Tuyển chọn 50 hình nền One Piece cực đẹp cho điện thoại Iphone X

Cẩm nang 24h.net Share Tuyển chọn 50 hình nền One Piece cực đẹp cho điện thoại Iphone X, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Thông tin về điện thoại iPhone X và hình nền One Piece:

iPhone X là một điện thoại thông minh được Apple Inc. thiết kế, phát triển và đưa ra thị trường vào ngày 3 tháng 11 năm 2017. Nó được Giám đốc điều hành Tim Cook công bố vào ngày 12 tháng 9 năm 2017, cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus tại Nhà hát Steve Jobs của Apple Park. Sản phẩm được đặt tên là iPhone X để kỷ niệm 10 năm iPhone, với chữ X là chữ số La Mã cho số 10.

One Piece là bộ anime rất được yêu thích. Blog chia sẻ đến bạn bộ sưu tập 50 hình ảnh, hình nền độc đáo làm ảnh nền trên iphone, ipad, android.One Piece từng được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi Đảo Hải Tặc là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bản tankōbon của truyện do Shueisha phát hành với tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.

One Piece cũng được chuyển thể sang một vài loại hình truyền thông khác nhau. Một OVA được hãng Production I.G sản xuất vào năm 1998. Tiếp đó, phiên bản anime dài tập do hãng Toei Animation thực hiện, bắt đầu lên sóng truyền hình Nhật Bản vào năm 1999. Toei cũng sản xuất 11 phim hoạt hình, một OVA và 5 chương trình truyền hình đặc biệt liên quan. Một vài công ty đã phát triển nhiều sản phẩm khác dựa vào truyện như thẻ game, video game. Bộ manga phiên bản tiếng Anh được cấp phép cho hãng Viz Media phát hành ở thị trường Bắc Mỹ, hãng Gollancz Manga ở Anh Quốc, Madman Entertainment ở Australia và New Zealand. Ở Bắc Mỹ, bộ anime được cấp phép bản địa hóa và phân phối bằng tiếng Anh bởi hãng Funimation Entertainment.

Trong năm 2008, One Piece trở thành bộ manga có số lượng phát hành kỷ lục. Năm 2010, Shueisha thông báo họ đã bán hơn 260 triệu tập One Piece, tập 61 lập kỷ lục số lượng in sách tại Nhật Bản với 3,8 triệu bản in (kỷ lục cũ thuộc về tập 60 với 3.4 triệu bản in).

Cùng khám phá bộ ảnh One Piece ngộ nghĩnh, độc đáo dưới đây và chọn cho mình làm hình nền điện thoại nhé các bạn. 

Mời xem thêm: Share những hình nền đậm chất nghệ thuật dành cho Iphone X

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net Share Tuyển chọn 50 hình nền One Piece cực đẹp cho điện thoại Iphone X, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-2

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-4

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-5

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-6

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-7

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-8

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-9

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-10

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-11

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-12

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-14

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-15

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-16

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-17

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-18

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-19

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-20

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-21

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-22

hinh-nen-one-piece-cho-dien-thoai-23

Sưu Tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.