phệ, vô pháp tiếp tục khống chế bách quỷ dạ hành oan hồn. Nhiều như vậy oan hồn, tấm tắc! Không biết sẽ hại chết bao nhiêu người. Bất quá, ta liền thích xem loại này náo nhiệt. Ha ha……” Béo đầu đà thấy thế có vẻ thực phấn khởi, bởi vì cười quá khoa trương, trên mặt thịt mỡ tễ thành một đống, đôi mắt mị chỉ còn lại có một cái tuyến.

“Mập mạp, người này thủ đoạn giống nhau, hiện giờ lọt vào phản phệ, chỉ sợ thời gian vô nhiều. Chúng ta muốn hiện tại kết thúc hắn? Vẫn là làm hắn tự sinh tự diệt?” Gầy đầu đà đôi mắt nhìn chằm chằm vào Du Nhân Phượng, ta có thể nhìn đến hắn trong ánh mắt xuất hiện sát ý.

Béo đầu đà lắc lắc đầu, nói: “Người gầy, vẫn là làm hắn tự sinh tự diệt đi, làm chính sự quan trọng!”

“Ha hả!” Ai ngờ, Du Nhân Phượng đột nhiên cười lạnh nói: “Liền thôn Lý Trường Sinh cũng không làm gì được ta? Huống chi là các ngươi này hai cái tạp mao tiểu đạo! Hôm nay ta khiến cho các ngươi biết, cái gì kêu lên cao một thước tà cao một trượng!”

Khi nói chuyện, Du Nhân Phượng đột nhiên chạy đến tối cao mộ phần thượng, đối với ảm đạm tanh hồng chi nguyệt chậm rãi mở ra đôi tay, thân thể không ngừng run rẩy, trong miệng cấp tốc niệm một ít chúng ta nghe không hiểu ngôn ngữ, hình như là ở niệm nào đó thần bí chú ngữ.

Mà mấy chục giây qua đi, bốn phương tám hướng trong rừng bỗng nhiên truyền đến một trận tất tất tác tác thanh âm. Đèn pin một chiếu, thế nhưng tất cả đều là khủng bố độc vật.

Gầy đầu đà thấy thế kinh hãi, trầm giọng nói: “Mập mạp! Không tốt, là Miêu Cương Ngũ Độc giáo đông trùng thuật!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.