Tuyển chọn 30 hình nền chiếc bánh phô mai hoa quả cho máy tính laptop

Cẩm nang 24h.net Share Tuyển chọn 30 hình nền chiếc bánh phô mai hoa quả cho máy tính, laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những chiếc bánh kem phô mai, bánh sinh nhật cực hấp dẫn, đẹp mắt và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Hầu hết Cheese Cake hiện nay ở Mỹ và Canada đều sử dụng creamcheese, nhưng ở Ý họ dùng ricotta và Đức, Hà Lan, Ba Lan dùng quark (một loại phô mai gần giống pho mát trắng). Cheese Cake nướng dễ dàng nhất trong khuôn springform, thường cách thủy để có nhiệt độ đồng đều. Do tỉ trọng cao của hầu hết các loại Cheese Cake, người ta thường nướng thêm một khoảng thời gian nữa sau khi lấy ra từ trong lò.

Việc Cheese Cake nên được phân vào nhóm bánh mềm (cake), bánh kem trứng (custard), torte (một loại bánh ngọt hình tròn) hay các nhóm khác vẫn còn là một vấn đề gây tranh cãi. Người Hi Lạp cổ xếp nó vào dạng bánh mềm (cake). Một vài tác giả hiện đại nghĩ tỉ lệ trứng cao và cách chiếc bánh nở là những minh chứng cho việc Cheese Cake là một loại torte. Nhiều người khác lại nói rằng lớp đế được tách riêng, lớp nhân mềm và nguyên liệu không có bột chứng tỏ rằng nó là một loại bánh nhân kem (custard pie).

ùng Bắc Mỹ có một số công thức khác nhau, chúng thường phụ thuộc vào nơi chiếc bánh được làm, cũng như văn hóa của người làm nó. Cheese Cake vùng này thường được nướng trước khi phục vụ.

Bình thường, Cheese Cake được làm từ creamcheese, trứng và lòng đỏ để có được độ đặc, mượt và ngậy. Ở đa số nhà hàng, chiếc bánh thường được nướng trong một loại khuôn springform đặc biệt cao khoảng từ 13-15 cm (5,1-5,9 inch). Nhiều cách làm sử dụng pho mát trắng và chanh để tạo ra sự khác biệt trong kết cấu và hương vị, một số khác thêm chocolate hoặc nước sốt dâu vào công thức nguyên bản của bánh.

Anh và Ireland: Ở Anh và Ireland, Cheese Cake thường được làm bằng một lớp đế bánh quy vụn ngấm bơ và phủ lên trên một lớp mứt quả. Những vị phổ biến nhất là cherry đen, blackcurrant, dâu, chanh leo, mâm xôi và mứt chanh (lemon curd, một loại mứt làm từ chanh, đường, trứng và bơ). Nhân bánh thông thường là một hỗn hợp của creamcheese, đường và kem tươi, không nướng mà được làm lạnh. Gelatine (thỉnh thoảng ở dạng thạch dẻo trái cây tráng miệng) nhiều lúc cũng được trộn với phômai hoặc kem tươi để giúp nhân bánh đứng vững. Ở nơi đây, Cheese Cake là một món ăn nổi tiếng trong các tiệm cà phê và quán rượu.

Xem thêm: Tuyển tập top 30 hình nền cây bắp cải xanh tươi mát cho máy tính, laptop

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Tuyển chọn 30 hình nền chiếc bánh phô mai hoa quả cho máy tính, laptop ,macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 1

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 2

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 3

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 4

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 5

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 6

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 7

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 8

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 9

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 10

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 11

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 12

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 13

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 14

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 15

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 16

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 17

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 18

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 19

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 20

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 21

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 22

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 23

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 24

Hình nền bánh Chese cake cho máy tính số 25

 

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.