Tuyển tập hình nền Kem mát lạnh cho điện thoại Iphone

Cẩm nang 24h  share bộ Top 50 hình nền Kem rực rỡ cho điện thoại Iphone (XR, SE, Pro, Pro max 11, 12) mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí.

Kem lạnh (tiếng Anh: ice-cream hay kem, hay còn gọi là cà rem (hoặc cà lem) (thường ở dạng kem que) là một loại thực phẩm đông lạnh, món ngọt thường dùng làm món ăn nhẹ hoặc món tráng miệng.
Món này có thể được làm từ sữa hoặc kem và có hương vị với chất làm ngọt, đường hoặc chất tạo hương thay thế hoặc các phụ gia thực phẩm khác, chẳng hạn như ca cao hoặc vani. Chất tạo màu thường được thêm vào, ngoài các chất ổn định. Hỗn hợp làm kem được khuấy trộn để kết hợp các không gian không khí và làm mát dưới điểm đóng băng của nước để ngăn không cho tinh thể băng phát hiện được, tạo được thành phẩm là bọt mịn, bán rắn, rắn ở nhiệt độ rất thấp (dưới 2 °C hoặc 35 °F). Hỗn hợp trở nên dễ tạo hình hơn khi nhiệt độ tăng lên.
Trong tiếng Việt, kem lạnh còn được gọi là cà rem (bắt nguồn từ tiếng Pháp: crème). hay cà lem.Tại Hồng Kông và Ma Cao thường được gọi là tuyết cao (雪糕), còn Singapore và Đài Loan thường được gọi băng kỳ lâm (冰淇淋, phiên âm từ tiếng Anh “ice cream”), hai món này được bán rộng rãi nhưng khác nhau.
Ý nghĩa của từ tiếng Anh “ice cream” thay đổi theo từng quốc gia. Các tên gọi như “kem trứng đông lạnh”, “sữa chua đông lạnh”, “sorbet”,”gelato” và những cái tên khác được sử dụng để phân biệt các loại và kiểu khác nhau.

Mời xem thêm: Top 30 hình nền GodZilla Vs Kong ấn tượng nhất cho điện thoại Iphone

Dưới đây, Cẩm nang 24h  share bộ Top 50 hình nền Kem rực rỡ cho điện thoại Iphone (XR, SE, Pro, Pro max 11, 12) mời các bạn trải nghiệm và tải miễn phí về điện thoại. 

hình nền kem1

hình nền kem2

hình nền kem3

hình nền kem4

hình nền kem5

hình nền kem6

hình nền kem7hình nền kem8

[the_ad id=”1282″]

hình nền kem9

hình nền kem10

hình nền kem11

hình nền kem12

hình nền kem13

hình nền kem14

hình nền kem15

hình nền kem16

hình nền kem17

hình nền kem18

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.