Tuyển tập 30 hình nền hoa hồng đen chất lượng full hd cho máy tính

Bộ tuyển tập 30 hình ảnh và hình nền hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd để mọi người thỏa sức lựa chọn trang trí máy tính, điện thoại hay chia sẻ trên cộng đồng mạng. Qua đây chúng ta cùng dành chút thời gian tìm hiểu những truyền thuyết, cũng như ý nghĩa về hoa hồng đen.

Truyền thuyết về hoa hồng đen

Nhiều người khi nghe đến hoa hồng đen đều rất là ngạc nhiên và còn hỏi là có loài hoa này ư? Vậy hoa hồng đen bắt nguồn từ đâu?

Trong một khu rừng xa xôi tận cùng không có con người sinh sống. Có một vị nữ thần bóng tối sống một mình ở đó. Lúc nào vị thần này cũng cô đơn trong bóng tối của một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ. Cho đến một ngày nọ, trong chuyến du ngoạn khắp thế giới của một vị thần hào hoa phong nhã được gọi là vị thần ánh sáng. Tình cợ vị thần này đã gặp được nữ thần bóng tối. Chàng trai này yêu sự bí ấn, lạnh lùng và cô độc của nàng. Và thế rồi anh chàng này đã quyết tâm thay đổi con tim tăm tối của nàng.

Xem thêm: Top 20 cover và ảnh bìa facebook về hoa hồng đen đầy bí ẩn

Sau đó, thần ánh sáng quyết định ghé thăm nàng thường xuyên hơn. Cho đến một ngày, ánh sáng của anh chàng này dần chuyển sang cho nàng và đã cảm hóa được trái tim tăm tối của nàng. Nhưng thực tế thì ánh sáng và bóng tối là hai thứ luôn đối lập nhau cho nên là cả hai đã không thể hòa hợp được. Cả hai đã vô cùng đau khổ. Vì vậy mà thần ánh sáng đã phải vượt qua khu rừng tội ác, qua dòng sông của lòng thù hận để đến được với ngọn đồi của sự yêu thương để lấy cho bằng đợc một bông hoa hồng bất tận – bông hoa hồng màu đỏ chót. Nhưng trước khi lên đường, chàng trai thần ánh sáng đã trao lên đôi tay nàng một hạt giống hoa hồng trắng và nói rằng: Lần này ta đi không biết bao giờ mới quay trở lại, nàng hãy giữ hạt giống này và chờ ngày ta quay trở về. Bông hoa hồng trắng này chính là tượng trưng cho ánh sáng của ta. Và nó sẽ luôn ở bên nàng khi không có ta bên cạnh. Hãy giữ nó cẩn thận và chờ ngày ta về nhé.

Nữ thần bóng tối đã ôm chầm lấy chàng trai và tiễn đưa thần ánh sáng lên đường. Chờ đợi một ngày, một tháng rồi cho đến một năm và lâu hơn thế nữa, nàng vẫn miệt mài chờ mà không thấy thần ánh sáng trở về. Nhưng không nhụt chí, nàng vẫn nuôi hi vọng và mong rằng thần ánh sáng sẽ mang hạt giống của bông hoa hồng đỏ về để giải cứu được tình yêu với nàng.

Cho đến một ngày nọ, có một vị thần gió đi ngang qua lâu đài, gặp nữ thần và khi biết được câu chuyện của hai người thì vị thần này hứa là sẽ giúp đỡ và ra sức đi tìm kiếm thần ánh sáng giúp nàng. Thần gió là người thương xuyên chu du khắp nơi nên việc tìm thấy thần ánh sáng không phải là vấn đề khó khăn gì. Vị thần này đã kể cho nàng nghe về việc đã tìm gặp được thần ánh sáng trong lúc đang vui đùa bên nữ thần sắc đẹp ở nơi đồi hoa thơ mộng bên kia. Sau khi nghe tin, nữ thần bóng tối không tin vào tai mình nên đã quyết định tự đi tìm để tìm ra sự thật. Nàng ta đã đi khắp nơi, sau đó dừng chân tại một đồi hoa hồng màu đỏ rực – vùng đất hoa hồng của nữ thần sắc đẹp. Lúc này nữ thần bóng tối đã không tin nổi vào mắt mình khi đã tận mắt chứng kính thần ánh sáng đang vui đùa bên nữ thần sắc đẹp.

Lúc này, bông hồng trắng trên tay bỗng dưng nhuộm đỏ màu của hận thù, xung quanh nàng ta là một vùng tối đen kịt, dần dấn sang cả thần ánh sáng và biến dần vào trong bóng tối. Sau đó thì thần ánh sáng của tan biết dần, bông hoa trên tay nữ thần bóng tối dần chuyển sang mày đen kì bí. Ngay sau đó, nàng đã trở về với vùng đất của mình và mãi sống trong bóng tối. Cũng từ đó mà ở vùng đất thánh đó bắt đầu xuất hiện một bông hoa hồng đen huyền bí, lạnh lùng nhưng lại có một vẻ đẹp không kém gì so với những loài hoa khác.

Ý nghĩa của hoa hồng đen

Qua sự tích của hoa hồng đen mà chúng tôi có kể trên thì chắc hẳn là các bạn cũng đã hiểu được phần nào ý nghĩa của loài hoa này rồi đúng không. Và cụ thể, ý nghĩa của hoa hồng đen sẽ là:

Cái chết và tang tóc: Màu đen là màu sắc khiến chúng ta liên tưởng đến cái chết, sự đau buồn hay là các mặt tối của bản chất con người. Vì thế, những bông hoa hồng đen khiến người ta nghĩ ngay đến cát chết hoặc là sự mất mát, ra đi của người thân. Hoặc đơn giản hơn, một bông hoa hồng đen khi được gửi bởi một người để lại cho một cuộc chiến tranh hoặc trước khi thực hiện một cuộc chiến nguy hiểm mà từ đó không mong đợi để an toàn trở về. Qua đó có thể thấy được là hoa hồng đen chính là tượng trưng cho nỗi buồn và sự chia tay mất mát.

Tái sinh và trẻ hóa: Ngoài ý nghĩa về cái chết và tang tóc ra thì hoa hồng đen còn có nghĩa là một khởi đầu mới, là sự tái sinh. Loài hoa này chính là cái chết của thói quen cũ hoặc đó cũng có thể là sự kết thúc của một thời kì để mở đầu cho một cuộc khởi đầu mới.

Bi kịch của tình yêu: Như chúng tôi cũng đã nói ở trên thì hoa hồng đen có nghĩa là kết thúc một cái gì đó. Đó có thể là một mối quan hệ, một ý tưởng hoặc cũng có thể là một sự nghiệp. Bởi vậy, khi bông hoa hồng đen được gửi đến người yêu thì đó chính là cách để kết thúc mối quan hệ đó mà không cần phải nói ra.

Trả thù và hận thù: Hoa hồng đen ngoài những ý nghĩa trên thì nó còn là biểu tượng của sự hận thù, sự trả thù. Khi gửi đến kẻ thù bông hoa này thì người ta sẽ tự hiểu được bạn đang muốn nói đến điều gì.

Hoa hồng đen trong viễn tưởng: Trong những tác phẩm văn học hiện đại thì hoa hồng đen được sử dụng để phản ánh điều ác, khiêu dân và bên sẫm màu hơn đó chính là vong linh bản chất của con người. Nhưng trong tiểu thuyết thì ma cà rồng chính là hiển thị cho tình yêu màu đen. Trong loạt “Night World” viết bởi L.J. Smith, hoa này là biểu tượng được sử dụng cho “hiện diện ma cà rồng”. Amelia Atwater-Rhodes cũng sử dụng hoa hồng màu đen để tượng trưng cho ma cà rồng trong tiểu thuyết của mình, chẳng hạn như “Demon in My View”, “Midnight Predator” và “In the Forests of the Night”.

Dưới đây là 30 hình ảnh và hình nền hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd:

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 1

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 2

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 3

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 4

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 5

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 6

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 7

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 8

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 9

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 10

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 11

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 12

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 13

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 14

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 15

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 16

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 17

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 18

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 19

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 20

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 21

Hình ảnh hoa hồng đen đẹp đầy bí ẩn chất lượng full hd số 22

Xem thêm: Top 50 hình nền logo câu lạc bộ bóng đá Liverpool F.C. full hd

Tổng hợp

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.