Tuyển tập STT của đàn ông thể hiện yêu thương, quan tâm đến vợ mình

Tuyển tập câu status hay, ngắn gọn của đàn ông thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến vợ mình để thể hiện tình cảm đến người phụ nữ quan trọng nhất của mình. Phụ nữ ai mà chẳng thích được quan tâm, chia sẻ và đặc biệt được người chồng khen ngợi. Bởi nó như là một niềm khích lệ lớn lao để giúp chị em mạnh mẽ hơn, yêu đời và yêu chồng con hơn.

Xem thêm : Mùa xuân về trăm hoa đua sắc, nhà nhà quây quần đón tết

Dưới đây là những câu status hay, ngắn gọn của đàn ông thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến vợ mình:

Em à! Em có chạnh lòng khi chồng người ta quyền cao chức trọng, còn anh đây chỉ là một nhân viên bình thường hay không? Anh cũng thấy hổ thẹn với mình và thấy thương em. Hãy cố gắng vài năm nữa em nhé, anh không hứa sẽ giàu sang nhưng anh hứa sẽ cho em cuộc sống tốt hơn bây giờ.

Anh và con đã hành hạ em suốt cả năm dài rồi. Hôm nay được một ngày lễ hãy bỏ hết mọi việc, xúng xính váy áo để mình cùng nhau tận hưởng một ngày lễ trọn vẹn nha em.

tuyen-tap-stt-cua-dan-ong-the-hien-yeu-thuong-quan-tam-den-vo-minh-1

Em đã có một ngày dài lao động vất vả cả chuyện cơ quan lẫn việc nhà rồi. Em có mệt lắm không? Lại đây, anh sẽ matxa giúp em thư giãn.

Phải công nhận, vợ anh hai con rồi mà vẫn còn hấp dẫn và quyến rũ như hồi còn thanh xuân. Anh tự hào về em quá, vợ ạ!

Vợ à! Hôm nay em có chuyện gì không vui sao? Hãy nói ra để anh được chia sẻ cùng em, em nha! Chúng ta là vợ chồng, anh sẽ luôn bên vợ và đồng hành cùng vợ trên mọi chặng đường.

Nhìn kĩ thì vợ anh vẫn còn xinh đẹp và mặn mà lắm đấy. Không xua nịnh em đâu, trong lũ bạn của em thì anh vẫn thấy em là xinh đẹp nhất.

Người ta bảo giàu vì bạn, sang vì vợ quả không sai em à. Đồng nghiệp toàn khen anh có vợ đẹp, ngoan hiền lại thông mình nữa đấy.

Ai cũng bảo lấy vợ là đeo gông, nhưng anh thấy vui và hạnh phúc mà. Anh ước sẽ mãi mãi được sống bên vợ và chăm sóc cho vợ như bây giờ.

Anh bận công tác suốt ngày nên việc chăm con, dạy dỗ cho con đều một tay em quán xuyến. Vất vả cho em quá rồi vợ ạ. Anh hứa sẽ cố kiếm nhiều tiền hơn để em được sung sướng hơn.

tuyen-tap-stt-cua-dan-ong-the-hien-yeu-thuong-quan-tam-den-vo-minh-2

Người ta bảo yêu là có tội, anh chẳng bao giờ hỏi vì sao. Nhưng nếu có tội khi yêu em, anh sẽ phạm tội cho tới chết.

Em hãy nhớ lời bác sĩ dặn nhé: Đây là lời bác sĩ khuyên: Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamine C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ ngày.

Mặt Trăng là vệ tinh của Trái Đất, còn em là vệ tinh của cuộc đời anh.

Sáng nay em vẫn ổn chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?

Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

Kính vợ đắc thọ, sợ vợ sống lâu, nể vợ bớt ưu sầu. Để vợ lên đầu là trường sinh bất tử. Đánh vợ nhừ tử là đại nghịch bất đạo. Vợ hỏi mà nói xạo là trời đất bất dung. Chê vợ lung tung là ngậm máu phun người…

Vợ kêu “tiền đâu mang hết ra đây, tiền cơm, tiền áo, tiền sữa, bỉm, phấn son…”. Lấy vợ là biết lấy nợ vào thân. Thế nhưng anh vẫn muốn mang nợ theo mình.

Em đã vất vả vì anh và con nhiều rồi! Hãy dành một ngày để nghỉ ngơi và thư giãn đi em. Đừng bận tâm chuyện gì hết, việc nhà cứ để bố con anh giúp em.

tuyen-tap-stt-cua-dan-ong-the-hien-yeu-thuong-quan-tam-den-vo-minh-3

Thi thoảng anh cũng muốn làm điều gì đó lãng mạn cho vợ vui. Nhưng anh tồi quá vợ à! Chẳng biết em thích hoa gì, chẳng biết em thích nhân bánh nào và cũng chẳng biết được em thích mặc đồ ra sao… Thôi thì cầm tiền đây rồi chọn cho mình những món đồ em thích thay anh nhé vợ.

Cuộc đời anh thật hạnh phúc khi được cưới em làm vợ. Hãy luôn đồng hành cùng anh trên mọi chặng đường em nhé. Anh tin, anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em.

Lời kết: Đàn bà nhiều lúc nói khó mà hóa ra lại dễ. Đôi khi chẳng cần những bữa ăn lãng mạn, những món quà bất ngờ… Chỉ cần cánh đàn ông dành tặng họ những lời nói thể hiện sự quan tâm, khích lệ và khen ngợi cũng đủ khiến họ cảm thấy hạnh phúc.

nguồn : stthay.vn