Tuyển tập hình nền hoa hướng dương rực rỡ cho OPPO RENO4 Pro

Cẩm nang 24h.net Share Tuyển tập hình nền hoa hướng dương rực rỡ cho OPPO RENO4 Pro, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

Blog chia sẻ đến bạn 50 bức hình hoa hướng dương tuyệt đẹp để bạn tải miễn phí làm hình nền cho điện thoại hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Thông Tin về điện thoại Oppo Reno4 Pro và hình nền hoa hướng dương:

Mới đây, OPPO đã chính thức trình làng chiếc smartphone mới mang tên OPPO Reno4 Pro. Máy được trang bị cấu hình vô cùng cao cấp với vi xử lý chip Snapdragon 720G, bộ 4 camera đến 48 MP ấn tượng, cùng công nghệ sạc siêu nhanh Super VOOC 65 W hướng tới nhóm khách hàng thích chụp ảnh, chơi game với hiệu năng cao nhưng được bán với mức giá vô cùng tốt. OPPO Reno4 Pro được trang bị màn hình siêu tràn viền kích thước lớn 6.5 inch, tỉ lệ hiển thị lên tới 93.4%, mật độ điểm ảnh đạt ngưỡng 402 ppi, đạt 100% dải màu DCI-P3 điều này cho phép hình ảnh hiển thị chi tiết, sắc nét và sống động nhất.OPPO Reno4 Pro được trang bị bộ 4 camera sau gồm: cảm biến chính siêu nét 48 MP chống rung điện tử EIS, cùng các camera hỗ trợ 8 MP – 2 MP – 2 MP cho bức ảnh lung linh ở nhiều góc chụp như chân dung, góc rộng, zoom và cả khi chụp đêm cũng rất xịn và mịn.OPPO Reno4 Pro được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ khi sở hữu sức mạnh chip Snapdragon 720G đến từ nhà sản xuất Qualcomm vừa cho phép thiết bị tối ưu hóa công suất hoạt động, vừa mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tối đa.OPPO Reno4 Pro được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ khi sở hữu sức mạnh chip Snapdragon 720G đến từ nhà sản xuất Qualcomm vừa cho phép thiết bị tối ưu hóa công suất hoạt động, vừa mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tối đa.

Hướng Dương (hay còn gọi là Hướng Dương Quỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, Quỳ Hoa Tử) là loài hoa thuộc họ Cúc (Asteraceae), có tên khoa học là Helianthus Annuus. Cây hướng dương có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Đây là loài cây thảo sống khoảng một năm, thân to thẳng có lông cứng, thường có đốm, cao 1-3 m. Lá to, thường mọc so le, có cuống dài, phiến lá hình trứng đầu nhọn, phía dưới hình tim, mép có răng cưa, hai mặt đều có lông trắng. Cụm hoa đầu lớn, đường kính 7-20 cm, bao chung hình trứng; Hoa hình lưỡi, ngoài màu vàng; các hoa lưỡng tính ở giữa màu tím hồng. Cây ra hoa vào mùa đông, mùa xuân. Thời gian ra hoa tại châu Âu thường là từ cuối tháng 6 / tháng 7 đến tháng 9.Bông hoa Hướng Dương trên thực tế là một cụm hoa dạng đầu, bao gồm những bông hoa con (chiếc hoa) tập hợp cùng nhauỞ vòng ngoài, những bông hoa con gọi là chiếc hoa tỏa tia. Chúng có thể có màu vàng, nâu sẫm, da cam hoặc các màu khác. Những bông hoa con này không có khả năng sinh sản. Các bông hoa con nối thành một vòng tròn ở bên trong các chiếc hoa toả tia được gọi là chiếc hoa dạng đĩa. Các chiếc hoa trong cụm này được sắp xếp theo kiểu xoắn ốc.Thông thường mỗi chiếc hoa hướng về phía chiếc tiếp theo theo một góc xấp xỉ bằng góc vàng, tạo ra một kiểu các vòng xoắn nối liền với nhau, trong đó số các vòng xoắn trái và số các vòng xoắn phải là các số kế tiếp trong dãy Fibonacci, điển hình là 34 vòng xoắn theo một hướng và 55 theo hướng kia; trên một bông hoa hướng dương rất to người ta có thể thấy 89 vòng xoắn theo một hướng và 144 theo hướng kia.

Những bông hoa dạng đĩa khi trưởng thành phát triển thành những cái mà người ta gọi là “hạt Hướng Dương”. Tuy nhiên, các “hạt” đó thực sự là một loại quả (quả bế) của loài cây này, với những hạt thật sự nằm bên trong lớp vỏ không ăn được.

Mời xem thêm: Tuyển tập hình nền hoàng hôn cho điện thoại OPPO RENO4 Pro

Dưới đây Cẩm nang 24h.net Share Tuyển tập hình nền hoa hướng dương rực rỡ cho OPPO RENO4 Pro, mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-2

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-3

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-4

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-5

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-6

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-7

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-8

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-9

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-10

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-11

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-12

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-13

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-14

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-15

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-16

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-17

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-18

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-19

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-20

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-21

hinh-nen-hoa-huong-duong-cho-dien-thoai-22

Sưu Tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.