Tuyển tập hình nền hoạt hình Anime Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki đẹp

Blog chia sẻ bộ ảnh hình nền bộ phim hoạt hình Nhật Bản thú vị Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki và tải miễn phí về cho máy tính, laptop. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem dịch vụ giao hàng của phù thủy KiKi là gì, sau đó lựa chọn những hình ảnh theo phong cách của mình dưới đây.

Dịch vụ giao hàng của phù thủy KiKi (Kiki’s Delivery Service) là gì?

Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki (Nhật: 魔女の宅急便 Hepburn: Majo no Takkyūbin, dịch thô: Dịch vụ giao hàng của phù thủy) là một phim điện ảnh hoạt hình kỳ ảo của Nhật Bản, do Studio Ghibli thực hiện với kịch bản, sản xuất và đạo diễn bởi Miyazaki Hayao. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kadono Eiko. Truyện phim xoay quanh một nữ phù thủy nhỏ tuổi tên là Kiki. Cô bé chuyển đến sống ở một thành phố mới và sử dụng năng lực bay trên không của mình để kiếm sống. Theo Miyazaki, bộ phim đặc biệt miêu tả hố sâu ngăn cách giữa tính tự lập và sự phụ thuộc của các cô bé tuổi mới lớn ở Nhật Bản.

Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 7 năm 1989 và đã đoạt giải Animage Anime Grand Prix. Đây là phim có doanh thu phòng vé cao nhất năm 1989 của Nhật Bản với hơn 2 triệu khán giả. Phim cũng đánh dấu sự khởi đầu của 15 năm hợp tác phân phối giữa Studio Ghibli và Công ty Walt Disney; Walt Disney Pictures sau đó lồng tiếng Anh cho phim vào năm 1997 và công chiếu tại Hoa Kỳ trong Liên hoan phim quốc tế Seattle vào ngày 23 tháng 5 năm 1998. Tác phẩm được phát hành băng đĩa tại gia tại Mỹ và Trung Quốc vào ngày 1 tháng 9 năm 1998.

Xem thêm: Tuyển tập hình nền cơn mưa tâm trạng buồn ấn tượng cho máy tính

Dưới đây là 50 hình nền hoạt hình – Anime với dịch vụ giao hàng của phù thủy KiKi cho máy tính, laptop, macbook hay facebook đẹp:

hình nền phù thủy kiki-1

hình nền phù thủy kiki-2

hình nền phù thủy kiki-3

hình nền phù thủy kiki-4

hình nền phù thủy kiki-5

hình nền phù thủy kiki-6

hình nền phù thủy kiki-7

hình nền phù thủy kiki-8

hình nền phù thủy kiki-9

hình nền phù thủy kiki-10

hình nền phù thủy kiki-11

hình nền phù thủy kiki-12

hình nền phù thủy kiki-13

hình nền phù thủy kiki-14

hình nền phù thủy kiki-15

hình nền phù thủy kiki-16

hình nền phù thủy kiki-17

hình nền phù thủy kiki-18

hình nền phù thủy kiki-19

hình nền phù thủy kiki-20

hình nền phù thủy kiki-21

hình nền phù thủy kiki-22

hình nền phù thủy kiki-23

hình nền phù thủy kiki-24

hình nền phù thủy kiki-25

hình nền phù thủy kiki-26

hình nền phù thủy kiki-27

hình nền phù thủy kiki-28

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.