Tuyển chọn hình nền cây cô đơn cho điện thoại Samsung Galaxy S21

Cẩm nang 24h.net Share Tuyển chọn hình nền cây cô đơn cho điện thoại Samsung Galaxy S21, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Cẩm nang 24h.net chia sẻ đến bạn bộ sưu tập 50 hình nền cái cây cô đơn nghệ thuật cực đẹp cho điện thoại. Hình ảnh một chiếc cây đơn độc giữa không gian là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có cùng tâm trạng.

Thông tin về điện thoại Samsung Galaxy S21 và hình nền cây cô đơn: 

Đón năm mới rộn ràng cùng với series Galaxy S21 đến từ Samsung. Phiên bản tiêu chuẩn cho series lần này là Samsung Galaxy S21 5G, nổi bật với thiết kế tràn viền, cụm camera ấn tượng cho đến hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu.Nổi bật với cụm camera sau được thiết kế đầy mới lạ, phần khuôn hình chữ nhật chứa bộ 3 camera ôm trọn cạnh trái của chiếc smartphone, viền khuôn cong uyển chuyển, hạn chế tối đa độ nhô ra so với mặt lưng, mang lại cái nhìn tổng thể hài hòa, độc đáo.Galaxy S21 có 3 màu sắc chính là: Tím, bạc và đen. Cho người dùng thoải mái lựa chọn để phù hợp với phong cách của bản thân nhất.Samsung Galaxy S21 hỗ trợ đầy đủ tính năng bảo mật sinh trắc học, bảo mật tối đa điện thoại của bạn bằng công nghệ mở khóa vân tay siêu âm đặt dưới màn hình và bảo mật khuôn mặt. Kết hợp với tính năng chạm 2 lần sáng màn hình giờ đây bạn có thể bật, mở khóa điện thoại cực kì nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.Thông số máy ảnh luôn là niềm tự hào của Samsung. Galaxy S21 chiếc điện thoại sở hữu 3 camera sau trong đó camera góc rộng, góc siêu rộng có cùng độ phân giải là 12 MP, camera tele có độ phân giải lên đến 64 MP. Ở mặt trước, camera selfie có độ phân giải 10 MP.

Nói đến cây cô đơn, nổi tiếng nhất hiện nay có lẽ là cây cô đơn trong phim mắt biếc.

Cây cô đơn sống ảo phim Mắt Biếc – làng Hà Cảng Huế
Làng Hà Cảng bình yên tọa lạc tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là nơi xuất hiện trong bộ phim chuyển thể đình đám “Mắt Biếc” của đạo diễn Victo Vũ. Cũng chính tại đây, ngôi làng Đo Đo phiên bản điện ảnh bước ra từ trong truyện. Và từ đó, ra đời của một “ngôi sao điện ảnh mới” trong làng sống ảo: cây Mắt Biếc.

Bước ra từ trailer phim, tại gốc cây này Ngạn đã đánh đàn cho Hà Lan nghe. Một hình ảnh đầy chất thơ mà khiến bất kì bạn nữ nào cũng muốn được là cô Hà Lan ấy. Đến khi bộ phim công chiếu thì làng Hà Cảng chính thức trở thành địa điểm gây bão cho giới trẻ.

Nơi đây trở thành chốn check-in đầy hứa hẹn cho du khách đến Huế. Cây cô đơn này thực chất là cây vông đồng. Để đến được đây, bạn cần di chuyển tới làng Hà Cảng Huế rồi tìm về xóm Chùa. Các bạn hỏi dân địa phương gốc cây phim “Mắt Biếc” là sẽ được chỉ dẫn vô cùng nhiệt tình.

Mời xem thêm: Hình nền thác nước thơ mộng cho điện thoại Samsung Galaxy A32

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Tuyển chọn hình nền cây cô đơn cho điện thoại Samsung Galaxy S21, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình:

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 1

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 2

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 3

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 4

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 5

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 6

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 7

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 8

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 9

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 10

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 11

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 12

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 13

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 14

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 15

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 16

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 17

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 18

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 19

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 20

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 22

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 23

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 24

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 25

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 26

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 27

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 28

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 29

50 hình nền cây cô đơn cực đẹp cho iphone 30

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.