Tuyển tập hình nền hoàng hôn cho điện thoại OPPO RENO4 Pro

Cẩm nang 24h.net chia sẻ đến bạn bộ 50 hình nền hoàng hôn buồn, hoàng hôn rực rỡ cực đẹp cho điện thoại. Những bức hình full HD để bạn chia sẻ.

Thông Tin về điện thoại Oppo Reno4 Pro và hình nền hoàng hôn:

Mới đây, OPPO đã chính thức trình làng chiếc smartphone mới mang tên OPPO Reno4 Pro. Máy được trang bị cấu hình vô cùng cao cấp với vi xử lý chip Snapdragon 720G, bộ 4 camera đến 48 MP ấn tượng, cùng công nghệ sạc siêu nhanh Super VOOC 65 W hướng tới nhóm khách hàng thích chụp ảnh, chơi game với hiệu năng cao nhưng được bán với mức giá vô cùng tốt. OPPO Reno4 Pro được trang bị màn hình siêu tràn viền kích thước lớn 6.5 inch, tỉ lệ hiển thị lên tới 93.4%, mật độ điểm ảnh đạt ngưỡng 402 ppi, đạt 100% dải màu DCI-P3 điều này cho phép hình ảnh hiển thị chi tiết, sắc nét và sống động nhất.OPPO Reno4 Pro được trang bị bộ 4 camera sau gồm: cảm biến chính siêu nét 48 MP chống rung điện tử EIS, cùng các camera hỗ trợ 8 MP – 2 MP – 2 MP cho bức ảnh lung linh ở nhiều góc chụp như chân dung, góc rộng, zoom và cả khi chụp đêm cũng rất xịn và mịn.OPPO Reno4 Pro được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ khi sở hữu sức mạnh chip Snapdragon 720G đến từ nhà sản xuất Qualcomm vừa cho phép thiết bị tối ưu hóa công suất hoạt động, vừa mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tối đa.OPPO Reno4 Pro được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ khi sở hữu sức mạnh chip Snapdragon 720G đến từ nhà sản xuất Qualcomm vừa cho phép thiết bị tối ưu hóa công suất hoạt động, vừa mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tối đa.

Hoàng hôn hay còn gọi là chiều tà là từ thường dùng để chỉ một khoảng thời gian kể từ ngay sau khi Mặt Trời lặn cho tới khi trời tối hẳn (buổi tối). Nó là khái niệm gắn liền với vị trí biểu kiến của Mặt Trời ở phía dưới đường chân trời, trong tiếng Việt còn có các tên gọi như nhá nhem, chạng vạng, nhá nhem tối, tối nhọ mặt người, Hán-Việt: bàng vãn, bạc mộ…

Trong khoa học khí tượng và nhiều ngôn ngữ, người ta định nghĩa hoàng hôn (dusk) là một thời điểm tối nhất của chạng vạng chiều tối thay vì là một khoảng thời gian (cách gọi “hoàng hôn” thông dụng ở trên là tương đương với thời gian chạng vạng chiều tối).Hoàng hôn là khoảng thời gian dễ khiến người ta trở nên tâm trạng. Đây là lúc mọi người trở về bên gia đình, tan ca sau một ngày làm việc. Vì vậy những người cô đơn càng dễ cảm thấy cô đơn hơn. Cùng thưởng thức bộ ảnh nền hoàng hôn cực đẹp cho điện thoại mà blog chia sẻ dưới đây và chọn cho mình bức ảnh ưng ý.

Mời xem thêm: Tuyển chọn 50 hình nền One Piece cực đẹp cho điện thoại Iphone X

Dưới đây,Cẩm nang 24h.net Share Tuyển tập hình nền hoàng hôn cho điện thoại OPPO RENO4 Pro , mời các bạn trải nghiệm, tải miễn phí,thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình.

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-1

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-2

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-3

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-4

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-5

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-6

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-7

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-8

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-9

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-10

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-11

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-12

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-13

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-14

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-15

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-16

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-17

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-18

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-19

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-20

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-21

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-22

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-23

hinh-nen-hoang-hon-cho-dien-thoai-24

Sưu Tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.