Tuyển tập những hình nền tướng Sylas (Kẻ Phá Xiềng) trong game LOL full hd

Tuyển tập những hình ảnh và hình nền tướng Sylas (Kẻ Phá Xiềng) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng hình ảnh full hd. Sylas là một pháp sư sinh ra trong một gia đình nghèo khổ của Demacia, số phận của Sylas xứ Dregbourne có lẽ đã được định đoạt ngay từ những thời khắc đầu tiên. Dù sở hữu địa vị xã hội thấp hèn, cha mẹ cậu bé vẫn tuyệt đối đặt lòng tin nơi lý tưởng của đất nước. Cũng vì vậy, khi phát hiện đứa con của mình sinh ra “bị nguyền rủa” bởi những quyền năng ma thuật, họ đã quyết định giao nộp đứa bé cho hội thợ săn ma pháp của vương quốc.

Nhận thấy khả năng cảm nhận ma thuật lạ kỳ của Sylas, họ đã sử dụng cậu bé như một công cụ để phát hiện những pháp sư đang tồn tại bên trong cộng đồng. Đó là lần đầu tiên trong đời, cậu cảm thấy có một tương lai đang chờ đón mình, một cuộc sống để phục vụ cho đất nước, và thế là cậu tận hiến thực hiện nghĩa vụ của mình. Dù tự hào với điều đó, nhưng cậu luôn luôn cô độc— bởi ngoại trừ họ, cậu không được phép tiếp xúc với bất kỳ ai khác cả.

Với công việc này, cậu dần nhận ra rằng ma thuật thực chất phổ biến hơn nhiều so với những gì mà Demacia đang lùng đuổi. Cậu có thể cảm nhận những luồng sức mạnh tiềm tàng ngay cả bên trong những kẻ có đầy tiền tài và địa vị… và thậm chí đôi khi những kẻ đó chính là những kẻ mạnh miệng nhất phản đối sự tồn tại của pháp sư trong vương quốc. Trong khi những người nghèo khổ bị trừng phạt chỉ bởi lời nguyền mà họ mang trên người, những kẻ đó dường như đang dẫm đạp lên pháp luật, và sự bất công đó chính là những mầm mống đầu tiên cho sự nghi hoặc trong tâm trí Sylas.

Xem thêmTuyển tập 50 hình nền tướng Swain (Nguyên Soái Noxus) trong game LOL

Dưới đây là hình nền tướng Sylas (Kẻ Phá Xiềng) trong game LOL full hd:

Tuyển tập những hình nền tướng Sylas (Kẻ Phá Xiềng) trong game LOL

Tuyển tập những hình nền tướng Sylas (Kẻ Phá Xiềng) trong game LOL số 1

Tuyển tập những hình nền tướng Sylas (Kẻ Phá Xiềng) trong game LOL số 2

Tuyển tập những hình nền tướng Sylas (Kẻ Phá Xiềng) trong game LOL số 3

Tuyển tập những hình nền tướng Sylas (Kẻ Phá Xiềng) trong game LOL số 4

Sưu tầm

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.