Tuyển tập STT bạn thân, thật may mắn khi tôi có bạn, cảm ơn nhé!

Tuyển tập câu status bạn thân, thật may mắn khi tôi có bạn, cảm ơn nhé, cảm ơn bạn khi đã ở bên cạnh tôi và cùng tôi vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Người ta thường nói kiếm được một người bạn thân để giãi bày tâm sự còn khó hơn là kiếm một người yêu, đặc biệt đối với tình bạn từ thuở ấu thơ, thuở còn cởi chuồng tắm mưa mà khi lớn lên trải qua bao nhiêu năm tháng mà vẫn giữ được thì đó là điều vô cùng quý giá không gì có thể sánh bằng.

Xem thêm : STT chia tay tình yêu đẹp đẽ của tuổi học trò đầy ngây ngô và thơ dại

Cùng tham khảo các câu status bạn thân, thật may mắn khi tôi có bạn, cảm ơn nhé:

Trên đời này, ngoài gia đình, ngoài người thương mình trọn đời, thì bạn thân cũng là người luôn bao dung cho mình mọi điều. Dẫu nhiều khi mình chẳng tốt với họ như họ mong muốn, họ cũng chẳng được như mình ước mong, nhưng chúng ta vẫn ở bên nhau để bù đắp và chia sẻ những thiếu sót những khó khăn của cuộc đời.

Đối với tôi có quá nhiều định nghĩa để có một đứa bạn thân, nhưng thật ra không phải có hết những điều như thế thì mới được coi là bạn thân. Một định nghĩa hay nhất và đơn giản nhất với tôi, “bạn thân là người bạn sẵn sàng giành tất cả thời gian, sự yêu thương, sự chân thành của mình cho người đó và ngược lại người đó cũng phải giành tất cả sự chân thành, yêu thương của người đó cho bạn” chỉ vậy thôi.

tuyen-tap-stt-ban-than-that-may-man-khi-toi-co-ban-cam-on-nhe-1

Bạn thân là đứa mà mình có thể dễ dàng nói ra được rất nhiều tâm sự thầm kín, là đứa luôn lắng nghe tất thẩy mọi điều mình muốn nói với nó và ngược lại, là đứa mà nó biết hết thói hư tật xấu của mình.

Bạn thân là đứa xui mình chia tay nhưng không cướp người yêu của mình, là đứa nói mình lắm mồm nhưng luôn lắng nghe mình nói. Là đứa chửi mình là chó nhưng không bao giờ chơi chó với mình, là đứa điên khùng, mình thừa biết nhưng mình vẫn điên khùng cùng nó.

Bạn thân là không bao giờ nói rằng: “Thôi nín đi, việc quái gì phải khóc” mà sẽ yên lặng cho mình mượn vai, nghe mình khóc, mặc kệ ướt nhèm vai áo vì nước mắt, nước mũi.

Bạn thân đích thực là món quà mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta trong cuộc đời này. Chúng ta có thể có rất nhiều bạn bè nhưng để trở thành bạn thân của nhau lại là một câu chuyện khác.

Bạn thân ơi duyên số sinh ra chúng mình. Từ thơ ấu, đến lúc ta khôn lớn dần. Hoàng hôn xuống, ta sẽ bên nhau Mỗi khi có ai đó buồn Và ta luôn luôn vẽ trên môi tiếng cười. Đời chông gai chia bát cơm .Với riết hơi thuốc chung mỗi ngày Bạn không vui tôi cũng hoang vu cõi lòng.

Tình bạn của chúng tôi không quá lâu để nói là tri kỉ nhưng cũng không quá ngắn để nói là bạn bình thường . Bạn giống như 1 phần trong cuốc sống của tao vậy. Không có bạn không biết tôi cô đơn đến mức nào.

Bạn à! Một khi đã mất lòng tin thì bạn có đem cả vạn túi tiền đến tôi cũng chẳng coi ra gì. Đã là bạn bè mà đặt đồng tiền lên trên hết thì thử hỏi có đáng tồn tại tình bạn này không.

Bạn thân ơi, cậu chính là chỗ dựa lúc tớ thất bại. Cậu mang đến niềm vui khi tớ buồn bã nhất. Cho nên, tình bạn có đôi khi còn hơn cả tình yêu.

tuyen-tap-stt-ban-than-that-may-man-khi-toi-co-ban-cam-on-nhe-2

Những bước chân của chúng ta đều bước cùng nhau trên mọi nẻo đường đời. Bây giờ chúng ta đã già nhưng vẫn mãi bên nhau bạn nhé.

Bạn thân à, chẳng cần phải gọi điện, nhắn tin cho nhau thường xuyên đâu. , Bởi chúng ta đã lớn, mỗi người đi một hướng, chỉ cần, những lúc tôi hoặc bạn buồn, chúng ta sẽ nghĩ đến nhau, chia sẻ cùng nhau và giúp nhau vượt qua giai đoạn khó khăn là được rồi.

Thì ra cho dù thời gian có trôi qua nhanh thế nào thì tình bạn cứ giống như hủ rượu vậy, ủ càng lâu thì càng ngon, càng gắn bó bao nhiêu càng khắng khít bấy nhiêu.

Bạn thân là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

Đôi khi tôi muốn hét to với cả thế giới rằng tôi mới may mắn làm sao khi tôi được làm bạn với bạn, nhưng đôi khi tôi muốn im lặng, sợ rằng ai đó sẽ đem bạn rời khỏi tôi.

Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

Bạn thân là những đứa rất ít khi giận nhau, một khi đã giận thì rất khó để làm lành. Một thời gian sau có đứa giả nai bắt chuyện trước, đứa còn lại trả lời như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Gửi bạn thân, hãy thứ lỗi cho tôi đã dần dần bớt đi những lời thăm hỏi. Nhưng nếu có một ngày bạn cần đến tôi, tôi vẫn sẽ luôn có mặt, hãy nhớ rằng, bạn thân yêu, mọi tình cảm ban đầu sẽ không bao giờ thay đổi.

tuyen-tap-stt-ban-than-that-may-man-khi-toi-co-ban-cam-on-nhe-3

Có những người bạn sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn. Nhưng lại có những người cho dù năm tháng vô tình thế nào thì tình cảm vẫn trước sau như một. Đó chính là bạn thân của tôi.

Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

Bạn thân à, cảm ơn cậu đã biến những khoảnh khắc bình thường trở nên phi thường.”’

Cảm ơn cuộc đời đã tặng cho tôi món quà vô giá, không phải kim cương, châu báu mà là tình cảm chân thành từ một tình bạn thật sự…

Lời kết: Tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.