Tuyển tập hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL

Tuyển tập hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng hình ảnh full hd. Khi còn trẻ, Pyke khởi đầu như bao kẻ khác ở Bilgewater: trên cầu cảng sát sinh. Hàng ngày, lũ quái vật dưới biển sâu bị kéo tới đây để xả thịt. Hắn tìm được công ăn việc làm ở quận Cảng Máu Me, bởi kể cả thủy triều cũng không đủ sức tẩy sạch màu đỏ nhớp nhúa không ngừng chảy ra từ kè gỗ.

Hắn nhanh chóng quen việc—với cả sự ghê tởm và đồng lương còm cõi của nó. Hết lần này đến lần khác, Pyke nhìn những túi vàng nặng trịch trao cho các thuyền trưởng để đổi lấy xác lũ thủy quái mà hắn và đồng nghiệp sẽ mổ xẻ để bán. Hắn mong muốn có nhiều hơn là vài xu trong túi, và đã tìm cách thuyết phục một đoàn thủy thủ cho nhập bọn. Hiếm kẻ dám săn theo phong cách truyền thống của Quần Đảo Mãng Xà: bắn mình vào mục tiêu để găm mũi móc bằng tay không, rồi bắt đầu đồ sát chúng khi chúng còn đang sống. Can đảm và tài giỏi, Pyke nhanh chóng trở thành tay lao thủ giỏi nhất mà tiền bạc có thể mua được. Hắn biết thịt chẳng đáng giá gì so với vài cơ quan nội tạng của lũ quái to lớn hơn, nguy hiểm hơn… thứ nội tạng cần thu hoạch lúc còn tươi.

Xem thêmTop 50 hình nền tướng Poppy (Người Giữa Búa) trong LOL full hd

Dưới đây là những hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL full hd:

hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL số 1 hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL số 2 hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL số 3 hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL số 4 hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL số 5 hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL số 6 hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL số 7 hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL số 8 hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL số 9 hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL số 10 hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL số 11

Sưu Tầm

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.