Tuyển tập những lời chúc mừng năm mới 2020 hay và hài hước nhất

Tuyển tập những lời chúc mừng năm mới 2020 hay và hài hước nhất dành tặng bạn bè, người thân yêu mong họ có một năm mới thật hạnh phúc gặp nhiều may mắn. Những thời khắc cuối cùng của năm 2019 sắp qua đi, chúng ta chuẩn bị chào đón năm mới 2020 trong niềm hân hoan hạnh phúc. Hãy gửi cho bạn bè, người thân những lời chúc năm mới hay và ý nghĩa nhất nhé!

Xem thêm : Những câu chúc Tết Dương lịch 2020 hay và ý nghĩa, được nhiều người chia sẻ

Dưới đây là những lời chúc mừng năm mới 2020 hay và hài hước nhất:

Lời chúc năm mới ý nghĩa dành cho mọi người

– Chúc mừng năm mới! Mong 1 năm đầy may lành, hạnh phúc, thành công, sức khoẻ dồi dào tới tất cả mọi người.

– Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý…

– Chúc mừng năm mới. Chúc toàn thể cô dì, chú bác, cậu mợ và các anh chị em sức khoẻ dồi dào, gia đình hạnh phúc, làm ăn phát đạt và tài lộc đầy nhà.

tuyen-tap-nhung-loi-chuc-mung-nam-moi-2020-hay-va-hai-huoc-nhat-1

– Xin gửi đến các cô chú bác, các anh chị em cùng các bạn bè thân hữu trên mọi miền đất nước lời chúc mừng năm mới 2020 tràn đầy sức khoẻ, tình yêu thương làm sức mạnh để thành công, hạnh phúc !!!

– Đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều. Happy New Year!

– Năm mới 2020: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…

– Năm mới chúc ba mẹ luôn tràn đầy sức khỏe, đầy niềm vui và bình an.

– Năm mới đã đến rồi, chúc người người, nhà nhà lộc tài tấn tới, sự việc hanh thông.

– Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

tuyen-tap-nhung-loi-chuc-mung-nam-moi-2020-hay-va-hai-huoc-nhat-2

– Mừng 2020 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng!

– Chúc bạn có 1 Bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

– Chúc mọi người đẹp như hoa Hồng
Thành công như hoa Cúc
Hạnh phúc như hoa Mai

Phát tài như hoa Pháo
Độc đáo như hoa Lan
An khang như hoa Huệ
Trí tuệ như hoa Sen!

tuyen-tap-nhung-loi-chuc-mung-nam-moi-2020-hay-va-hai-huoc-nhat-3

Lời chúc năm mới vui tươi, hài hước

– Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

– Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức..tiền vào thơm phức. Happy new year – Chúc mừng năm mới 2020!

– Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

– Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.

– Chúc năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

tuyen-tap-nhung-loi-chuc-mung-nam-moi-2020-hay-va-hai-huoc-nhat-4

– Năm mới chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.

– Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

– Chúc mừng năm mới 2020! Vui vẻ, lạc quan. Yêu đời phơi phới Hạnh phúc sẽ tới. Niềm vui sẽ về!

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.