Tuyển tập hình nền mèo con đáng yêu cho Samsung Galaxy S21

Mèo là người bạn đã xuất hiện từ lâu và gắn bó với con người.Tôn giáo cổ tin rằng mèo là những linh hồn cao quý, người bạn đồng hành, hay người hướng dẫn cho con người, và rằng mèo rất thông thái nhưng do không biết nói nên không thể gây ảnh hưởng đến những quyết định của con người. Tại Nhật Bản, tượng mèo Maneki Neko là biểu tượng của sự phú quý, giàu có. Còn ở đạo Hồi tuy không có động vật thần thánh nào, nhưng một vài quyển sách đã ghi lại rằng thánh Muhammad có nuôi một con mèo cưng tên là Muezza. Thánh yêu mèo đến mức “Người thà không mặc áo khoác còn hơn là làm phiền một con mèo đang ngủ trên chiếc áo”.
Freyja — nữ thần của tình yêu, sắc đẹp và sự sinh sôi trong thần thoại Bắc Âu — được miêu tả là thường cưỡi trên một chiếc xe kéo bởi mèo.
Dựa theo một bí ẩn trong nhiều nền văn hóa, mèo là loài có nhiều mạng sống. Ở nhiều quốc gia, người ta thường cho rằng mèo có chín mạng, còn tại một số khu vực nói tiếng Tây Ban Nha thì cho rằng mèo có bảy mạng, riêng trong văn hóa Ả rập và Thổ Nhĩ Kỳ, mèo có sáu mạng. Bí ẩn này xuất phát từ sự mềm dẻo và nhanh nhẹn của mèo khi thoát khỏi những tình huống nguy hiểm đe dọa đến tính mạng.Đồng thời còn do mèo thường rơi xuống chạm đất bằng chân, sử dụng phản xạ theo bản năng để điều chỉnh cơ thể nhằm hạn chế chấn thương.

Xem thêm: Hình nền bãi biển ngập tràn ánh nắng thơ mộng cho điện thoại

Dưới đây, Cẩm nang 24h.net  xin giới thiệu Tuyển tập hình nền mèo con đáng yêu cho Samsung Galaxy S21 để các bạn thoải mái trải nghiệm và khám phá, tải miễn phí về điện thoại của mình.

hinh-nen-meo-dang-yeu1

hinh-nen-meo-dang-yeu2

hinh-nen-meo-dang-yeu3

hinh-nen-meo-dang-yeu5

hinh-nen-meo-dang-yeu6

hinh-nen-meo-dang-yeu7

hinh-nen-meo-dang-yeu8

hinh-nen-meo-dang-yeu9

hinh-nen-meo-dang-yeu10

hinh-nen-meo-dang-yeu11

hinh-nen-meo-dang-yeu12

hinh-nen-meo-dang-yeu13

[the_ad id=”1282″]

hinh-nen-meo-dang-yeu14

hinh-nen-meo-dang-yeu15

hinh-nen-meo-dang-yeu16

hinh-nen-meo-dang-yeu17

hinh-nen-meo-dang-yeu18

hinh-nen-meo-dang-yeu19

hinh-nen-meo-dang-yeu20

hinh-nen-meo-dang-yeu21

hinh-nen-meo-dang-yeu41

hinh-nen-meo-dang-yeu42

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.