Tuyển tập 50 hình nền hoa salem cực đẹp cho máy tính

Blog chia sẻ bộ ảnh hình nền những cành oa salem nở rộ nhiều màu sắc rực rỡ trong nắng để bạn tải miễn phí về cho máy tính, laptop, macbook.

Hoa Salem có nguồn gốc xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải, sau được nhân giống rộng rãi nên chúng được phân bố ở rất nhiều nơi trên thế giới và khắp các châu lục từ châu Âu, châu Phi, châu Mỹ, châu Á. Từ những năm 1975, loài hoa này cũng được nhân giống ở Việt Nam, và đến nay chúng đã được lai tạo được khá nhiều loài có đặc điểm màu sắc đa dạng.

Danh pháp khoa học của Salem là Limonium sinuatum, loài hoa này thuộc họ đuôi công (Plumbaginaceae), và thuộc chi Limonium. Ngoài cái tên tiếng anh là Olympus thì hoa Salem còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như Wavy Leaf Sea Lavender, Statice, Notch Leaf Marsh.

Hoa Salem là món quà tặng tuyệt vời dành cho người thân, bạn bè, người thương vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày lễ,… hay đơn giản là muốn gửi gắm, bày tỏ nỗi nhớ, lời yêu thương hay thành ý tới ai đó.

Sự tích và ý nghĩa của hoa Salem:
Hoa Salem có ý nghĩa gì? Cũng giống như những loài hoa khác, hoa Salem cũng chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt. Với sức sống mạnh mẽ, hoa luôn tươi đẹp nên chúng được xem là biểu tượng của sự trường tồn vĩnh cửu. Những bông hoa nhỏ bé nhưng chứa đựng tình yêu to lớn, sâu sắc và không phai mờ theo năm tháng.

Không những thế, hoa Salem còn gắn liền với sự tích tình yêu, chúng chứa đựng một thông điệp ngọt ngào về nỗi nhớ trong tình yêu. Người con trai thường tặng cho người con gái mình yêu một đóa Salem với tiếng lòng tha thiết rằng “Anh nhớ em da diết”.

Chính vì thế mà chúng ta chẳng bao giờ thấy vắng bóng hoa Salem trong những bó hoa cưới hay bất kỳ những lãng hoa, đóa hoa nào khác. Sự kết hợp hài hòa giữa Salem cùng với hoa lan, hoa hồng,… không những tôn lên vẻ đẹp mà còn nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt cho bó hoa.

Loài hoa này có thể đứng một mình với nét đẹp rất riêng, và nhất là khi hoa đã khô. Nhưng chúng cũng rất dễ dung hòa, thậm chí làm nền tô điểm cho những loài hoa tươi khác. Vì thế, hoa Salem còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự khiêm tốn, nhường nhịn.

Đặc biệt hơn, ngắm nhìn những đóa Salem còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng và cảm thấy tâm trạng thoải mái, dễ chịu. Loài hoa này cũng có giá trị trong y học, chúng là loại thảo mộc tốt, là thành phần trong thuốc chữa hiệu quả một số bệnh như đau răng, lở loét,…

Xem thêm: Tuyển tập 50 hình nền hoa dâm bụt rực rỡ nhiều màu sắc cho máy tính

Dưới đây là hình nền hoa salem cực đẹp cho máy tính:

Hình nền hoa salem cho máy tính số 1

Hình nền hoa salem cho máy tính số 2

Hình nền hoa salem cho máy tính số 3

Hình nền hoa salem cho máy tính số 6

Hình nền hoa salem cho máy tính số 5

Hình nền hoa salem cho máy tính số 7

Hình nền hoa salem cho máy tính số 8

Hình nền hoa salem cho máy tính số 9

Hình nền hoa salem cho máy tính số 10

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.