Tuyển tập STT cuộc sống ai cũng vượt qua được khó khăn của cuộc đời

Tuyển tập cấu status (stt) cuộc sống mà, rồi ai cũng sẽ vượt qua được những khó khăn của cuộc đời chỉ cần mình cố gắng phấn đấu, luôn tin tưởng vào bản thân. Rất có thể, tất cả những gì bạn đang trải qua: lo lắng, mệt mỏi, đau khổ… là do chính bạn nghĩ quá nhiều về chúng. Hãy để mọi thứ trôi qua theo cách mà nó đã xảy ra hoặc chính bạn sẽ bị nhấn chìm bởi những ám ảnh không đáng có.

Stt sâu sắc gửi đến bạn những bài học cuộc sống ý nghĩa

Hãy cùng tham khảo các câu status chân lý hay cuộc sống mà, rồi ai cũng sẽ vượt qua được những khó khăn của cuộc đời sau đây: 

Ai chả muốn một cuộc sống không muộn phiền, không âu lo, nhưng nó quá khó? Vậy thôi, ta đành chấp nhận nó như một phần của cuộc sống hiện tại, mang nó trên vai như một lẽ cân bằng tự nhiên của thượng đế.

Dẫu biết rằng, có đôi lúc có những trớ trêu không tưởng, thì âu cũng là một sự sắp đặt của tạo hóa, mà đã vậy, vậy ngồi đó than thân trách phận sẽ được gì sao, thôi thì, hãy nghĩ mọi chuyện đơn giản một tí, để ta có thể bước qua nó dễ dàng hơn, cuộc sống ta rồi sẽ ổn, bằng cách này hay cách khác, chỉ có điều, ta có hiểu được hay cố chấp mà thôi.

tuyen-tap-stt-cuoc-song-ai-cung-vuot-qua-duoc-kho-khan-cua-cuoc-doi-1

Mỗi khi gặp những điều khó khăn, bạn hãy nhớ là chẳng có nỗi đau nào đến mà lại không có mục đích. Bạn hãy cố gắng vượt qua những thứ khiến bạn đau khổ và đừng quên những bài học nó đem đến cho bạn.

Không có nỗi đau nào quá lớn và cũng không có hạnh phúc nào nhỏ nhoi ! Hạnh phúc là khi cô đơn nhất chợt nhận ra luôn cónhững người yêu quý và quan tâm đến mình, là khi cố gắng tha thứ cho ai đó dù họ đã từng làm mình tổn thương sâu sắc.

Mưa rồi cũng sẽ hết, vết thương rồi cũng sẽ lành. Luôn có những ánh sáng phía cuối đường hầm. Nếu như bạn vẫn còn hay quên hay chót tin rằng đêm đen sẽ không bao giờ trôi qua thì hãy nhắc nhở điều này với bản thân mỗi sáng. Đêm đen rồi cũng sẽ tan thôi, bởi chẳng có gì là mãi mãi. Đừng vì cuộc sống khó khăn trước mắt mà bạn không cất tiếng cười.

Cuộc sống mà, bạn không thể tránh khỏi những điều tồi tệ, bạn chỉ có hai lựa chọn: hoặc là để chúng quật ngã bạn, hoặc là vượt qua chúng và trở nên mạnh mẽ hơn. Đó đơn giản chỉ là một sự lựa chọn mà thôi.

Ai cũng có những lúc bế tắc, chán chường cuộc sống hiện tại. Nhưng có đôi khi, cuộc sống không quá khó khăn như ta nghĩ, chỉ là ta chưa biết cách suy nghĩ thoáng hơn, tích cực hơn mà thôi.

Có đôi khi bạn gặp phải khó khăn cùng cực, nhưng đó chưa hẳn đã là điều xấu. Hãy biến mọi nguy cơ trở thành động lực để có thể mạnh mẽ tiến về phía trước. Có những loại khó khăn khiến ta bị tổn thương, nhưng đồng thời cũng giúp ta thay đổi và trưởng thành hơn. Đừng cố kháng cự hay trốn tránh những khó khăn ấy, bởi chẳng ai có thể sống một cuộc đời mãi mãi là một đường thẳng.

Bốn mùa luân chuyển, đời người cũng vì thế mà biến đổi theo. Hỉ nộ ái ố, có ai mà không từng nếm trải? Nhưng cứ tin rằng hết mùa đông lạnh giá là đến mùa xuân ấm áp. Khó khăn qua đi rồi niềm vui sẽ trở lại.

Nhân sinh, luôn có những điều tiếc nuối, không thể bù đắp được; luôn có những việc ngoài ý muốn, không thể làm khác được. Cuộc sống có quá nhiều tình huống bất đắc dĩ, quá nhiều việc là lực bất tòng tâm. Nhưng tất cả cũng do cách suy nghĩ của mỗi người.

Trời cao luôn công bằng, vì bạn mà đóng cánh cửa này thì cũng sẽ mở cho bạn một cánh cửa khác. Nếu như ông trời nhất thời không để ý đến bạn, con đường phía trước trở nên bế tắc, vậy thì chúng ta hãy tự vẽ một cánh cửa cho riêng mình.

tuyen-tap-stt-cuoc-song-ai-cung-vuot-qua-duoc-kho-khan-cua-cuoc-doi-2

Cuộc sống chỉ cần vẫn còn có thể thở, thì hy vọng vẫn còn ở phía trước. Mộng tưởng chưa thành cũng đừng vội khép cánh cửa tâm hồn. Trăm năm tuế nguyệt cũng không lâu dài như chúng ta tưởng tượng. Với mỗi lần tiếc nuối, thời gian lại ít đi rồi; cứ mỗi lần chần chừ, thời gian sẽ không còn nữa.

Hướng về ánh nắng, bạn sẽ không nhìn thấy bóng tối. Nhân sinh quan tích cực chính là ánh nắng ban mai soi rọi trong trong trái tim mỗi người!

Lời kết: Cốc nước đầy một nửa hay vơi một nửa là do cách nhìn nhận của mỗi người, cuộc sống tươi vui phơi phới hay bế tắc tuyệt đối cũng là do suy nghĩ của chúng ta mà thành thôi. Bởi vậy, nếu bạn nghĩ đó là khó khăn thì đó là khó khăn nhưng nếu bạn nghĩ đó là động lực giúp bạn đi tới thành công thì nó sẽ nhiều hơn như thế.

nguồn : stthay.vn

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.