Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) trong game lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng hình ảnh full hd. Từ khi có mặt trên thế giới này, Tryndamere đã phải chiến đấu để sinh tồn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, bởi băng tuyết trên sườn núi nơi bộ tộc của gã sinh sống dường như chẳng bao giờ tan chảy. Dù tôn thờ tất cả các vị cựu thần Freljord, và cũng là một phần của Tín Ngưỡng Ba Chị Em, nhưng kẻ mà họ thực sự thờ phụng lại là một thực thể thần thánh thường gieo rắc sự tàn phá lên vùng lãnh nguyên—một con quái vật với cặp ngà, khổng lồ và bất diệt. Bởi nguyên liệu cần thiết để làm nên những bộ chiến giáp là vô cùng tốn kém, bộ tộc đã quyết định dồn tài nguyên để rèn nên những thanh cự kiếm khổng lồ, lấy ý tưởng từ chiếc ngà dài của vị thần ấy.

Sức bền và khả năng chiến đấu của bộ tộc Tryndamere đã trở thành một huyền thoại. Họ có thể chống trả những cuộc tấn công từ các bộ tộc hùng mạnh nhất, hạ gục những con ác thú hung hãn nhất vùng sơn cước, hay thậm chí đẩy lùi bước tiến của quân đoàn Noxus từ phía nam. Khi lớn lên, Tryndamere cũng trở thành một chiến binh cao ngạo và vô cùng mạnh mẽ, nhưng sức mạnh của gã chỉ thật sự bị thử thách trong một đêm giông bão giữa mùa đông tàn khốc. Một cơn bão tuyết dị thường quét qua họ từ phía đông, mang đến một bóng đen giá lạnh, một hình hài khủng khiếp, với cặp sừng khổng lồ phản chiếu dưới ánh trăng tròn.

Một số người trong bộ tộc lập tức quy phục, tin rằng vị thần mà họ tôn thờ đã trở lại. Thực thể này, đúng là đang sở hữu một nguồn sức mạnh cổ đại, nhưng hắn không hề là cư dân của Freljord… và những kẻ cúi đầu quy phục là những người đầu tiên bỏ mạng trước hắn.

Tryndamere quan sát trong nỗi kinh hoàng. Khi trông thấy thanh quỷ kiếm tàn độc của kẻ thủ ác, gã có thể cảm nhận được sự hung hãn điên cuồng đang trỗi dậy trong tâm trí mình. Bằng máu huyết đang sục sôi, hay một cơn điên dại nào đó, Trydamere giơ cao lưỡi kiếm của mình và cất lên một tiếng gầm thách thức.

Xem thêmTuyển tập top hình nền tướng Trundle (Vua Quỉ Khổng Lồ) trong game lol

Dưới đây là hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) trong game lol full hd:

Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di)

Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) số 1

Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) số 2

Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) số 3

Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) số 4

Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) số 5

Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) số 6

Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) số 7

Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) số 8

Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) số 9

Tuyển tập hình nền tướng Tryndamere (Bá Vương Man Di) số 10

Sưu tầm

Hãy chia sẻ bài viết tới mọi người: